Logo

ธนาคาร SBI มุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างศักยภาพ XDC ขยายร่องรอยของ XDC Network ในประเทศญี่ปุ่น

Category: Finance
Posted Jun 2, 2023 07:34 (GMT +7)

อาบูดาบี, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ - ((BUSINESS WIRE)--31 พฤษภาคม 2023

XDC Network (มีตัวแทนคือบริษัท TradeFinex Tech Ltd.) ยินดีที่จะประกาศความร่วมมือกับ SBI VC Trade Co. Ltd., ศูนย์แลกเปลี่ยนเงินดิจิทัลชื่อเสียงของญี่ปุ่นในกลุ่ม SBI การทำงานร่วมกันเชิงกลยุทธ์นี้ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับ XDC Network เนื่องจากเป็นการขยายระบบนิเวศในตลาดญี่ปุ่น

XDC Network นำเสนอเครือข่ายบล็อคเชนที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งออกแบบมาเฉพาะสำหรับการใช้งานในองค์กร เช่น การเงินการค้า การชำระเงิน และการโทเค็นสินทรัพย์ในโลกแห่งความเป็นจริง ด้วยการมุ่งเน้นไปที่การเพิ่มประสิทธิภาพในตลาดการเงินการค้า 2,000 ล้านล้านเยนต่อปีโดยประมาณ XDC Network ให้การทำธุรกรรมความเร็วสูงและค่าธรรมเนียมก๊าซที่ต่ำกว่าอย่างมีนัยสำคัญเป็นพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพ

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ SBI VC Trade และนำระบบนิเวศ XDC ไปสู่ตลาดญี่ปุ่น” Atul Khekade ผู้ร่วมก่อตั้ง XDC Network กล่าว "ญี่ปุ่นเป็นศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับการค้าระหว่างประเทศ และแพลตฟอร์มบล็อกเชนของเรามีเป้าหมายที่จะปรับปรุงในกลุ่มธุรกิจนี้ โดยการเพิ่มความโปร่งใส ความสามารถในการติดตาม และลดต้นทุน" ผ่านความร่วมมือกับ SBI VC Trade ทางเราหวังว่าจะสามารถเสริมสร้างธุรกิจและสถาบันการเงินในประเทศญี่ปุ่นด้วยประโยชน์ของ XDC Network ได้

"เรามียินดีที่ได้ขยายการให้บริการด้านสกุลเงินดิจิทัลของเราโดยการเพิ่ม XDC เข้าสู่แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนของเรา" Fumiki Ozaki, ประธานและ CEO ของ SBI VC Trade Co., Ltd. กล่าว "XDC Network นำเสนอคุณค่าที่ไม่เหมือนใครสำหรับตลาดการเงินการค้า และเราเชื่อว่าการเพิ่มมูลค่านี้จะเพิ่มประสบการณ์ในการซื้อขายของลูกค้าของเรา" SBI VC Trade ยังคงมุ่งมั่นในการให้บริการอย่างครบวงจรโดยให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้า และความร่วมมือกับ XDC Network เป็นอย่างดีเพื่อสอดคล้องกับแนวคิดที่ให้ความสำคัญกับลูกค้า"

ในฐานะที่ XDC Network เข้าสู่ตลาดญี่ปุ่นผ่านความร่วมมือกับ SBI VC Trade ซึ่งมีจุดมุ่งหมายที่จะผลักดันการเปลี่ยนแปลงเชิงดิจิตอลในอุตสาหกรรมการเงินการค้าและสร้างตัวเองเป็นผู้นำระดับโลกในด้านโซลูชันบล็อกเชนสำหรับองค์กรและสถาบันการเงิน

เกี่ยวกับ XDC Network:

XDC Network เป็นบล็อกเชนชั้นที่ 1 ระดับองค์กรที่เป็นโอเพนซอร์ส ที่เป็นกลางด้านการปลดปล่อยคาร์บอน และเข้ากันได้กับ EVM ซึ่งได้มีความสำเร็จในด้านการดำเนินงานตั้งแต่ปี 2019 เครือข่ายได้รับความเห็นพ้องต้องกันผ่านเทคนิค Proof-of-stake (XDPoS) ที่ได้รับมอบอำนาจเป็นพิเศษซึ่งช่วยให้สามารถทำธุรกรรมได้ในเวลาเพียง 2 วินาที โดยมีค่าใช้จ่ายก๊าซในระดับเกือบศูนย์ ($0.0001) และสามารถดำเนินการได้มากกว่า 2,000 รายการต่อวินาที (TPS) โดยยังสามารถทำงานร่วมกันตามมาตรฐานการส่งข้อความทางการเงิน ISO 20022 ได้ XDC Network มีความสามารถในการใช้งานบล็อกเชนในหลายแบบ ที่ปลอดภัย มีขนาดใหญ่และมีประสิทธิภาพสูง

*ที่มา: AETOSWire

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

รายชื่อผู้ติดต่อ

Nadar Suresh

suresh@xinfin.org

ที่มา: XDC Network

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!