Logo

One Click APAC เปิดตัวบริการคอนเทนต์มาร์เก็ตติ้งเพื่อช่วยให้บริษัทระดับโลกขยายธุรกิจเข้าสู่ตลาดฮ่องกง ไต้หวัน มาเก๊า และจีน

Category: Advertising
Posted May 23, 2023 09:49 (GMT +7)

ฮ่องกง--(TRANSWORLD NEWSWIRE)--23 พฤษภาคม 2566

One Click APAC เอเจนซี่การตลาดดิจิทัลชั้นนำในเอเชีย มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวบริการด้านคอนเทนต์มาร์เก็ตติ้งและการแปลสำหรับบริษัทระดับโลกที่ต้องการขยายธุรกิจมายังตลาดเอเชีย ด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับความแตกต่างทางวัฒนธรรมและภาษาในฮ่องกง ไต้หวัน มาเก๊า และจีน One Click APAC จึงอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมในการช่วยให้บริษัทต่าง ๆ เหล่านั้นสามารถสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายและขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

One Click APAC มีทีมงานสร้างเนื้อหา นักกลยุทธ์ นักการตลาด และนักแปลมากประสบการณ์ ที่จะนำเสนอโซลูชันด้านคอนเทนต์มาร์เก็ตติ้งที่ปรับแต่งได้ ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายของลูกค้า รวมถึงกลุ่มผู้บริโภคของลูกค้า ทีมผู้เชี่ยวชาญของ One Click APAC จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าเพื่อพัฒนาเนื้อหาที่สื่อสารกับผู้ผู้บริโภคโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบล็อกโพสต์ที่น่าสนใจ การผลิตวิดีโอให้ความรู้ หรือการพัฒนาอินโฟกราฟิกที่สวยงามเตะตา

Maggie ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ One Click APAC กล่าวว่า “ทีมงานของเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เปิดตัวบริการใหม่นี้เพื่อช่วยให้บริษัทระดับโลกต่าง ๆ ขยายธุรกิจเข้าไปยังตลาดฮ่องกง ไต้หวัน มาเก๊า และจีน เราเข้าใจถึงความท้าทายเฉพาะด้านอันเกี่ยวกับการสื่อสารข้ามวัฒนธรรม และเราพร้อมช่วยเหลือลูกค้าของเราในการรับมือกับความท้าทายเหล่านั้นและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ”

นอกเหนือจากการสร้างเนื้อหาที่น่าสนใจแล้ว บริการด้านการตลาดและการแปลเนื้อหาของ One Click APAC ยังมาพร้อมกับกลยุทธ์การเผยแพร่เนื้อหา ที่รับประกันได้ว่าผู้บริโภคสามารถเข้าถึงและมีส่วนร่วมสูงสุดอีกด้วย ทีมผู้เชี่ยวชาญของ One Click APAC ใช้ประโยชน์จากช่องทางต่าง ๆ ตั้งแต่โซเชียลมีเดียไปจนถึงการตลาดผ่านอีเมล เพื่อสร้างสรรค์เนื้อหาที่เหมาะสมกับผู้บริโภคเป้าหมายในเวลาที่เหมาะสม

จากประวัติผลงานความสำเร็จที่พิสูจน์ให้เห็นแล้วในตลาดเอเชีย One Click APAC จึงมีความพร้อมที่จะช่วยให้บริษัทระดับโลกสามารถรับมือกับความซับซ้อนในการขยายธุรกิจไปยังฮ่องกง ไต้หวัน มาเก๊า และจีน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการการตลาดและการแปลเนื้อหาของ One Click APAC โปรดดูที่ www.oneclickapac.com 

เกี่ยวกับ One Click APAC

One Click APAC เป็นหน่วยงานด้านการตลาดดิจิทัลชั้นนำในเอเชียที่เชี่ยวชาญในการขยายธุรกิจเข้าสู่ตลาดในเอเชีย ทีมนักการตลาดมากประสบการณ์ของ One Click APAC สามารถสร้างสรรค์และนำเสนอโซลูชันที่ปรับแต่งได้ ซึ่งช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจและเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) สูงสุด หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ www.oneclickapac.com

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อ:

ทีม One Click APAC

oneclickapac@gmail.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!