Logo

Kioxia เป็นรายแรกที่เปิดตัว EDSFF SSD บนระบบ Hewlett Packard Enterprise

Category: Technology
Posted May 18, 2023 14:04 (GMT +7)

KIOXIA CD7 Series EDSFF E3.S ไดรฟ์แบบฟอร์มแฟกเตอร์พร้อมส่งบนเซิร์ฟเวอร์และพื้นที่จัดเก็บ HPE ที่คัดสรรแล้ว

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--17 พฤษภาคม 2023

Kioxia Corporation ประกาศในวันนี้ว่ากลุ่มผลิตภัณฑ์ KIOXIA CD7 Series EDSFF (ฟอร์มแฟกเตอร์มาตรฐานขององค์กรและศูนย์ข้อมูล) E3.S NVMe™ SSD พร้อมใช้งานแล้วบนเซิร์ฟเวอร์และพื้นที่เก็บข้อมูลจาก Hewlett Packard Enterprise (HPE)

KIOXIA CD7 E3.S Series Data Center NVMe(TM) SSDs (Photo: Business Wire)

KIOXIA CD7 E3.S Series ศูนย์ข้อมูล NVMe(TM) SSDs (ภาพ: Business Wire)

ไดรฟ์ EDSFF[1] ตัวแรกของอุตสาหกรรมที่ออกแบบด้วยเทคโนโลยี PCIe® 5.0, KIOXIA CD7 Series E3.S SSD เพิ่มความหนาแน่นของพื้นที่จัดเก็บข้อมูลแบบแฟลชต่อไดรฟ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานและการรวมแร็ค[2] เซิร์ฟเวอร์ HPE ProLiant Gen11 ซึ่งเป็นเซิร์ฟเวอร์จัดเก็บข้อมูล HPE Alletra 4000 และ HPE Synergy 480 Gen11 Compute Module เปิดใช้งานด้วยอินเทอร์เฟซ PCIe® 5.0 ล่าสุด ทำให้มีประสิทธิภาพมากกว่า PCIe® 4.0 ถึงสองเท่า และมาพร้อมกับช่องใส่ไดรฟ์ EDSFF E3.S ที่เป็นอุปกรณ์เสริม

ด้วยวิวัฒนาการตามธรรมชาติของฟอร์มแฟกเตอร์ขนาด 2.5 นิ้ว[3] EDSFF E3.S ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของที่จัดเก็บข้อมูลแบบแฟลชประสิทธิภาพสูง E3.S ช่วยให้การปรับใช้มีความหนาแน่นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในยูนิตแร็คเดียวกัน เมื่อเทียบกับไดรฟ์ขนาด 2.5 นิ้ว ในขณะที่ปรับปรุงคุณสมบัติการทำความเย็นและระบายความร้อน และเพิ่มความจุได้ถึง 1.5 ถึง 2 เท่า

ความจุตั้งแต่ 1,920 ถึง 7,680 กิกะไบต์ (GB) ทำให้ KIOXIA CD7 E3.S Series ระดับศูนย์ข้อมูล NVMe™ 1.4 SSD เป็นไปตามข้อกำหนด EDSFF E3.S และมีความทนทาน 1 DWPD[4] ที่เน้นการอ่าน

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง: หน้าผลิตภัณฑ์ของ KIOXIA CD7 E3.S Series
https://www.kioxia.com/en-jp/business/ssd/data-center-ssd/cd7-r-e3s.html

หมายเหตุ
[1] ณ วันที่ 9 พฤศจิกายน 2021 อ้างอิงจากการสำรวจข้อมูลอุตสาหกรรมที่เปิดเผยต่อสาธารณะ

[2] เปรียบเทียบกับ SSD ฟอร์มแฟกเตอร์ขนาด 2.5 นิ้ว

[3] 2.5 นิ้วหมายถึงฟอร์มแฟกเตอร์ของ SSD ไม่ใช่ขนาดจริง

[4] DWPD: เขียนไดรฟ์ต่อวัน การเขียนเต็มไดรฟ์หนึ่งครั้งต่อวันหมายความว่าสามารถเขียนและเขียนไดรฟ์ซ้ำได้เต็มความจุวันละครั้งทุกวันภายใต้เวิร์กโหลดที่ระบุตลอดอายุการใช้งานที่ระบุ ผลลัพธ์จริงอาจแตกต่างกันไปเนื่องจากการกำหนดค่าระบบ การใช้งาน และปัจจัยอื่น ๆ

*คำจำกัดความของความจุ: Kioxia Corporation กำหนดเมกะไบต์ (MB) เป็น 1,000,000 ไบต์ กิกะไบต์ (GB) เป็น 1,000,000,000 ไบต์ และเทราไบต์ (TB) เป็น 1,000,000,000,000 ไบต์ อย่างไรก็ตาม ระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์จะรายงานความจุในการจัดเก็บโดยใช้ยกกำลัง 2 สำหรับคำจำกัดความของ 1GB = 2^30 ไบต์ = 1,073,741,824 ไบต์ และ 1TB = 2^40 ไบต์ = 1,099,511,627,776 ไบต์ ดังนั้นจึงแสดงความจุในการจัดเก็บน้อยกว่า ความจุที่ใช้ได้ (รวมถึงตัวอย่างไฟล์มีเดียต่าง ๆ) จะแตกต่างกันไปตามขนาดไฟล์ การจัดรูปแบบ การตั้งค่า ซอฟต์แวร์และระบบปฏิบัติการ และ/หรือแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งล่วงหน้า หรือเนื้อหาสื่อ โดยความจุที่จัดรูปแบบจริงอาจแตกต่างกันไป

*HEWLETT PACKARD ENTERPRISE, HEWLETT PACKARD, HPE เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัท Hewlett Packard Enterprise และ/หรือบริษัทในเครือ

*NVMe เป็นเครื่องหมายจดทะเบียนหรือไม่จดทะเบียนของ NVM Express, Inc. ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ

*PCIe เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ PCI-SIG

*ชื่อบริษัท ชื่อผลิตภัณฑ์ และชื่อบริการอื่น ๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทบุคคลที่สาม

เกี่ยวกับ Kioxia

Kioxia เป็นผู้นำระดับโลกในด้านโซลูชันหน่วยความจำ ซึ่งอุทิศให้กับการพัฒนา การผลิต และการขายหน่วยความจำแฟลชและโซลิดสเตตไดร์ฟ (SSD) ในเดือนเมษายน 2017 Toshiba Memory รุ่นก่อนหน้าได้แยกตัวออกจาก Toshiba Corporation ซึ่งเป็นบริษัทที่คิดค้นหน่วยความจำแฟลช NAND ในปี 1987 Kioxia มุ่งมั่นที่จะยกระดับโลกด้วย “หน่วยความจำ” โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ บริการ และระบบที่สร้างทางเลือกให้กับลูกค้าและคุณค่าของหน่วยความจำต่อสังคม BiCS FLASH™ เทคโนโลยีหน่วยความจำแฟลช 3 มิติที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ Kioxia กำลังกำหนดอนาคตของพื้นที่จัดเก็บข้อมูลในแอปพลิเคชันที่มีความหนาแน่นสูง รวมถึงสมาร์ทโฟนขั้นสูง, PC, SSD, ยานยนต์ และศูนย์ข้อมูล

ช่องทางสอบถามสำหรับลูกค้า:
Kioxia Corporation
สำนักงานขายทั่วโลก
https://business.kioxia.com/en-jp/buy/global-sales.html

*ข้อมูลในเอกสารนี้ รวมถึงราคาและข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์ เนื้อหาบริการ และข้อมูลการติดต่อนั้นถูกต้อง ณ วันที่ประกาศ แต่อาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53401913/en

ติดต่อ

ช่องทางสอบถามสำหรับสื่อมวลชน:
Kioxia Corporation
ฝ่ายวางแผนกลยุทธ์การขาย
Koji Takahata
โทร: +81-3-6478-2404

แหล่งที่มา: Kioxia Corporation

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!