Logo

EDGE นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่น่าประทับใจภายในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่งาน LIMA 2023

Category: Technology
Posted May 16, 2023 15:49 (GMT +7)

บริษัทในพอร์ต EDGE ทั้งเจ็ดแห่งนำเสนอโซลูชันระบบการเดินเรือและการบินขั้นสูงชั้นนำในอุตสาหกรรมในงานที่มีการจัดขึ้นทุกสองปีที่ประเทศมาเลเซี

ABU DHABI, United Arab Emirates--(BUSINESS WIRE)--16 พฤษภาคม 2023

EDGE หนึ่งในกลุ่มเทคโนโลยีขั้นสูงและการป้องกันชั้นนำของโลกที่มีการเติบโตเร็วมาก มีความภูมิใจที่ได้รับการสนับสนุนในภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และได้รับเกียรติให้เข้าร่วมงาน Langkawi International Maritime and Aerospace Exhibition (LIMA) 2023 ครั้งที่ 16 ซึ่งเป็นนิทรรศการการเดินเรือและอวกาศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่สำคัญที่สุด โดย EDGE จะจัดแสดงกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ซึ่งสามารถปรับให้เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะของภูมิภาค โดยสอดคล้องกับการมุ่งมั่นที่จะขยายไปทั่วโลก

EDGE’s Reinforces Presence in Southeast Asia with Impressive Product Display at LIMA 2023 (Photo: AETOSWire)

EDGE’s ตอกย้ำการมีอยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยการจัดแสดงผลิตภัณฑ์อันน่าประทับใจที่ LIMA 2023 (รูปภาพ: AETOSWire)

ด้วยความมุ่งมั่นที่ชันเจนในระบบอัตโนมัติและอาวุธอัจฉริยะ EDGE จะมุ่งเน้นในโซลูชันการป้องกันทางเทคโนโลยีขั้นสูงตลาดงานทั้งห้าวัน ซึ่งจัดขึ้นที่เกาะลังกาวี ประเทศมาเลเซีย ตั้งแต่วันที่ 23 ถึง 27 เดือนพฤษภาคม นอกจากนี้ ยังช่วยให้ EDGE สามารถเสริมสร้างความร่วมมือภายในระบบนิเวศอุตสาหกรรมท้องถิ่น ขับเคลื่อนการสนับสนุนการป้องกันในประเทศต่างๆ ที่สำคัญ เช่น มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย และเวียดนาม พร้อมการแสดงความสามารถต่างๆ ที่หลากหลาย

Mansour AlMulla กรรมกรผู้จัดการและซีอีโอของ EDGE กล่าวว่า “เรามีความภูมิใจมากที่ได้แสดงความสามารถขั้นสูงของเราทั้งทางอากาศ ทางบก และทางทะเลในงา LIMA 2023 ตลอดจนการพัฒนาความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ UAE และมาเลเซียมีประวัติศาสตร์ในการร่วมมือกันเป็นอย่างดี และเรามุ่งมั่นที่จะกระชับความสัมพันธ์เหล่านี้ให้ดียิ่งขึ้น โดยการพัฒนาความร่วมมืออันมีค่าทั่วทั้งภูมิภาค หลังจากการเสด็จเยือน UAE ของสมเด็จพระราชาธิบดีอัล-สุลต่าน อับดุลลาห์ สุลต่าน อาหมัด ชาห์ แห่งมาเลเซีย เมื่อต้นปีนี้ พวกเราตั้งตารอที่จะเข้าร่วมงานนี้เป็นการส่วนตัว และมีส่วนร่วมกับผู้นำในอุตสาหกรรมและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องที่สำคั LIMA มอบโอกาสพิเศษให้กับเราในการขยายห่วงโซ่อุปทานในท้องถิ่น และช่วยเสริมสร้างการพัฒนาขีดความสามารถในการป้องกันภัยทางอากาศและทางทะเลสำหรับประเทศมาเลเซียและประเทศอื่นๆ โดยรอบ”

ระหว่างการจัดแสดง บริษัทในพอร์ต EDGE ทั้งเจ็ดแห่งจะแสดงโซลูชันนวัตกรรมที่ให้ความยืดหยุ่นในการปฏิบัติภารกิจระดับสูง พร้อมนำเสนอการออกแบบขั้นสูงและความสามารถในการผลิตของ EDGE ในส่วนระบบภาคอากาศและพื้นดินอัตโนมัติ- ระบบเรือ อาวุธนำวิถีแม่นยำ และอาวุธขนาดเล็ก

ในส่วนระบบอากาศอัตโนมัติ EDGE จะจัดแสดงยานพาหนะทางอากาศไร้คนขับ (UAV) รุ่น HUNTER SP (Soldier Portable) ระบบ UAV แบบฝูงบิน HUNTER 2-S และยานพาหนะต่อสู้ทางอากาศไร้คนขับ REACH-S (UCAV) อาวุธยุทโธปกรณ์ QX-1, QX-2, QX-3 พร้อมกับ UAV แบบปีกหมุนของ GARMOOSHA

จะมีการแสดงระบบอัตโนมัติและโซลูชันต่างๆ สำหรับยานพาหนะทางพื้นดินไร้คนขับ THeMIS Combat (UGV) ของ MILREM

ความสามารถทางเรือขั้นสูงของ EDGE จะรวมถึง 160 ITEP (Inshore Tactical Engagement Platform), 120 FIP (Fast Inshore Platform), 510 OPV (Offshore Patrol Vessel) รวมถึงการเปิดตัวเรือลาดตระเวนใหม่ที่ตรงตามข้อกำหนดของภูมิภาค

EDGE มีการจัดแสดงอาวุธยุทโธปกรณ์นำวิถีทางอากาศสู่พื้นดินที่มีความแม่นยำหลายพิสัย DESERT STING ขีปนาวุธป้องกันภัยทางอากาศ SKYKNIGHT, AL TARIQ-S (ระยะมาตรฐาน) และ AL TARIQ-LR (ระยะไกล) ขั้นสูงที่มีความแม่นยำเชิงโมดูลาร์ นอกเหนือจากระบบอาวุธนำวิถีที่มีความแม่นยำสูง RASH 1-M, RASH 2-H และ RASH 2-M

สำหรับอาวุธขนาดเล็กและกระสุน EDGE มีการจัดแสดงปืนพก CARACAL F ปืนกลมือ CMP 9 ปืนไรเฟิลจู่โจม CAR 816 ปืนไรเฟิลซุ่มยิง CSR 50 โดยเน้นย้ำนวัตกรรมในการผลิตอาวุธปืนแบบโมดูลาร์ที่แม่นยำ นอกจากนี้ EDGE ยังมีการจัดแสดงกระสุนลำกล้องขนาดเล็กเต็มรูปแบบ รวมถึงกระสุนขนาด 40 มม. 60 มม. 81 มม. และ 120 มม. สำหรับลำกล้องหลายขนาดและรูปแบบต่างๆ เช่น เทรเซอร์ เจาะเกราะ และแจ็คเก็ตโลหะทั้งชุด

ผู้เข้าร่วมงาน LIMA 2023 สามารถเข้าเยี่ยมชมบูธของ EDGE ได้ที่บูธ A07 ในงาน Mahsuri International Exhibition Centre (MIEC) ที่เมืองลังกาวี ประเทศมาเลเซีย

เกี่ยวกับ EDGE

EDGE ของ UAE ได้มีการเปิดตัวขึ้นเมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2019 โดยเป็นหนึ่งในกลุ่มเทคโนโลยีขั้นสูงชั้นนำของโลก ซึ่งจัดตั้งขึ้นเพื่อพัฒนาโซลูชันที่สามารถป้องกันการก่อกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพที่เหนือกว่า และพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลง บริษัทมุ่งมั่นในการนำเสนอนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ และบริการที่ก้าวล้ำสู่ตลาดได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพที่สูงขึ้น เพื่อเสริมสร้างให้ UAE เป็นศูนย์กลางระดับโลกสำหรับอุตสาหกรรมในอนาคต และมีการวางทิศทางที่ชัดเจนสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีทักษะความสามารถสูง โดยมีการมุ่งเน้นในการนำเทคโนโลยี 4IR มาใช้ EDGE ดำเนินการขับเคลื่อนเพื่อพัฒนาขีดความสามารถเพื่อส่งเสริมการส่งออกทั่วโลกและรักษาความมั่นคงของชาติ ร่วมมือกันกับผู้ให้บริการแถวหน้า มีพันธมิตรระหว่างประเทศ และมีการนำเทคโนโลยีขั้นสูงมาใช้ เช่น ระบบอัตโนมัติ ระบบไซเบอร์ ระบบขับเคลื่อนขั้นสูง หุ่นยนต์ และอุปกรณ์อัจฉริยะ EDGE  มีการผสานรวม R&D เทคโนโลยีใหม่ ระบบแปลงเชิงดิจิทัล และนวัตกรรมเชิงพาณิชย์ เข้ากับระบบทางด้านทหาร เพื่อพัฒนาโซลูชันเพื่อปรับให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของลูกค้า สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองอาบูดาบี เมืองหลวงของ UAE และ EDGE มีการรวมกิจการกว่า 20 แห่งเข้าด้วยกันเป็นสี่กลุ่มหลัก ได้แก่ แพลตฟอร์มและระบบ ขีปนาวุธและยุทโธปกรณ์ เทคโนโลยีด้านอิเล็กทรอนิกส์และไซเบอร์ และ การค้าและการสนับสนุนภารกิจ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ edgegroup.ae

*แหล่งข้อมูลAETOSWire

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่

https://www.businesswire.com/news/home/53399300/en

ติดต่อ

EDGE Group Communications
Priya Roy
C-Priya.Roy@edgegroup.ae

แหล่งข้อมูล: EDGE

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!