Logo

KnowBe4 และครอบครัว Mitnick รำลึกถึงชีวิตและคุณงามความดีของ Kevin Mitnick

Category: Technology
Posted Jul 21, 2023 21:04 (GMT +7)

Kevin David Mitnick วัย 59 ปี เสียชีวิตแล้วหลังจากต่อสู้กับโรคมะเร็งมาเป็นเวลาหนึ่งปี

แทมปาเบย์ ฟลอริดา และลาสเวกัส--(BUSINESS WIRE)--20 กรกฎาคม 2023

ครอบครัว Mitnick และ KnowBe4 ประกาศการจากไปของ Kevin Mitnick ในวัย 59 ปี หลังจากต่อสู้กับโรคมะเร็งตับอ่อนเป็นเวลา 14 เดือน Kevin ต่อสู้อย่างกล้าหาญมากว่าหนึ่งปี และเสียชีวิตอย่างสงบในวันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม 2023

Kevin David Mitnick, 59, has passed away following a year long battle with cancer (Photo: Business Wire)

Kevin David Mitnick วัย 59 ปี เสียชีวิตแล้วหลังจากต่อสู้กับโรคมะเร็งมาเป็นเวลาหนึ่งปี (ภาพ: Business Wire)

Kevin จะยังคงเป็น “แฮ็กเกอร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก” เสมอ และมีชื่อเสียงในด้านความเฉลียวฉลาด อารมณ์ขัน และทักษะพิเศษด้านเทคโนโลยี ซึ่งเหนือกว่าความสามารถของเขาในฐานะ “วิศวกรสังคม” แต่เดิม ที่สำคัญกว่านั้น Kevin เป็นสามีที่รักและทุ่มเทให้กับ Kimberley ภรรยาของเขา ผู้ซึ่งยืนหยัดเคียงข้างเขาอย่างไม่หยุดหย่อนในระหว่างที่เขาต่อสู้กับโรคมะเร็ง ซึ่ง Kimberley กำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกของทั้งคู่ที่คาดว่าจะคลอดในปลายปีนี้

ในเดือนพฤศจิกายนปี 2011 Kevin ได้กลายเป็นผู้บริหารฝ่ายการแฮ็ก และเป็นเจ้าของร่วมของ KnowBe4 ซึ่งก่อตั้งโดย Stu Sjouwerman เพื่อนสนิทและหุ้นส่วนทางธุรกิจของเขา ที่แสดงความคิดเห็นว่า “Kevin เป็นเพื่อนรักของผมและของพวกเราหลายคนที่ KnowBe4 เขาเป็นดาวเด่นในการพัฒนาอุตสาหกรรมความปลอดภัยทางไซเบอร์อย่างแท้จริง แต่ทั่วไปแล้ว เควินก็คือมนุษย์ที่ยอดเยี่ยมคนหนึ่ง และทุกคนจะคิดถึงเขาอย่างมาก”

พิธีรำลึกถึงเควินจะจัดขึ้นที่ลาสเวกัสในวันที่ 1 สิงหาคม 2023 ซึ่งเขาจะถูกฝังไว้ใกล้กับมารดาและยายของเขาในสุสานชาวยิวตามความประสงค์ของเขา รายละเอียดของพิธีรำลึกจะมีการประกาศในเร็ว ๆ นี้ รวมถึงรายละเอียดต่าง ๆ เพื่อให้เพื่อน ๆ และเพื่อนร่วมงานจำนวนมากของเขาได้เข้าร่วมทางออนไลน์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ Kathy Wattman ที่ pr@knowbe4.com | 727-474-9950

เกี่ยวกับ KnowBe4

KnowBe4 เป็นผู้ให้บริการการฝึกอบรมความตระหนักรู้ด้านความปลอดภัยที่ใหญ่ที่สุดในโลกและแพลตฟอร์มฟิชชิ่งจำลอง มีการใช้งานโดยองค์กรกว่า 60,000 แห่งทั่วโลก ก่อตั้งโดย Stu Sjouwerman ผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีและความปลอดภัยของข้อมูล KnowBe4 ช่วยให้องค์กรจัดการกับองค์ประกอบด้านความปลอดภัยของมนุษย์โดยการสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับแรนซัมแวร์ การฉ้อโกงของ CEO และกลวิธีทางวิศวกรรมสังคมอื่น ๆ ผ่านแนวทางใหม่เพื่อการฝึกอบรมความตระหนักรู้ด้านความปลอดภัย Kevin Mitnick เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลและผู้บริหารฝ่ายการแฮ็กของ KnowBe4 ที่ได้ช่วยออกแบบการฝึกอบรมของ KnowBe4 ตามกลยุทธ์วิศวกรรมสังคมที่ได้รับการจัดทำเป็นเอกสารไว้อย่างดี องค์กรหลายหมื่นแห่งไว้วางใจให้ KnowBe4 ขับเคลื่อนผู้ใช้ปลายทางในฐานะแนวป้องกันด่านสุดท้าย

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53469149/en

ติดต่อ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ Kathy Wattman ที่ pr@knowbe4.com | 727-474-9950

แหล่งที่มา: KnowBe4

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!