Logo

Mary Kay เฉลิมฉลองสัปดาห์แห่งมหาสมุทรโดยการยืนยันความร่วมมือกับ The Nature Conservancy

Category: General News
Posted Jun 9, 2023 11:34 (GMT +7)

ดัลลัส--(BUSINESS WIRE)--8 มิถุนายน 2023 

Mary Kay เฉลิมฉลองสัปดาห์แห่งมหาสมุทรโดยการยืนยันความร่วมมือที่ยาวนานนับทศวรรษกับ The Nature Conservancy (TNC) เพื่อสนับสนุนการอนุรักษ์มหาสมุทรและการปกป้องแนวปะการัง แนวปะการัง ซึ่งมักเรียกกันว่าป่าร้อนชื้นของทะเล ครอบคลุมพื้นที่น้อยกว่า 1% ของพื้นผิวโลก แต่รองรับ 25% ของสิ่งมีชีวิตในทะเลทั้งหมดและประชากรมากกว่าหนึ่งพันล้านคน

Dr. Elizabeth McLeod, The Nature Conservancy’s Global Oceans Director, conducting research in Ulong Channel, Palau as part of the Super Reefs project, a collaborative effort to discover the secrets of “super reefs” with support from Mary Kay. (Credit: © Kip Evans/CCC Marketing)

Dr. Elizabeth McLeod ผู้อำนวยการ Global Oceans ของ The Nature Conservancy กำลังดำเนินการวิจัยใน Ulong Channel ที่ประเทศ Palau โดยเป็นส่วนหนึ่งของโครงการแนวปะการังขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นการดำเนินการร่วมมือกันในการค้นหาความลับของ “แนวปะการังขนาดใหญ่” โดยได้รับการสนับสนุนจาก Mary Kay (เครดิต: © Kip Evans/CCC Marketing)

เนื่องจากกลยุทธ์การอนุรักษ์แนวปะการังแบบดั้งเดิมนั้นไม่เพียงพอในการรับมือกับการสูญเสียแนวปะการังทั่วโลก Mary Kay เป็นผู้ร่วมลงนามใน UN Global Compact Sustainable Ocean Principles โดยสนับสนุนผู้เชี่ยวชาญจาก TNC, Woods Hole Oceanographic Institution (WHOI) และ Stanford University ในฐานะที่พวกเขาเป็นผู้นำในการทำงานร่วมกันเพื่อค้นหาความลับของ “แนวปะการังขนาดใหญ่” ซึ่งเป็นชุมชนปะการังที่แตกต่างกันในระบบแนวปะการังที่ทนทานต่อคลื่นความร้อนที่สามารถสร้างความเสียหาย เพื่อพิสูจน์และป้องกันแนวปะการังที่สำคัญ

Mary Kay ยังคงสนับสนุนโปรแกรม Global Oceans และ Super Reefs ของ TNC อย่างต่อเนื่อง ช่วยให้นักวิจัยสามารถประเมินสุขภาพของแนวปะการังขนาดใหญ่ และระบุตำแหน่งที่เป็นไปได้ของแนวปะการังขนาดใหญ่ และหารือเกี่ยวกับโอกาสในการปรับปรุงการจัดการแนวปะการังในพื้นที่ ข้อมูลนี้จะช่วยแนะแนวทางในการอนุรักษ์และฟื้นฟู พื้นที่ที่น่าสนใจสำหรับงานแนวปะการังขนาดใหญ่ในปัจจุบัน รวมถึง Hawaii, Palau, Indonesia, the Marshall Islands, the Bahamas, the Dominican Republic และ Belize

เช่นเดียวกับแม่น้ำและคูคลองต่างๆ สิ่งดีๆ ต่างๆ ในโลกนี้ของเราเริ่มต้นจากมหาสมุทร” กล่าวโดย Deborah Gibbins ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ของ Mary Kay Inc. “Mary Kay กำลังทำงานร่วมกันกับพันธมิตรอย่าง The Nature Conservancy เพื่อปกป้องทรัพยากรที่มีค่าที่สุดของโลก น้ำที่สะอาดและดีต่อสุขภาพไม่เพียงสำคัญต่อธุรกิจของเราเท่านั้น แต่ยังสำคัญต่อสิ่งมีชีวิตในทุกๆ ที่อีกด้วย”

TNC มุ่งมั่นในการอนุรักษ์มหาสมุทร 4 พันล้านเฮกเตอร์ภายในปี 2030 และเราขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนจาก Mary Kay ที่ช่วยให้เราสามารถบรรลุเป้าหมายที่สำคัญนี้ ความร่วมมือกับรัฐบาล องค์กรไม่แสวงหาผลกำไร บริษัทต่างๆ และชุมชนท้องถิ่นมีความสำคัญยิ่งต่อความสำเร็จของเรา” Dr. Lizzie Mcleod ผู้อำนวยการ Global Oceans ของ TNC กล่าว

ในปีนี้ Mary Kay จะยังคงให้การสนับสนุนพื้นที่ชุ่มน้ำชายฝั่งใน Texas ซึ่งเป็นบ้านเกิดของแบรนด์ความงาม ในปี 2023 TNC จะยังคงทำงานตามวัตถุประสงค์ของโครงการระยะเวลาสามปี:

ในปี 1990 Mary Kay และ TNC ประกาศร่วมมือกัน Mary Kay ริเริ่มการอนุรักษ์จากใกล้บ้าน โดยมุ่งเน้นการปกป้องและการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติใน Texas ในช่วง 33 ปีที่ผ่านมา Mary Kay มีการขยายการสนับสนุนเป็นหลายร้อยโครงการโดยความร่วมมือกับ TNC รวมถึงงานการฟื้นฟูมหาสมุทรและแนวปะการังทั่วโลก และด้วยความร่วมมือกับ TNC Mary Kay ยังได้ยกระดับความเป็นผู้นำของผู้หญิงในการอนุรักษ์ทะเลในโปรแกรมความยั่งยืนเพื่อสร้างเสริมความเท่าเทียมทางเพศ

เกี่ยวกับ Mary Kay

ตลอดและต่อไป Mary Kay Ash หนึ่งในผู้ก่อตั้งแบรนด์ความงามตามความฝันของเธอใน Texas ในปี 1963 โดยมีเป้าหมายเดียวคือ ทำให้ชีวิตของผู้หญิงดีขึ้น และความฝันของเธอได้เบ่งบานกลายเป็นบริษัทระดับโลกที่มีพนักงานขายอิสระหลายล้านคนในกว่า 35 ประเทศ เป็นเวลากว่า 60 ปีแล้วที่ Mary Kay สร้างโอกาสให้ผู้หญิงสามารถกำหนดอนาคตของตัวเองการศึกษา การให้คำปรึกษา การสนับสนุน และนวัตกรรม Mary Kay ทุ่มเทให้กับการลงทุนด้านวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังความงามและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ทันสมัย เครื่องสำอาง อาหารเสริม และน้ำหอม Mary Kay เชื่อมั่นในการอนุรักษ์โลกสำหรับคนรุ่นใหม่ในอนาคต ปกป้องผู้หญิงที่ได้รับผลกระทบจากโรคมะเร็งและการถูกทำร้ายภายในครอบครัว และสนับสนุนให้เยาวชนทำตามความฝัน เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ marykayglobal.com ค้นหาเราได้ที่ FacebookInstagram และ LinkedIn หรือติดตามเราได้ที่ Twitter

เกี่ยวกับ The Nature Conservancy

The Nature Conservancy เป็นองค์กรอนุรักษ์ระดับโลกที่อุทิศตนเพื่อการอนุรักษ์ผืนดินและผืนน้ำที่ทุกชีวิตต้องพึ่งพา เราสร้างสรรค์วิธีการแก้ปัญหาเชิงนวัตกรรมตามหลักการวิทยาศาสตร์ เพื่อให้ธรรมชาติและผู้คนสามารถก้าวไปข้างหน้าด้วยกัน ซึ่งเป็นความท้าทายที่ยากที่สุดในโลก เราต้องรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศ อนุรักษ์ผืนดิน ผืนน้ำ และมหาสมุทรในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อน จัดหาอาหารและน้ำในรูปแบบที่ยั่งยืน และช่วยให้เมืองต่างๆ มีความยั่งยืนมากยิ่งขึ้น โดยมีการทำงานใน 76 ประเทศและภูมิภาค—37 แห่งที่มีผลกระทบด้านการอนุรักษ์โดยตรง และคู่ค้า 39 แห่ง—เราใช้วิธีการทำงานร่วมกันกับชุมชน รัฐบาล ภาคเอกชน และพันธมิตรอื่นๆ หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม สามารเข้าไปดูได้ที่ www.nature.org หรือติดตามเราได้ที่ @nature_press บน Twitter

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53417208/en

ติดต่อ

Mary Kay Inc.
Corporate Communications
marykay.com/newsroom
972.687.5332 หรือ media@mkcorp.com

แหล่งข้อมูล: Mary Kay

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!