Logo

SYNTAGMA CAPITAL เสร็จสิ้นการเข้าซื้อกิจการของ Erasteel ซึ่งเป็นแผนกเหล็กกล้าความเร็วสูงและการรีไซเคิลของ Eramet S.A. (Euronext Paris: ERA)

Category: General News
Posted Jul 6, 2023 08:04 (GMT +7)

บรัสเซลส์--(BUSINESS WIRE)--5 กรกฎาคม 2023

Syntagma Capital ประกาศในวันนี้ว่าได้เสร็จสิ้นการเข้าซื้อกิจการของ Erasteel (https://www.erasteel.com)
บริษัท Erasteel เป็นผู้นำระดับโลกในด้านโลหะวิทยาทั่วไปและผงของเหล็กกล้าความเร็วสูงที่ใช้สำหรับการตัดเฉือน การเจาะ และเครื่องมือตัดประสิทธิภาพสูง โดยบริษัทจะยังคงดำเนินการต่อไปภายใต้แบรนด์ Erasteel นอกจากนี้ Erasteel ยังมีความสามารถในการรีไซเคิลโลหะที่ไม่เหมือนใครในยุโรป ซึ่งนำเสนอโซลูชั่นที่ยั่งยืนสำหรับการฟื้นฟูแบตเตอรี่ ตัวเร่งปฏิกิริยา และโลหะ ในปี 2022 ธุรกิจนี้สร้างรายได้ประมาณ 275 ล้านยูโรจากการให้บริการในภาคการบินและอวกาศ ยานยนต์ และอุตสาหกรรมเป็นหลักในโรงงานอุตสาหกรรม 6 แห่งในฝรั่งเศส สวีเดน และจีน ธุรกิจนี้มีพนักงานประมาณ 860 คนทั่วโลก

"แม้จะมีตลาดควบรวมกิจการ (M&A) ที่ท้าทายมาก แต่เรายังคงหาโอกาสที่น่าสนใจในการเพิ่มทุนในการทำงานและจัดหาโซลูชันการถอนทุนที่รวดเร็วและแน่นอน เรารู้สึกตื่นเต้นกับศักยภาพของ Erasteel และตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับฝ่ายบริหารเพื่อการเติบโตระดับโลกของบริษัท" Sebastien Kiekert Le Moult หุ้นส่วนผู้จัดการของ Syntagma กล่าว

"เรายินดีที่จะประกาศว่า Kerstin Konradsson ได้เข้าร่วม Erasteel ในตำแหน่ง CEO เธอได้นำประสบการณ์อันมีค่าอย่างมากเข้ามาใช้ในโลกของโลหะวิทยาหลังจากดำรงตำแหน่งประธานและซีอีโอของ Boliden Smelters รวมทั้งเคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารหลายตำแหน่งใน Åkers และ SSAB นอกจากนี้ เราได้ต้อนรับ Beatrice Charon อดีตรองประธานฝ่ายกลยุทธ์ของ Constellium เข้าสู่คณะกรรมการที่ปรึกษาของ Erasteel เราตั้งใจที่จะใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ทั่วโลกของเราในด้านโลหะและการวิจัยและพัฒนา (R&D) ที่กว้างขวางของ Erasteel และความรู้ทางเทคนิค การมีตัวตนอยู่ทั่วโลก และความสัมพันธ์กับลูกค้าที่แข็งแกร่ง เพื่อยกระดับการเติบโตทั้งในเชิงธุรกิจและผ่านการควบรวมกิจการ (M&A) ที่กำหนดเป้าหมาย ตลอดจนตั้งใจที่จะเร่งการพัฒนาแผนกรีไซเคิลของ Erasteel ในฝรั่งเศส" Frank Coenen หุ้นส่วน Syntagma กล่าว

ทีมของ Syntagma ที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายนี้ ได้แก่ Sebastien Kiekert Le Moult (หุ้นส่วนผู้จัดการ), Frank Coenen (หุ้นส่วน), Benjamin Dahan (หุ้นส่วน), Fabio Yamasaki (ประธาน) และ Gabriele Lo Monaco (ผู้ช่วยอาวุโส)

Syntagma ได้รับคำแนะนำจาก Willkie Farr Gallagher (Hugo Nocerino และ Victor Cann (บริษัท), Faustine Viala, Charles Bodreau, Charles-Antoine Erignac และ Jordan Pontal (หน่วยงานกำกับดูแล) ), Lincoln International (Géraud Estrangin, Côme de Las Cases), PwC Transaction (Eric Douheret, Clément Meudec, François-Xavier Bornet, Geoffrey Donio, Charles Simonnetto), PwC Legal and Tax (Anne-Valerie Attias-Assouline, Mathieu Norest, Morgane Croisier) และ Advention Business Partners (Jean-Michel Schmitt, Iska Pivois)

เกี่ยวกับ Syntagma Capital

Syntagma ลงทุนในบริษัทต่าง ๆ ที่สามารถได้รับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญในการปฏิบัติงานจริง เพื่อเร่งการเติบโตและปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมด เราเป็นผู้ปฏิบัติงานจริงที่มีประสบการณ์ในการทำงานและจัดการบริษัทต่าง ๆ ในระดับโลก โดยใช้ประโยชน์จากทรัพยากรภายในองค์กรของเราเพื่อพัฒนากลยุทธ์ให้ประสบความสำเร็จ ดำเนินการเพื่อให้บรรลุศักยภาพสูงสุดและสร้างมูลค่าระยะยาวที่ยั่งยืน Syntagma ลงทุนและดำเนินการบริษัทต่าง ๆ ในหลากหลายอุตสาหกรรมโดยเน้นเฉพาะตลาดวัสดุ เคมี อุตสาหกรรมและธุรกิจบริการ รวมถึงการผลิต การกระจายสินค้า การขนส่งและโลจิสติกส์ การเช่าอุปกรณ์ บริการโลหะ และอุตสาหกรรมอื่น ๆ Syntagma ซึ่งเป็นผู้ลงนามใน UN PRI มีความมุ่งมั่นที่จะปฏิบัติตามมาตรฐาน ESG ระดับสูงในการลงทุนทั้งหมดของบริษัท และตั้งอยู่ในกรุงบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยียม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ https://syntagmacapital.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Marie Ciparisse
โทร: +32 (0)2 315 70 12
อีเมล mciparisse@syntagmacapital.com

แหล่งที่มา: SYNTAGMA CAPITAL

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!