Category: Finance Logo
Posted Oct 16, 2019 12:19 (GMT +7)


S BLOCK ร่วมจัดงาน WBF NYC 2019 Tech Conference พร้อมเปิดตัวระบบนิเวศซูเปอร์บล็อกเชนใน DAO

นิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)--15 ตุลาคม 2562

วันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา งานประชุมด้านเทคโนโลยี "WBF2019 New York Technology Conference" ได้เริ่มต้นขึ้น ณ อาคารอัลต์แมนในนิวยอร์ก โดย S BLOCK ผู้ให้บริการกระเป๋าสินทรัพย์ดิจิทัลที่สร้างมูลค่าเพิ่มได้จากสวิตเซอร์แลนด์ ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงานครั้งนี้

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยเนื้อหามัลติมีเดีย ดูเนื้อหาเต็มรูปแบบได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20191015005569/en/

Photo: S BLOCK

รูป: S BLOCK

S BLOCK – กระเป๋าเงินดิจิทัลที่รองรับสกุลเงินหลากหลายและจัดการด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชน

S BLOCK คือกระเป๋าเงินดิจิทัลสำหรับเงินหลากหลายสกุลเงินซึ่งพัฒนาขึ้นจากเทคโนโลยีบล็อกเชน ด้วยโพรโทคอลด้านการสื่อสารแบบรูหนอนที่ล้ำสมัย ระบบสามารถจัดการบริหารเงินหลายรายการสำหรับรับและส่งเงินข้ามสกุลเงิน เมื่อรวมกับการส่งเงินผ่านระบบ Interstellar และการทำสัญญากู้ยืม จึงเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับบุคคลที่สามในเรื่องของความปลอดภัยในการเข้าถึงบริการที่แสวงหากำไรและบริการอื่น ๆ นอกจากนี้ S BLOCK ยังได้นำเสนอสถานการณ์สมมติเกี่ยวกับการชำระเงินแบบออฟไลน์ด้วยการสร้างระบบนิเวศการใช้งานที่สมบูรณ์ และได้ปรับปรุงอัตราการใช้งานและอัตราการหมุนเวียนของเหรียญ SBO เพื่อเพิ่มมูลค่าด้วย

S BLOCK จับมือกับ WBF เพื่อจัดงานแสดงเทคโนโลยีใหม่อันยอดเยี่ยมที่วอลสตรีท

WBF ร่วมกับ S BLOCK เดินหน้าพัฒนา DAO ที่ใหญ่ที่สุดของโลก

DAO ตั้งเป้าดึงดูดชุมชนทั่วโลกให้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนา S BLOCK ด้วยการรวมโทเค็นคุณภาพอย่าง DASH, HT และ OKB เข้าด้วยกัน ผ่านการออก ATO (โทเค็นของ DAO) ทำให้ S BLOCK ได้รับฉันทามติจากทั่วโลก การรวมกันของผู้ให้บริการ ผู้พัฒนาและผู้ค้า คือการเดินหน้าสู่การสร้างองค์กรอัตโนมัติกระจายศูนย์ หรือ DAO ที่ใหญ่ที่สุดของโลกอย่างเป็นทางการของ S BLOCK

โหนด Million Community ของ WBFex และ S BLOCK จะผนึกกำลังเข้าด้วยกันเพื่อแบ่งปันและใช้ประโยชน์จากทรัพยากรที่มี และในที่สุด การเข้าร่วมเป็นพันธมิตรของทั้งสองจะสร้าง “Thousands of Consensus” ของเหรียญ SBO และระบบซูเปอร์อีโคซิสเต็มของ DAO ด้วยการดึงดูดผู้ใช้ให้มากขึ้น

ทุกโปรเจกต์ที่เเลกเปลี่ยนผ่าน WBF จะมีโอกาสเข้าร่วมโปรแกรม DAO ซึ่งโอกาสนี้ครอบคลุมถึงโปรเจกต์ต่าง ๆ 110 โปรเจกต์ ซึ่งอยู่บน WBFex ณ ปัจจุบัน และจะมีอีก 260 โปรเจกต์ถูกเพิ่มเข้าใน WBFex ภายในสิ้นปีนี้ โปรเจกต์หลายร้อยโปรเจกต์ที่ถูกนำมารวมกันโดยการพัฒนาที่รวดเร็วของ WBFex จะมีโอกาสเข้าร่วมโปรแกรม DAO ด้วย

โหนด Million Community ของ WBFex และ S BLOCK จะผนึกกำลังเข้าด้วยกันเพื่อแบ่งปันและใช้ประโยชน์จากทรัพยากรที่มี และในที่สุด การเข้าร่วมเป็นพันธมิตรของทั้งสองจะสร้าง “Thousands of Consensus” ของเหรียญ SBO ด้วยการดึงดูดผู้ใช้ให้มากขึ้น

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20191015005569/en/

ติดต่อ:

SBLOCK FOUNDATION PTE. LTD
Jennifer Bialek
contacts@sblock.com
www.sblock.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.