Logo

KRAFTON เปิด Soft Launch เกม Defense Derby ใน 6 ประเทศ

Category: Entertainment
Posted Jul 6, 2023 14:19 (GMT +7)

 • ประเทศที่เข้าร่วม: สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ออสเตรเลีย แคนาดา และฮ่องกง
 • เปิดตัวโหมดใหม่ "เลือกแบนผู้พิทักษ์" พร้อมปรับสมดุลยูนิตและปรับบาลานซ์ในการต่อสู้

โซล, เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--6 กรกฎาคม 2023

RisingWings สตูดิโออิสระของ KRAFTON, Inc. ประกาศเปิด Soft Launch ในวันที่ 6 กรกฎาคมสำหรับ “Defense Derby” เกมวางแผนต่อสู้แบบเรียลไทม์บนมือถือ

KRAFTON Soft-Launches Defense Derby in 6 Countries (Graphic: KRAFTON)

KRAFTON เปิดตัว Defense Derby ใน 6 ประเทศ (กราฟิก: KRAFTON)

เกมกลยุทธ์แนวใหม่นี้แตกต่างจากเกมป้องกันฐานโดยทั่วไป เพราะ Defense Derby คือเกมวางแผนต่อสู้ของฮีโร่ผู้พิทักษ์แบบ PvP จาก 4 ผู้ท้าชิง ที่นอกจากจะต้องวัดใจคู่ต่อสู้ วางกลยุทธ์ และการผสมคอมโบสุดท้าทายแล้ว แต่ละรอบยังเริ่มต้นด้วย "การประมูล" ซึ่งผู้เล่นจะต้องแย่งชิงผู้พิทักษ์มาจัดทัพป้องกันปราสาท ผสมผสานความสามารถเฉพาะของตัวละคร และวางตำแหน่งอย่างชาญฉลาดเพื่อต่อสู้กับกองทัพมอนสเตอร์และอยู่เป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย

สำหรับการเปิด Soft Launch ในครั้งนี้มีเป้าหมายในการวัดความพร้อม เพื่อทำให้มั่นใจว่าทุกอย่างจะเป็นไปอย่างราบรื่นในวันที่ Defense Derby เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วโลก เกมดังกล่าวจะให้บริการบน Google Play ใน 6 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ออสเตรเลีย แคนาดา และฮ่องกง พร้อมรองรับ 4 ภาษาอย่าง อังกฤษ มาเลย์ อินโดนีเซีย และจีน (ดั้งเดิม)

นอกจากโหมดเดอร์บี้ โหมดดันเจี้ยน และโหมดสร้างห้องที่เคยเปิดให้ทดลองเล่นในช่วง Early Access Test แล้ว จะมีโหมดใหม่เพิ่มเข้ามาอย่าง “เลือกแบนผู้พิทักษ์” ในช่วงเปิด Soft Launch อีกด้วย ซึ่งผู้เล่นจะสามารถเลือกแบนการ์ดของคู่ต่อสู้ได้ พร้อมปรับบาลานซ์ของตัวละคร ปรับสมดุลการต่อสู้เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกสนานยิ่งขึ้น

Defense Derby ได้เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว ก่อนการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในไตรมาสที่สามของปีนี้

โดยสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ทาง Google Play Store, Apple App Store และ  Sumsung Galaxy Store ผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับ ‘Welcome Package’ เมื่อเปิดให้บริการจริง พร้อมรับไอเทมฟรีอีกมากมาย

ติดตามข่าวสารล่าสุดของ Defense Derby ได้ที่ https://www.facebook.com/DefenseDerby.THAILAND และบนโซเชียลมีเดีย (YouTube)

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53438757/en

ติดต่อ

KRAFTON
Jihyun Park
jihyun.park@krafton.com

แหล่งที่มา: KRAFTON, Inc.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!