Logo

Lynk สาธิตการโทรด้วยเสียงแบบสองทางครั้งแรกโดยใช้โทรศัพท์ทั่วไปผ่านสัญญาณดาวเทียม

Category: Technology
Posted Jul 26, 2023 11:49 (GMT +7)

เผยแพร่วิดีโอซึ่งเป็นหลักฐานทางเทคโนโลยีสำหรับการโทรด้วยเสียงผ่านบริการ sat2phone ของ Lynk

FALLS CHURCH, Va.--(BUSINESS WIRE)--26 กรกฎาคม 2023

Lynk Global, Inc. ผู้ให้บริการโทรคมนาคม sat2phone ชั้นนำของโลก เปิดตัววิดีโอชุดแรกของบริการโทรด้วยเสียงแบบสองทางระหว่างโทรศัพท์มือถือทั่วไปที่เชื่อมต่อผ่านสัญญาณดาวเทียม วิดีโอนี้แสดงการโทรด้วยเสียงแบบหลายสายโดยใช้โทรศัพท์มือถือทั่วไปที่เชื่อมต่อผ่านเสารับสัญญาณดาวเทียมที่มีอยู่ทั่วไปของ Lynk ในวงโคจร

Charles Miller, CEO และผู้ร่วมก่อตั้ง Lynk กล่าว “Carl Sagan เคยกล่าวไว้ว่า ‘การกล่าวอ้างสมมติฐานที่เหนือความเป็นจริงจะต้องมีหลักฐานที่เด่นชัด’ วิดีโอที่เราเปิดตัวในวันนี้เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของ Lynk ที่ก้าวขึ้นสู่มาตรฐานที่ล้ำหน้า” Miller กล่าวต่อ “เมื่อ Lynk สามารถเชื่อมต่อสัญญาณดาวเทียมไปยังโทรศัพท์ทั่วไปบนโลกได้สำเร็จเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนมีนาคม ปี 2020 เรามีการแชร์วิดีโอเพื่อสาธิตผลการดำเนินการของเราสู่สายตาของโลก วันนี้ เราก็ทำเช่นเดียวกันสำหรับบริการโทรด้วยเสียงแบบสองทาง”

ทุกวันนี้ ข่าวสารเป็นหัวใจพันธกิจของเราในการเชื่อมโยงทุกคนจากทุกที่” Tyghe Speidel, CTO และผู้ร่วมก่อตั้ง Lynk กล่าว “ด้วยบริการตั้งต้นของเราที่กำลังอยู่ระหว่างดำเนินการใน Palau สำหรับการส่งข้อความ SMS และจะมีการขยายตัวไปยังประเทศอื่นๆ ภายในปีนี้ ทีมงานของ Lynk รู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้สาธิตความสามารถในการโทรด้วยเสียง ในขณะเดียวกัน เรายังคงให้ความสำคัญกับบริการส่งข้อความ SMS สำหรับพันธมิตร MNO ของเราในระยะเวลาอันใกล้ ผลลัพธ์การโทรด้วยเสียงก็ยังคงเน้นย้ำถึงความก้าวหน้าในเทคโนโลยีของเรา และอีกก้าวใหม่สำหรับภารกิจของเรา” เขากล่าวต่อ

คลิกที่นี่ เพื่อดูวิดีโอเกี่ยวกับการโทรด้วยเสียงแบบสองทางที่ประสบความสำเร็จของ Lynk

เกี่ยวกับ Lynk

Lynk เป็นระบบโทรศัพท์มือถือผ่านสัญญาณดาวเทียมโดยตรงที่ได้รับการจดสิทธิบัตรและได้รับอนุญาตในเชิงพาณิชย์เพียงรายเดียวในโลก เรามีการสาธิตเกี่ยวกับบริการของเราและมีการใช้งานแล้วในกว่า 20 ประเทศ โดยมีสัญญาบริการเชิงพาณิชย์ >30 MNO และครอบคลุม  >50 ประเทศ ปัจจุบัน เครือข่ายของ Lynk มีการให้บริการแจ้งเตือนการส่งสัญญาณ (ฉุกเฉิน) และส่งข้อความ SMS แบบสองทาง และสามารถใช้ได้กับโทรศัพท์มือถือทุกเครื่องที่มีอยู่บนโลกนี้ ในอนาคต Lynk จะเปิดให้บริการโทรด้วยเสียงและบรอดแบนด์บนมือถือ สามารถเป็นพันธมิตรกับ Lynk โดยผ่านข้อตกลงโรมมิ่งได้อย่างง่ายดาย ซึ่งช่วยเปิดโอกาสสร้างรายได้ใหม่สำหรับผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือในการบริการที่ยังไม่มีใครให้บริการ มีการเชื่อมต่อที่แพร่หลายรองรับผู้ใช้จำนวนมาก และเป็นเส้นทางเศรษฐกิจสำหรับพลเมืองอีกหลายพันล้านคน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lynk.world หรือติดตามเราได้ที่ @lynktheworld

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/53473269/en

ติดต่อ

Tony DeTora
tdetora@lynk.world

แหล่งที่มา: Lynk Global, Inc.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!