Logo

TTI ประกาศเริ่มการซื้อขาย OTCQX

Category: General News
Posted May 17, 2023 12:34 (GMT +7)

ฮ่องกง--(BUSINESS WIRE)--16 พฤษภาคม 2023

ผู้นำระดับโลกด้านเครื่องมือระดับมืออาชีพไร้สาย เครื่องมือ DIY และอุปกรณ์ไฟฟ้ากลางแจ้ง Techtronic Industries Co. Ltd. (“TTI” หรือ “กลุ่ม”) (รหัสหุ้น: 669, OTCQX: TTNDY, TTNDF) มีความยินดีที่จะประกาศว่าบริษัทมีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะซื้อขายในตลาด OTCQX Best Market ซึ่งก่อนหน้านี้ซื้อขายในตลาด PINK หุ้นสามัญของ TTI จะยังคงซื้อขายใน The Stock Exchange of Hong Kong Limited (SEHK) ภายใต้รหัสหุ้น: 669

Techtronic Industries Co. Ltd. เริ่มทำการซื้อขาย American Depositary Receipts (ADRs) ในวันที่ 16 พฤษภาคม ในตลาด OTCQX ภายใต้สัญลักษณ์ “TTNDY” (5:1 ธรรมดา) และ “TTNDF” (1:1 ธรรมดา) นักลงทุนในสหรัฐฯ สามารถค้นหาการเปิดเผยข้อมูลทางการเงินในปัจจุบันและราคาเรียลไทม์ระดับ 2 ของบริษัทได้ที่ www.otcmarkets.com

การอัปเกรดเป็นตลาด OTCQX เป็นขั้นตอนสำคัญสำหรับบริษัทที่ต้องการให้การซื้อขายที่โปร่งใสสำหรับนักลงทุนในสหรัฐฯ สำหรับบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ระหว่างประเทศที่ผ่านการรับรอง มาตรฐานตลาดที่คล่องตัวจะช่วยให้สามารถใช้การรายงานตลาดในประเทศเพื่อให้ข้อมูลของตนพร้อมใช้งานในสหรัฐอเมริกา ตามรายงานของ OTC Markets บริษัทต่าง ๆ จะต้องปฏิบัติตามมาตรฐานทางการเงินระดับสูง ปฏิบัติตามหลักปฏิบัติด้านบรรษัทภิบาล และปฏิบัติตามกฎหมายหลักทรัพย์ที่เกี่ยวข้องเพื่อให้มีคุณสมบัติเหมาะสม

Mr. Joseph Galli ซีอีโอของ TTI กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่ได้เริ่มซื้อขายในตลาด OTCQX ฮ่องกงยังคงเป็นภูมิลำเนาของการจดทะเบียนแลกเปลี่ยนหลักของ TTI แต่การพัฒนาใหม่นี้จะเพิ่มสภาพคล่องให้กับทั้งหุ้นสามัญและโปรแกรม ADR ของเรามากขึ้น ในขณะเดียวกันก็ทำให้ชุมชนการลงทุนทั่วโลกเข้าถึงหุ้นได้มากขึ้น”

เกี่ยวกับ TTI

TTI เป็นผู้นำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีไร้สาย ซึ่งครอบคลุมถึงเครื่องมือไฟฟ้า อุปกรณ์ไฟฟ้ากลางแจ้ง ผลิตภัณฑ์ดูแลพื้นและทำความสะอาดสำหรับ DIY ผู้บริโภค มืออาชีพ และผู้ใช้อุตสาหกรรมในบ้าน การก่อสร้าง การบำรุงรักษา อุตสาหกรรม และโครงสร้างพื้นฐาน บริษัทมีรากฐานที่สร้างขึ้นจากปัจจัยขับเคลื่อนเชิงกลยุทธ์ 4 ประการ ได้แก่ แบรนด์ที่ทรงพลัง ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรม บุคลากรที่ยอดเยี่ยม และความเป็นเลิศในการดำเนินงาน ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ระยะยาวที่กว้างขวางในการพัฒนาเทคโนโลยีไร้สาย กลยุทธ์การเติบโตระดับโลกของการแสวงหานวัตกรรมผลิตภัณฑ์อย่างไม่ลดละทำให้ TTI ก้าวขึ้นสู่แถวหน้าของอุตสาหกรรมในขณะที่ยังคงรักษามาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาลในระดับสูง กลุ่มผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ที่มีประสิทธิภาพของ TTI ได้แก่ เครื่องมือไฟฟ้า MILWAUKEE, RYOBI และ AEG, อุปกรณ์เสริมและเครื่องมือช่าง, ผลิตภัณฑ์กลางแจ้ง RYOBI และ HOMELITE, ผลิตภัณฑ์เค้าโครงและการวัด EMPIRE และผลิตภัณฑ์และโซลูชันทำความสะอาดพื้น HOOVER, VAX, DIRT DEVIL และ ORECK

TTI ก่อตั้งขึ้นในปี 1985 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงในปี 1990 และเป็นหนึ่งในหุ้นที่เป็นส่วนประกอบของดัชนี Hang Seng, ดัชนีเกณฑ์มาตรฐานความยั่งยืนขององค์กร Hang Seng, ดัชนี FTSE RAFITM All-World 3000, ดัชนี FTSE4Good Developed และดัชนี MSCI ACWI บริษัทยังซื้อขายในตลาด OTCQX Best Market ภายใต้สัญลักษณ์ “TTNDY” และ “TTNDF” สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม www.ttigroup.com

เครื่องหมายการค้าทั้งหมดที่ระบุไว้นอกเหนือจาก AEG, OTCQX, PINK และ RYOBI เป็นของกลุ่มบริษัท โดย AEG เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ AB Electrolux (เผยแพร่) และใช้ภายใต้ใบอนุญาต OTCQX และ PINK เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ OTC Markets Group Inc. RYOBI เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Ryobi Limited และใช้ภายใต้ใบอนุญาตI

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

สอบถามข้อมูลนักลงทุนสัมพันธ์:
ช่องทางติดต่อหลัก
นักลงทุนสัมพันธ์ TTI
โทร: +1 (954) 541-9660
อีเมล: ir@ttihq.com

Asia/Pacific
นักลงทุนสัมพันธ์ TTI
โทร: +(852) 2402 6888
อีเมล: ir@tti.com.hk

แหล่งที่มา: Techtronic Industries Co. Ltd.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!