Logo

Prospective ระดมทุน 6 ล้านเหรียญเพื่อเข้าถึง วิเคราะห์ และแสดงชุดข้อมูลขนาดใหญ่แบบเรียลไทม์

Category: Technology
Posted Jul 19, 2023 13:35 (GMT +7)

นิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)--18 กรกฎาคม 2023

Prospective เครื่องมือวิเคราะห์เชิงโต้ตอบและการสร้างภาพข้อมูลสำหรับชุดข้อมูลขนาดใหญ่และแบบสตรีมมิ่ง ประกาศในวันนี้ว่าระดมทุนได้ 6 ล้านเหรียญ ในรอบ Seed นำโดย Point72 Ventures โดยมีความร่วมมือจาก Silicon Badia, Irregular Expressions, Essence Ventures, Giant Machines และ REFASHIOND Ventures

เดิมทีองค์กรต่างประสบปัญหาในการเข้าถึงและวิเคราะห์ข้อมูลที่จำเป็นสำหรับกรณีการใช้งานของตนอย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากข้อจำกัดด้านพลังการประมวลผลที่เข้าถึงได้ง่ายและความยากลำบากในการเผยแพร่ข้อมูลเชิงลึก เมื่อตระหนักถึงปัญหาดังกล่าว Prospective ได้สร้างเครื่องมือโต้ตอบเพื่ออำนวยความสะดวกในการเข้าถึงข้อมูล การวิเคราะห์ และการแบ่งปันข้อมูลอย่างราบรื่น ด้วย Prospective ผู้ใช้จะสามารถเข้าถึงชุดข้อมูลขนาดใหญ่และแบบสตรีมมิ่งได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ ทำให้พวกเขาสามารถปลดล็อกข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าแบบเรียลไทม์ได้โดยตรงผ่านอินเทอร์เฟซเว็บเบราว์เซอร์ที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้

Prospective ได้รับการปรับแต่งให้รองรับงานที่ต้องการประสิทธิภาพ ความแม่นยำ และความละเอียดสูง ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการดึงข้อมูลและการดำเนินงาน Prospective ช่วยให้ผู้สร้าง ผู้บริโภค และนักวิเคราะห์ได้รับข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้งานได้ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่สามารถเข้าถึงได้ ด้วยการเพิ่มขึ้นของ Large Language Models (LLMs) ช่องว่างระหว่างผลลัพธ์ของโมเดลและความเข้าใจของมนุษย์ก็กว้างขึ้น Prospective ช่วยลดช่องว่างนี้ด้วยการทำให้ลูกค้าได้รับและถ่ายทอดข้อมูลเชิงลึกด้วยวิธีที่ใช้งานง่าย

Prospective ก่อตั้งโดย Andrew Stein และ Eric Schmalzbauer และเป็น Enterprise ของข้อมูลโอเพ่นซอร์สยอดนิยมและโครงการวิเคราะห์ของ Perspective นอกเหนือจากการประกาศรอบการระดมทุน Seed แล้ว Prospective ยังเปิดตัวเบต้าส่วนตัวสำหรับบริษัทในจำนวนจำกัดอีกด้วย ทีมที่สนใจสามารถเข้าร่วม Wait List ได้ที่ https://prospective.co/

Eric Schmalzbauer ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งของ Prospective กล่าวว่า “ทั้งในด้านเทคโนโลยีและธุรกิจ การเข้าถึง การวิเคราะห์ การแสดงภาพ และการแบ่งปันข้อมูลนั้นซับซ้อนมากเกินไป ใช้เวลานาน และมีค่าใช้จ่ายสูง ทั้งภายในองค์กร ตลอดจนคู่ค้าภายนอกและลูกค้า” “วิวัฒนาการสู่การเข้าถึงข้อมูลตามเวลาจริง ไม่ว่าจะเป็นการรักษาลูกค้า การสังเกต หรือการวิเคราะห์ธุรกรรม เป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับทีมงานและองค์กรทุกประเภท”

“เรามองเห็นพื้นที่ใหม่ที่น่าตื่นเต้นที่เชื่อมช่องว่างที่กว้างขึ้นระหว่างสแต็คข้อมูลขององค์กรและเครื่องมือการแสดงภาพที่ปลดล็อกคุณค่าและข้อมูลเชิงลึก บริษัทต่าง ๆ กำลังสร้างข้อมูลในมิติที่มากขึ้นเรื่อย ๆ รวมถึงแบบสตรีมมิ่งและเรียลไทม์ แต่ผู้ใช้ที่ไม่เชี่ยวชาญด้านเทคนิคและนักวิทยาศาสตร์ข้อมูลมักไม่มีเครื่องมือที่จะใช้ประโยชน์จากข้อมูลดังกล่าว” Noah Carr หุ้นส่วนของ Point72 Ventures กล่าว “เราเชื่อว่าทีมงานที่อยู่เบื้องหลัง Prospective มีประสบการณ์เชิงลึกทั้งในด้านข้อมูลและโครงสร้างพื้นฐาน และเรามองเห็นโอกาสที่จะสานต่อความสำเร็จของชุมชนโอเพ่นซอร์สที่แข็งแกร่งของ Perspective”

เกี่ยวกับ Prospective:
Prospective พยายามที่จะขจัดความขัดแย้งระหว่างข้อมูลและการตัดสินใจ เราช่วยให้ผู้สร้าง ผู้บริโภค และนักวิเคราะห์ชุดข้อมูลขนาดใหญ่และแบบสตรีมมิ่งสามารถส่งมอบและใช้ข้อมูลเชิงลึกโดยไม่จำเป็นต้องเข้าใจความซับซ้อนของข้อมูล Prospective ช่วยให้ความอยากรู้ในเชิงข้อมูลสามารถเปลี่ยนข้อมูลพิกเซลได้ทุกที่ที่มีข้อมูลอยู่

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

ฝ่ายประชาสัมพันธ์:
Prospective
Eric Schmalzbauer
hello@prospective.co

แหล่งที่มา: Prospective

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!