Category: Lifestyle Logo
Posted Oct 9, 2019 10:49 (GMT +7)


งานแว่นตานานาชาติฮ่องกงพร้อมเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน

ฮ่องกง--(บิสิเนสไวร์)--08 ต.ค. 2562

งาน HKTDC Hong Kong International Optical Fair ครั้งที่ 27 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-8 พ.ย. 2562 ที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการฮ่องกง  โดยงานปีนี้จะมีผู้แสดงสินค้าประมาณ 800 รายจาก 20 ประเทศและภูมิภาค

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20191007005884/en/

(Photo: Business Wire)

(ภาพ: บิสิเนสไวร์)

ตลาดแบรนด์พรีเมียร์ขยายขอบเขตตลาดทั่วโลก

งานปีนี้มีพาวิลเลี่ยนกลุ่มตัวแทนจากฝรั่งเศส อิตาลี ญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน นักวิสัยทัศน์สไตล์ (Visionaries of Style - VOS) และสมาคมผู้ผลิตแว่นตาแห่งฮ่องกง (Hong Kong Optical Manufacturers Association - HKOMA)  พาวิลเลี่ยนจีนแผ่นดินใหญ่จะรวบรวมผู้แสดงสินค้าจาก Yingtan ของมณฑลเจียงซี, Danyang ของมณฑลเจียงซู, Mayu ของมณฑลเจ้อเจียงและฉงชิ่ง  งานปีที่แล้วได้ดึงดูดผู้ซื้อมากกว่า 16,800 รายจาก 111 ประเทศและภูมิภาค โดยยืนยันถึงสถานะที่โดดเด่นของฮ่องกงในฐานะศูนย์กลางธุรกิจแว่นตาระดับโลก

การสร้างการรับรู้แบรนด์

แกลลอรี่แบรนด์เนมจะประกอบด้วยแบรนด์ที่มีชื่อเสียงกว่า 200 แบรนด์จากทั่วโลก  แบรนด์จัดแสดงใหม่ปีนี้ได้แก่ Absolute Vintage Eyewear (ฮ่องกง), NANOVISTA (สเปน), PUGNALE (อิตาลี) และอีกมากมาย  แบรนด์ต่างประเทศที่มีชื่อเสียงอื่นๆ เช่น Etnia Barcelona (สเปน), Markus-t (เยอรมนี), Matsuda (ญี่ปุ่น), Minima (ฝรั่งเศส), Savile Row (สหราชอาณาจักร) Stepper (เยอรมนี) ฯลฯ จะจัดแสดงในงาน  ในงานจะมีพาเหรดแว่นตาโดยแบบอาชีพเพื่อแสดงสไตล์แว่นตาที่หลากหลาย

คอนแทคเลนส์กำลังได้รับความนิยม

ความต้องการคอนแทคเลนส์ได้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในตลาดโลก  โซน “คอนแทคเลนส์และอุปกรณ์เสริม” ได้กลับมาในปีนี้เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้น โดยตั้งอยู่ที่ชั้น 2 Mezzanine เพื่อความสะดวกในการหาซื้อ

งายยังมีโซนธีมอื่นๆ ที่ให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์หลากหลาย ตั้งแต่แว่นตามืออาชีพ อุปกรณ์เสริม กรอบแว่น เลนส์ เครื่องมือวินิจฉัย และเครื่องมือวัดสายตา

การพูดคุยถึงแนวโน้ม

หนึ่งในไฮไลท์ - การประชุมนานาชาติ Hong Kong International Optometric Symposium ครั้งที่ 17 ซึ่งจัดขึ้นโดย HKTDC, HKOA และ HK PolyU จะเชิญผู้เชี่ยวชาญจากนิวซีแลนด์ สหรัฐอเมริกา มาเลเซีย จีนแผ่นดินใหญ่ และฮ่องกงเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลเชิงลึกในหัวข้อ “ความก้าวหน้าในด้านทัศนมาตรศาสตร์”  กิจกรรมอื่นๆ เช่นการสัมมนาเทรนด์และฟอรัมจะจัดขึ้นเพื่อให้ผู้เยี่ยมชมได้จับตาดูการพัฒนาอุตสาหกรรมล่าสุด

ผู้ค้าขายสามารถลงทะเบียนเพื่อรับบัตร e-Badge ฟรี:

https://bit.ly/2IzE5gm

ดูต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20191007005884/en/

สอบถามข้อมูล:
Hong Kong Trade Development Council
Cathy Li: cathy.hm.li@hktdc.org

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.