Logo

MIR4 อัปเดต 'เรือลวงตามหัศจรรย์' ที่ท่องไปในโลกหลายมิติ

Category: Entertainment
Posted Jun 14, 2023 09:49 (GMT +7)

 • แนะนำฟิลด์บอสใหม่ และเรื่องราวของเรือลวงตามหัศจรรย์สุดพิเศษพร้อมรางวัลสำหรับการทำภารกิจต่าง ๆ ให้สำเร็จ
 • เลเวลสูงสุดของตัวละคร รวมถึงสเตจของการพิชิต สภาวะร่างกาย และกำลังภายใน เพิ่มขึ้นเพื่อเพิ่มค่าสถานะของตัวละคร
 • จัดกิจกรรม 4 รายการที่ให้สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมายเพื่อเฉลิมฉลองการอัปเดตพื้นที่ใหม่ 

กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--13 มิถุนายน 2023

MIR4 เกม MMORPG ระดับบล็อกบัสเตอร์ของ Wemade ได้เปิดเผยพื้นที่ใหม่ เรือลวงตามหัศจรรย์ เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน

Wemade’s blockbuster MMORPG MIR4 revealed a new area, Mirage Ship, on June 13th (Graphic Wemade)

MIR4 เกม MMORPG ระดับบล็อกบัสเตอร์ของ Wemade ได้เปิดเผยพื้นที่ใหม่ เรือลวงตามหัศจรรย์ เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน (กราฟิก: Wemade)

เรือลวงตามหัศจรรย์เป็นเรือที่ขับเคลื่อนโดยศิลาวิญญาณ เพื่อท่องไปในโลกแห่งมิติต่าง ๆ ผู้เล่นจะสามารถขึ้นเรือลำนี้ได้ผ่านทะเลทรายแฟนตาเซีย

ด้วยเรือลวงตามหัศจรรย์ ผู้เล่นจะสามารถย้ายไปยังฟิลด์ที่อยู่ในมิติต่าง ๆ ฟิลด์บอสใหม่ "วิญญาณกระทิงว่างเปล่า" และ "ปีศาจน้ำแข็งสวรรค์" ปรากฏขึ้นในฟิลด์ และรางวัลมากมายจะมอบให้กับผู้เล่นที่เอาชนะบอสเหล่านี้ได้ อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถทำภารกิจต่าง ๆ ให้สำเร็จและต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่ทรงพลังใน "ห้องโดยสารชั้นในเรือลวงตามหัศจรรย์" และ "ห้องเครื่องจักรเรือลวงตามหัศจรรย์" ซึ่งเป็นเนื้อหาพิเศษสำหรับเรือลวงตามหัศจรรย์ได้

ยิ่งไปกว่านั้น เลเวลสูงสุดของตัวละครจะเพิ่มเป็น 190 และตัวละครจะได้รับหีบที่บรรจุ "ศิลาเสริมพลังแห่งมังกรศักดิ์สิทธิ์ตำนาน" และ "สมุนไพรวิญญาณสีดำตำนาน" เมื่อถึงเลเวล 190 นอกจากนี้ ด่านสูงสุดของการพิชิต สภาวะร่างกาย และกำลังภายในจะเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน ซึ่งช่วยทำให้ค่าสถานะของตัวละครเพิ่มขึ้น

มีกำหนดจัดกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อเฉลิมฉลองการอัปเดต "เรือลวงตามหัศจรรย์" ใน MIR4

ประการแรก “ร้านแลกเปลี่ยนเข็มทิศแห่งมิติเวลาของก็อบลิน” จะเปิดตั้งแต่วันที่ 13 ถึง 26 มิถุนายน ผู้เล่นจะสามารถนำ “เข็มทิศแห่งมิติเวลา” ที่ได้รับจากการล่าสัตว์และพอร์ทัลมอนสเตอร์ไปยัง NPC “ก็อบลินที่หลงทาง” ที่อยู่ในแต่ละเมืองใหญ่เพื่อแลกเปลี่ยนกับไอเทม เช่น ตราคัมภีร์ใหม่ 4 ประเภท “กล่องของขวัญจากมังกรเหลืองอีปิค” ที่บรรจุ “ตั๋วอัญเชิญวัตถุดิบมังกร” และ “กล่องของขวัญจากมังกรเงินอีปิค” ที่บรรจุตั๋วอัญเชิญและหินเสริมประสิทธิภาพมากมาย

กิจกรรม “เช็คชื่อ 14 วันแห่งเรือลวงตามหัศจรรย์” จะมีไปจนถึงวันที่ 10 กรกฎาคม ผู้เล่นทุกคนสามารถรับของขวัญมากมายรวมถึง “ตั๋วพรมังกรศักดิ์สิทธิ์” และ “ศิลาเสริมพลังมืดหม่นตำนาน” โดยขึ้นอยู่กับวันที่เข้าร่วม

ผู้เล่นยังสามารถเข้าร่วมใน “พรมังกรศักดิ์สิทธิ์” ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ได้ลองผสมไอเทมอีกครั้ง เช่นเดียวกับกิจกรรม “กิจกรรมลดราคาตั๋วอัญเชิญฉลองเรือลวงตามหัศจรรย์” ซึ่งขายไอเทมอัญเชิญ 9 ประเภทในร้านค้าในราคา 500 ทองแดง

จากกปีศาจน้ำแข็งสวรรค์ารต่อสู้ของฉัน สู่สงครามของเรา! สามารถดูข้อมูลอย่างละเอียดเกี่ยวกับ MIR4 ได้บนเว็บไซต์ทางการ  

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53418482/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Wemade Co., Ltd. (112040: KOSDAQ)
Jennifer Jung ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
jennifer@wemade.com

แหล่งที่มา: Wemade Co., Ltd.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!