Logo

สำนักงานในสิงคโปร์ของ Ample Solutions ขยายตัวเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจ

Category: Technology
Posted Jul 19, 2023 13:35 (GMT +7)

สิงคโปร์--(BUSINESS WIRE)--18 กรกฎาคม 2023

Ample Solutions มีความยินดีที่จะประกาศการขยายสำนักงานในสิงคโปร์ ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ใหม่กว่า 5,000 ตารางฟุต ซึ่งคิดเป็นการเติบโตเกือบ 200% ของพื้นที่สำนักงาน การขยายตัวนี้สะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จที่มั่นคงของ Ample Solutions และความสามารถที่เพิ่มขึ้นของสำนักงานใหญ่ระหว่างประเทศเพื่อให้บริการลูกค้าได้ดีขึ้นและรองรับทีมงานที่เติบโตอย่างรวดเร็ว

Ample Solutions Celebrates Singapore Office Expansion (Photo: Business Wire)

Ample Solutions ฉลองการขยายออฟฟิศสิงคโปร์ (ภาพ: Business Wire)

สำนักงานที่ขยายใหญ่ขึ้นนี้นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ๆ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและความเป็นอยู่ที่ดี นอกจากห้องประชุมและอภิปรายใหม่ที่กว้างขวางพร้อมระบบจองอัจฉริยะในตัวแล้ว คุณสมบัติที่โดดเด่นอีกประการหนึ่งคือการมีตู้โทรศัพท์ที่ให้พื้นที่ส่วนตัวและเก็บเสียงสำหรับการโทรที่สำคัญและการประชุมเสมือน ขณะเดียวกัน ยังได้เพิ่มมุมนวดเพื่อให้พนักงานได้ผ่อนคลายและคืนความกระปรี้กระเปร่า ส่งเสริมสุขภาพของพนักงานและความสมดุลระหว่างชีวิตและการทำงาน การเพิ่มเหล่านี้สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ Ample Solutions ในการสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่สนับสนุนและสนุกสนานสำหรับสมาชิกในทีมที่มีคุณค่า

นอกจากนี้ การขยายพื้นที่ในสิงคโปร์ยังมีการเพิ่มศูนย์ประกันคุณภาพ (QA) แห่งที่สาม ซึ่งช่วยส่งเสริมศูนย์ QA ที่มีอยู่ในเซินเจิ้นและฮ่องกง ด้วยศูนย์แห่งใหม่นี้ สำนักงานในสิงคโปร์ของ Ample Solutions มีเป้าหมายที่จะดูแลกระบวนการทดสอบสินค้าที่ได้รับในสิงคโปร์โดยตรง ซึ่งจะบรรลุระดับการเฝ้าระวังที่สูงขึ้นเกี่ยวกับข้อกังวลด้านคุณภาพ ทำให้สามารถแทรกแซงและให้ข้อมูลได้ทันท่วงทีจากจุดสัมผัสต่างๆ กระบวนการปฏิบัติงานจะได้รับการปรับปรุง ทำให้ Ample Solutions สามารถรักษามาตรฐานคุณภาพสูงสุดทั่วทั้งซัพพลายเชน โดยรับประกันลูกค้าด้วยส่วนประกอบที่เชื่อถือได้และมีคุณภาพระดับสูงสุดสำหรับซัพพลายเชนของพวกเขา ด้วยการปรับเปลี่ยนเชิงกลยุทธ์นี้ ขีดความสามารถของ Ample Solutions จะได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติมเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจที่หลากหลายของพันธมิตรทั่วโลก เพื่อเสริมความแข็งแกร่งในฐานะผู้จัดจำหน่ายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ของเอเชีย

เกี่ยวกับ Ample Solutions:

Ample Solutions เป็นผู้จัดจำหน่ายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์อิสระที่ให้บริการโซลูชั่นซัพพลายเชนระดับโลกแก่ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั่วโลก บริการต่างๆ ได้แก่ การจัดจำหน่ายส่วนประกอบ การจัดหาสินค้าขาดแคลน การจัดการสินค้าคงคลังส่วนเกิน และอื่นๆ Ample Solutions มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สิงคโปร์ มีสำนักงานประจำภูมิภาคเอเชีย 8 แห่งและพนักงานกว่า 500 คนทั่วโลก ด้วยการรับรอง ISO 9001:2015 และการเป็นสมาชิกของ ERAI ทำให้ Ample Solutions มีศูนย์ประกันคุณภาพระดับโลก 2 แห่งแยกกันในฮ่องกงและเซินเจิ้น เพื่อจัดหาส่วนประกอบคุณภาพสูงในระยะเวลาดำเนินการที่สั้นที่สุด เพื่อรับประกันความสำเร็จของพันธมิตรทั่วโลก

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53439837/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Ample Solutions
ฝ่ายการตลาด
marketing@ample.sg

แหล่งที่มา: Ample Solutions

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!