Logo

Cvent ประกาศจุดหมายปลายทางการประชุมยอดนิยมและโรงแรมจัดการประชุมยอดนิยมในเอเชียแปซิฟิกประจำปี 2023

Category: Travel & Leisure
Posted May 24, 2023 14:04 (GMT +7)

รายชื่อยอดนิยมประจำปีที่มีการรอคอยอย่างสูงซึ่งเผยแพร่เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เกิดโรคระบาด นำเสนอโรงแรม MICE ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดและจุดหมายปลายทางการประชุมที่เป็นที่ต้องการ

สิงคโปร์--(BUSINESS WIRE)--23 พฤษภาคม 2023

Cvent ผู้ให้บริการเทคโนโลยีการประชุม กิจกรรม และการบริการระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม เปิดเผยรายชื่อ จุดหมายปลายทางการประชุมยอดนิยม และ โรงแรมจัดการประชุมยอดนิยม สำหรับเอเชียแปซิฟิก รายชื่อเหล่านี้ ซึ่งรวมถึงการจัดอันดับภูมิภาคสำหรับอเมริกาเหนือ ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา ได้รับการรวบรวมโดยอิงจากกิจกรรมการจัดหาผ่าน Cvent Supplier Network ซึ่งเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการจัดหาสถานที่จัดงานที่ใหญ่ที่สุดในโลก นี่เป็นครั้งแรกที่ Cvent เผยแพร่รายชื่อประจำปี นับตั้งแต่การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้อุตสาหกรรมการประชุมและงานอีเวนต์หยุดชะงักในช่วงต้นปี 2020

Graham Pope รองประธานฝ่ายขายระหว่างประเทศของ Cvent กล่าวว่า "การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลได้ปฏิวัติวิธีการที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริการนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อดึงดูดนักวางแผน และเพิ่มความพยายามด้านการขายและการตลาดเพื่อดึงดูดการประชุมและกิจกรรมมายังที่พักหรือสถานที่ของตน การระบาดใหญ่ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าการประชุมและงานอีเวนต์ที่มีความสำคัญอย่างยิ่งนั้นช่วยส่งเสริมเศรษฐกิจในท้องถิ่นได้อย่างไร และรายการ Cvent Top Lists ของเราได้เน้นย้ำถึงโรงแรม สถานที่ และจุดหมายปลายทางที่ทำให้เกิดการกลับมาอย่างน่าทึ่งโดยใช้ประโยชน์จากการกลับมาอย่างรวดเร็วในการจัดงานแบบตัวต่อตัว หลังจาก 4 ปีที่ยาวนาน เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้อีกครั้งและจัดหาทรัพยากรที่ผู้จัดงานใช้เพื่อค้นหาโรงแรมและจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยม และใช้โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการบริการที่ต้องการสร้างความแตกต่างเพื่อเพิ่มรายได้ MICE"

จุดหมายปลายทางการประชุมยอดนิยมของ Cvent

เมื่อข้อจำกัดการแพร่ระบาดผ่อนคลายลงและการเดินทางท่องเที่ยวกลับมาดำเนินต่อ จุดหมายปลายทางหลายแห่งทั่วเอเชียแปซิฟิกได้เห็นการหลั่งไหลของนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศและคณะกรรมการการท่องเที่ยวระดับภูมิภาคทำงานอย่างขยันขันแข็งเพื่อโปรโมทเมืองของตนและดึงดูดนักท่องเที่ยวเหล่านี้ไปยังสถานที่ของตน ด้วยการท่องเที่ยวในภูมิภาคที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง การแสวงหาพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ การเปิดตัวสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ๆ และการนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อเข้าถึงผู้ชมที่กว้างขึ้นได้กลายมาเป็นวาระสำคัญสำหรับคณะกรรมการการท่องเที่ยวในเอเชียแปซิฟิก

จุดหมายปลายทางการประชุม 10 อันดับแรกในเอเชียแปซิฟิก

1. สิงคโปร์

2. ซิดนีย์ ออสเตรเลีย

3. กรุงเทพฯ ไทย

4. กรุงโซล เกาหลีใต้

5. เมลเบิร์น ออสเตรเลีย

6. โตเกียว ญี่ปุ่น

7. บาหลี อินโดนีเซีย

8. กัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย

9. โกลด์โคสต์ ออสเตรเลีย

10. ภูเก็ต ไทย

โรงแรมจัดการประชุมยอดนิยมของ Cvent

การฟื้นตัวของตลาดที่แข็งแกร่งใน APAC กระตุ้นให้โรงแรมเปิดตัวอสังหาริมทรัพย์ใหม่ ลงทุนในการปรับปรุงใหม่ และดำเนินการขยายขอบเขตเพื่อรองรับนักเดินทางและหมู่คณะให้ดียิ่งขึ้น เมื่อเปรียบเทียบอันดับในปีนี้กับปี 2019 ผู้มาใหม่ใน 10 อันดับแรก ได้แก่ Fairmont Singapore (#1), Conrad Centennial Singapore (#4), Swissôtel The Stamford Singapore (#5) และ InterContinental Singapore (#6) โรงแรมที่ให้ความสำคัญกับสิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุมล้ำสมัยยังโดดเด่นอยู่ใน 10 อันดับแรก ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความคุ้มค่าที่ยั่งยืนของการลงทุนเพื่อดึงดูดธุรกิจ MICE

10 สุดยอดโรงแรมสำหรับการประชุมในเอเชียแปซิฟิก

1. Fairmont Singapore

2. Hyatt Regency Sydney

3. Shangri-La Singapore

4. Conrad Centennial Singapore

5. Swissôtel The Stamford Singapore

6. InterContinental Singapore

7. Pan Pacific Singapore

8. Hilton Singapore Orchard

9. PARKROYAL COLLECTION, Singapore

10. JW Marriott Hotel Singapore South Beach

“เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการจัดอันดับที่สองในรายชื่อโรงแรมยอดนิยมของ Cvent และเราประสบความสำเร็จอย่างมากเนื่องจากแพลตฟอร์ม Cvent Supplier Network” กล่าวโดย Rachela Virgara ผู้อำนวยการฝ่ายขาย – MICE ของ Hyatt Regency Sydney “แพลตฟอร์มนี้ทำให้การเชื่อมต่อลูกค้ากับโรงแรมและผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยวทั่วโลกเป็นเรื่องง่าย การมีแพลตฟอร์มเดียวที่สอดคล้องกันทำให้การสื่อสารเป็นไปอย่างราบรื่นและรวดเร็ว และช่วยให้สามารถสร้างความสัมพันธ์และการเชื่อมต่อที่อย่างอื่นอาจไม่เคยมีมาก่อน การได้รับการยอมรับนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงพลังของเทคโนโลยีและความร่วมมือในอุตสาหกรรมการบริการ และเราหวังว่าจะได้ร่วมมือกับ Cvent ต่อไปเพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับแขกของเรา”

หากต้องการดูจุดหมายปลายทางการประชุมยอดนิยมของ Cvent และโรงแรมจัดการประชุมยอดนิยมของ Cvent ทั่วโลก คลิกที่นี่

ระเบียบวิธี

สำหรับโรงแรมจัดการประชุมยอดนิยมของ Cvent นั้น Cvent ประเมินคุณสมบัติโรงแรมที่สร้างธุรกิจผ่าน Cvent Supplier Network ระหว่างเดือนมกราคม 2022 ถึงธันวาคม 2022 ที่พักได้รับการจัดอันดับตามเกณฑ์ต่าง ๆ รวมถึงคำขอทั้งหมดสำหรับข้อเสนอ (RFP), RFP ที่ได้รับรางวัล, จำนวนคืนห้องพักทั้งหมด, คืนห้องพักที่ได้รับรางวัล, ส่วนแบ่งการตลาดในเขตเมืองใหญ่, อัตราการแปลง และอัตราการตอบกลับ เกณฑ์นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผลสะท้อนที่ถูกต้องที่สุดของโรงแรมชั้นนำสำหรับการประชุมในอเมริกาเหนือ ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

สำหรับจุดหมายปลายทางการประชุมยอดนิยมของ Cvent นั้น Cvent ได้ประเมินเมืองต่าง ๆ กว่า 12,500 เมืองทั่วโลกที่มีรายชื่ออยู่ใน Cvent Supplier Network มีการติดตามกิจกรรมระหว่างเดือนมกราคม 2022 ถึงธันวาคม 2022 การจัดอันดับพิจารณาจากชุดเกณฑ์ที่มีคุณสมบัติ ได้แก่ จำนวนคืนห้องพักทั้งหมดที่จองผ่าน Cvent Supplier Network; จำนวนคำขอเสนอทางอิเล็กทรอนิกส์ที่ไม่ซ้ำกัน (RFPs) ที่ส่งผ่านตลาดไปยังสถานที่ต่าง ๆ ภายในเมือง; มูลค่ารวมของ RFPs ที่ส่ง; และมูลค่าที่ได้รับจริงสำหรับการประชุมที่จองไว้

เกี่ยวกับ Cvent Supplier Network

Cvent Supplier Network (CSN) มีโรงแรม รีสอร์ท และสถานที่จัดกิจกรรมพิเศษมากกว่า 300,000 แห่ง ซึ่งทำหน้าที่เป็นฐานข้อมูลรายละเอียดสถานที่ที่ใหญ่ที่สุดและแม่นยำที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เงินมากกว่า 1.4 หมื่นล้านดอลลาร์มาจากเครือข่ายการจัดหาของ Cvent ในปี 2022 CSN มีรายชื่อโรงแรมและสถานที่อื่น ๆ ใน 18 ภาษาที่สามารถค้นหาและกรองตามลักษณะและเกณฑ์ต่าง ๆ กว่า 200 รายการ เครือข่ายเป็นส่วนหนึ่งของแพลตฟอร์ม Cvent ที่ครอบคลุม ซึ่งนำเสนอโซลูชันที่โรงแรมและสถานที่ต่าง ๆ ใช้ประโยชน์โดยตรงจากเครือข่ายทั่วโลกที่มีนักวางแผนกว่า 109,000 ราย จัดการ MICE และธุรกิจท่องเที่ยวขององค์กร และขับเคลื่อนผลลัพธ์ที่สร้างผลกำไร

เกี่ยวกับ Cvent

Cvent Holding Corp. (Nasdaq: CVT) เป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีการประชุม กิจกรรม และการบริการชั้นนำ โดยมีพนักงานกว่า 4,800 คนและลูกค้ากว่า 21,000 รายทั่วโลก ณ วันที่ 31 มีนาคม 2023 บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 1999 โดยให้บริการแพลตฟอร์มการตลาดและการจัดการงานอีเวนต์ที่ครอบคลุม และนำเสนอตลาดระดับโลกที่ผู้เชี่ยวชาญด้านอีเวนต์ร่วมมือกับสถานที่ต่าง ๆ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าดึงดูดและส่งผลกระทบ Cvent มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองไทสันส์ รัฐเวอร์จิเนีย นอกกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. และมีสำนักงานเพิ่มเติมทั่วโลกเพื่อรองรับฐานลูกค้าทั่วโลกที่กำลังเติบโต แพลตฟอร์มการตลาดและการจัดการอีเวนต์ของ Cvent ที่ครอบคลุมนำเสนอโซลูชันซอฟต์แวร์สำหรับผู้จัดงานและนักการตลาดสำหรับการลงทะเบียนกิจกรรมออนไลน์ การเลือกสถานที่ การตลาดและการจัดการอีเวนต์ โซลูชันเสมือนจริงและนอกสถานที่ และการมีส่วนร่วมของผู้เข้าร่วม ชุดผลิตภัณฑ์ของ Cvent ทำให้วงจรการจัดการอีเวนต์เป็นไปอย่างอัตโนมัติและลดความซับซ้อน และเพิ่มผลกระทบสูงสุดจากเหตุการณ์แบบเผชิญหน้า เสมือนจริง และแบบผสมผสาน โรงแรมและสถานที่ต่าง ๆ ใช้โซลูชันซัพพลายเออร์และสถานที่ของ Cvent เพื่อคว้ารางวัลธุรกิจ MICE และธุรกิจท่องเที่ยวสำหรับองค์กรมากขึ้นผ่านแพลตฟอร์มการจัดหาของ Cvent โซลูชัน Cvent เพิ่มประสิทธิภาพห่วงโซ่คุณค่าการจัดการอีเวนต์และช่วยให้ลูกค้าทั่วโลกสามารถจัดการการประชุมและกิจกรรมหลายล้านรายการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ Cvent.com/in

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Sucharita Das
Cvent
Sucharita.das@cvent.com
+91 9899128886

แหล่งที่มา: Cvent Holding Corp.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!