Logo

J&J Green Paper และ Sintesa Group ประสานความร่วมมือเชิงกลยุทธ์เพื่อผลิตสารเคลือบกระดาษที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและต่อสู้กับขยะพลาสติกทั่วโลก

Category: General News
Posted Jun 16, 2023 09:04 (GMT +7)

ไมอามี--(BUSINESS WIRE)--14 มิถุนายน 2023

J&J Green Paper, Inc. (JJGP) บริษัทในเดลาแวร์ของสหรัฐอเมริกา ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระดับโลกกับ Sintesa Group บริษัทการลงทุนเชิงกลยุทธ์ชั้นนำของอินโดนีเซียที่สืบทอดมายาวนานกว่าหนึ่งศตวรรษ โดยมีความมุ่งมั่นที่จะยกระดับการเติบโตอย่างยั่งยืนผ่านการลงทุนเพื่อผลกระทบเชิงบวก

การร่วมทุนนี้จะนำเอาเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ JJGP และความเป็นผู้นำอันเหนือชั้นของ Sintesa Group มาใช้เพื่อสร้างกำลังการผลิตทั่วโลกสำหรับ JANUS® ซึ่งเป็นสารเคลือบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับบรรจุภัณฑ์กระดาษที่พัฒนาโดย JJGP โดยนำมาใช้แทนโพลิเอทิลีนและกำจัดความอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมที่เกี่ยวข้องกับโพลิเอทิลีน

JANUS เป็นสารเคลือบกันความชื้นจากธรรมชาติที่ใช้สำหรับบรรจุภัณฑ์กระดาษ เป็นเทคโนโลยีที่รีไซเคิลได้ ย่อยสลายได้ และนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ทำให้สามารถใช้แทนโพลิเอทิลีนที่ใช้ในผลิตภัณฑ์กระดาษแบบดั้งเดิมในปัจจุบันได้ ซึ่งเป็นตัวการสำคัญที่ก่อให้เกิดปัญหาการกำจัดขยะทั่วโลกและการทำลายสิ่งแวดล้อม JANUS เป็นสารประกอบที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพด้วยแนวทางห่วงโซ่คุณค่าอาหารที่ยั่งยืน ตลอดจนการใช้งานและคุณประโยชน์หลากหลายที่สอดคล้องกับปรัชญาของ Sintesa

"ความมุ่งมั่นของ Sintesa ในการส่งเสริมการเติบโตอย่างยั่งยืนที่เป็นประโยชน์ต่อผู้คนและโลกนั้นสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเราอย่างสมบูรณ์แบบ" Rick Bulman ประธาน JJGP กล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นและพร้อมที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงทางสังคมในเชิงบวกที่เป็นรูปธรรมในอินโดนีเซียและทั่วทั้งโลกด้วยการส่งเสริมแนวทางใหม่ในการจัดการความอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมของโพลิเอทิลีน"

Sintesa Group เริ่มต้นจากการเป็นธุรกิจครอบครัวที่มีความปรารถนาที่จะรักษาความยืดหยุ่นในการผลักดันการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา จึงยึดถือความยั่งยืนเป็นแนวทางกลยุทธ์ที่สำคัญในการเปลี่ยนแปลงธุรกิจ ภายใต้การนำของ Abyasa Kamdani สมาชิกในครอบครัวรุ่นที่สี่ Sintesa มั่นใจว่าการลงทุนในอนาคตจะสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของบริษัทในการเป็นบริษัทที่มีความเป็นเลิศอย่างยั่งยืน

"เรามุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับพันธมิตรที่มีความคิดก้าวหน้าที่สามารถช่วยแก้ปัญหาอย่างเป็นผล เพื่อสร้างภูมิทัศน์ทางธุรกิจที่ยั่งยืนมากขึ้น และท้ายที่สุดคือโลกที่ยั่งยืน" Kamdani หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ Sintesa กล่าว "การสร้างอนาคตที่ดีขึ้นนั้นอยู่ในมือของเรา โดยการมุ่งมั่นเพื่อสร้างความสมดุลทางเศรษฐกิจ สังคมและสิ่งแวดล้อมที่ดี ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีขั้นสูง" บริษัทของเราและ JJGP จะร่วมกันมีส่วนร่วมในการสร้างเศรษฐกิจสีเขียวในกลุ่มประเทศอาเซียนโดยการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ปฏิวัติวงการ ตลอดจนช่วยสนับสนุนการเกษตร จัดการความเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม และสร้างงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมผ่านการลงทุนเชิงกลยุทธ์ที่มีความรับผิดชอบ"

Bulman ตอบรับความพยายามนี้ โดยกล่าวว่าเทคโนโลยียั่งยืนที่นำมาใช้ในอินโดนีเซียนั้นคาดว่าจะผลักดันความคิดริเริ่มในการพัฒนาทั่วทั้งภูมิภาคอาเซียนในอีกหลายปีข้างหน้า เขาเสริมว่าเร็ว ๆ นี้ JJGP จะเปิดตัวพันธมิตรที่ปรึกษาเพิ่มเติมทั่วโลกซึ่งมีเป้าหมายเพื่อสนับสนุนวัตถุประสงค์ของบริษัทในสหรัฐอเมริกา เอเชีย และภูมิภาคอื่น ๆ

"ความสามารถที่หลากหลายของ JANUS จะช่วยให้ไม่มีผลิตภัณฑ์จำนวนมากกองทิ้งไว้ในบ่อขยะเป็นเวลาหลายศตวรรษอีกต่อไป" Bulman กล่าว "นั่นเป็นเป้าหมายของเรามาโดยตลอด และเรามั่นใจว่าการร่วมทุนครั้งนี้จะสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อสิ่งแวดล้อมได้อย่างมากและรวดเร็วกว่าที่ผู้บริโภคคาดคิด"

เกี่ยวกับ Sintesa Group

Sintesa Group เป็นบริษัทการลงทุนเชิงกลยุทธ์ชั้นนำของอินโดนีเซียที่มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างความเป็นเลิศอย่างยั่งยืน Sintesa Group (PT Widjajatunggal Sejahtera) เริ่มต้นจากการเป็นธุรกิจครอบครัวในปี 1919 และได้เปลี่ยนเป็นบริษัทโฮลดิ้งมืออาชีพที่มุ่งเน้นการสร้างธุรกิจใหม่ตลอดจนการพัฒนาความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ใหม่กับผู้เล่นทางธุรกิจที่มีศักยภาพ Sintesa Group ดำเนินการธุรกิจภายใต้ 4 เสาหลัก ได้แก่ ทรัพย์สิน สินค้าอุปโภคบริโภค สินค้าอุตสาหกรรม และพลังงาน และบริหารจัดการบริษัทในเครือมากกว่า 15 แห่ง โดยมีบริษัทสองแห่งที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์อินโดนีเซีย Sintesa Group รวมเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDG) เข้ากับโมเดลธุรกิจและหลักการดำเนินธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบโดยพัฒนาแผนการขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDG Roadmap) ของตนเอง ที่เรียกว่า Sintesa for the Earth (Sintesa เพื่อโลก) เพื่อบรรลุวิสัยทัศน์ของบริษัทในการเป็นบริษัทที่มีความเป็นเลิศอย่างยั่งยืน

www.sintesagroup.com

เกี่ยวกับ J&J Green Paper

J&J Green Paper, Inc. เป็นบริษัทในเดลาแวร์ สหรัฐอเมริกา ที่ได้พัฒนาสารประกอบที่ได้รับการจดสิทธิบัตรและมีกระบวนการผลิตจากธรรมชาติทั้งหมดจนเป็นกระดาษกันความชื้น ซึ่งไม่เพียงแค่กำจัดปิโตรเคมีที่พบในกระดาษมาตรฐานและบรรจุภัณฑ์กระดาษ และก๊าซเรือนกระจกที่เกิดจากการสลายตัวของกระดาษเหล่านั้นเท่านั้น แต่ยังมีคุณสมบัติเป็นไปตามมาตรฐานที่เข้มงวดของสหภาพยุโรปและประเทศต่าง ๆ ในการกำจัดพลาสติกแบบใช้แล้วทิ้งด้วย โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.jjgreenpaper.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Inka Prawirasasra
AVP ฝ่ายสื่อสารองค์กรและความยั่งยืน
Sintesa Group
inka.prawirasasra@sintesagroup.com
085282807879

แหล่งที่มา: J&J Green Paper, Inc.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!