Logo

Transformers: The Ark ร้านอาหารเรือธงในธีม Transformers แห่งแรกของโลกที่ดื่มด่ำกับเทคโนโลยี 3 มิติ การออกแบบยานอวกาศพร้อมประสบการณ์การรับประทานอาหารท่ามกลางดวงดาว

Category: Food & Beverage
Posted May 16, 2023 15:19 (GMT +7)

ฮ่องกง--(BUSINESS WIRE)--15 พฤษภาคม 2023

Transformers เป็นที่ชื่นชอบในวัยเด็กของชาวฮ่องกงหลายคน ร้านอาหารธีม Transformers แห่งแรกของโลกเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 23 เมษายน 2023 ที่ Russell Street ใน Causeway Bay สร้างสรรค์โดย A La Carte Hong Kong Limited โดยร่วมมือกับ Hasbro ผู้นำด้านความบันเทิงแบรนด์ระดับโลก ร้านอาหารได้รับการออกแบบตามแนวคิดของ The Ark ซึ่งเป็นยานอวกาศขนาดใหญ่ที่ Autobots ใช้ในซีรีส์ Transformers ขณะเข้าใกล้โลก ยานของพวกเขาสูญเสียพลังงานเนื่องจากพลังงานหมดลงและลงจอดฉุกเฉินในย่าน Causeway Bay ที่พลุกพล่านของฮ่องกง จึงเข้าสู่โลกของมนุษย์

(Photo: Business Wire)

(Photo: Business Wire)

ร้านอาหาร Transformers: The Ark เป็นร้านอาหารแห่งแรกในฮ่องกงที่รวมคอนเทนต์สื่อ 3 มิติที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าเข้ากับสถาปัตยกรรมทางกายภาพ ส่วนหน้าอาคารมีเครื่องยนต์ยานอวกาศสามมิติที่โดดเด่นที่ทางเข้า พร้อมด้วยจอ LED ขนาดใหญ่พร้อมแอนิเมชัน 3 มิติที่ออกแบบโดยเฉพาะซึ่งจะทำให้แขกได้ดื่มด่ำในโลกของ Transformers เครื่องยนต์ยานอวกาศสร้างเอฟเฟกต์แสงและเสียงที่น่าทึ่งซึ่งซิงก์กับแอนิเมชัน 3 มิติ ให้ความรู้สึกเหมือนยานอวกาศบินอยู่ในอวกาศด้วยเอฟเฟกต์ภาพที่สมจริง

เหล่า Autobots เชิญชวนให้มนุษย์เพลิดเพลินกับอาหารพิเศษจาก Cybertron บน The Ark เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือจากมนุษยชาติในการค้นหา Energon ที่เหลืออยู่บนโลก อาหารแต่ละจานได้รับการรังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดยเชฟ นักวิทยาศาสตร์การอาหาร และผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารของ A La Carte ด้วยความช่วยเหลือจาก Bumblebee และ Optimus Prime ใน "Food Lab" ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้นบนของร้านอาหารดังที่เห็นในหน้าจอ 3 มิติด้วยตาเปล่า จะมีการเสิร์ฟอาหารไปยังลูกค้าผ่านสายพานเสมือนจริงที่วิ่งผ่านร้านอาหาร ทำให้ลูกค้าสามารถดื่มด่ำกับภาพงานเลี้ยงที่นำเสนอโดย Autobots ได้อย่างเต็มที่

Bumblebee, Optimus Prime และเชฟชื่อดังจะพาคุณท่องไปในโลกแห่งอาหารแบบ Cybertronian Cuisine

อาหารจานเด่นของร้านอาหารคือเบอร์เกอร์ธีม Transformers ที่สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษโดยเชฟของเราด้วยวัตถุดิบระดับพรีเมียมสำหรับเนื้อบด ซอส และสูตรอาหาร โดยสร้างสรรค์เมนูที่อัดแน่นไปด้วยพลังงานที่ไม่เหมือนใครสำหรับร้านอาหารเรือธงธีม Transformers แห่งแรกของโลก ขนมปังเบอร์เกอร์ทั้งหมดทำขึ้นเองโดยใช้แป้งโฮลวีตที่กรอบนอกนุ่มใน สอดไส้ด้วยผักไฮโดรโปนิกส์ออร์แกนิคสด 4 ชนิดและไส้แสนอร่อย ปรุงและเตรียมโดยทีมงานบริการอาหารที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดี อาหารทุกจานมีการผสมผสานที่ลงตัวของรสชาติที่ไม่มีใครเทียบและการนำเสนอที่น่าดึงดูด สร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าจดจำสำหรับแฟน Transformers และผู้ที่ชื่นชอบอาหารเหมือนกัน

ไพรม์เบอร์เกอร์และจานซิกเนเจอร์

แบล็กทรัฟเฟิลแองกัสเบอร์เกอร์ (Black Truffle Angus Burger)

กุญแจสำคัญของเบอร์เกอร์กูร์เมต์นี้คือเนื้อวัวแองกัสนำเข้าเกรดพรีเมียมที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ซึ่งภูมิใจนำเสนอเนื้อที่นุ่มและชุ่มฉ่ำ เบอร์เกอร์เนื้อของเราไม่เพียงแต่เข้มข้นด้วยรสชาติของเนื้อแท้เท่านั้น แต่ยังราดด้วยซอสเห็ดทรัฟเฟิลสูตรลับของเรา ทำให้ได้ลิ้มรสชาติที่ยากจะลืมเลือน

เบอร์เกอร์อโวคาโดเนื้อปู (Crab Meat Avocado Burger)

ปรุงด้วยเนื้อปูสด เนื้อปูที่มีเอกลักษณ์และอร่อยของเราผสมกับซอสอะโวคาโดโฮมเมดของเราทำให้ได้เนื้อสัมผัสที่เข้มข้นและน่าพึงพอใจ เราใช้ขนมปังเบอร์เกอร์ที่ทำจากบีทรูทที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติเพื่อเพิ่มรสชาติและโภชนาการ

ไก่ทอด (Fried Chicken)

ทำจากไก่ปลอดฮอร์โมนระดับพรีเมียม เนื้อไก่ของเราหมักด้วยส่วนผสมลับของเครื่องเทศแล้วทอดด้วยอุณหภูมิสูงเพื่อให้ได้กลิ่นหอมยั่วยวน การเคลือบแบบกรอบทำให้ได้เนื้อสัมผัสที่นุ่มและเรียบเนียน เนื้อไก่ชุ่มฉ่ำทำให้คุณอยากทานมากขึ้นเมื่อกัดแต่ละครั้ง

บลูสเปซ (Blue Space)

เราได้สร้างเครื่องดื่มให้พลังงานที่เป็นมิตรต่อมนุษย์โดยใช้พลังของ Energon น้ำโซดาแสนสดชื่นผสมแอนโทไซยานินจากดอกอัญชันโดยใช้เม็ดสีธรรมชาติเพื่อสร้างสีฟ้าชวนฝัน เมื่อจับคู่กับมะนาว สะระแหน่ และวุ้นบุก เครื่องดื่มนี้จะเต็มไปด้วยพลังงาน ที่เติมพลังและความสดชื่นให้กับคุณ!

ชาอู่หลงพร้อมบุก (Konjac Oolong Tea)

ใบชา Four Seasons จากไต้หวันผสมผสานอย่างลงตัวเพื่อให้ได้รสชาติที่นุ่มนวลและไม่ขม เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและสดชื่นนี้จะช่วยล้างปากและสามารถดื่มด่ำกับรสชาติได้อย่างเต็มที่ การใส่วุ้นบุกจะให้เนื้อสัมผัสที่เข้มข้นขึ้น ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและน่าพึงพอใจมากยิ่งขึ้น

เพื่อสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ดื่มด่ำให้กับลูกค้า การตกแต่งภายในและภายนอกของ Transformers: The Ark ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันให้คล้ายกับยานอวกาศ พร้อมด้วยอุปกรณ์มัลติมีเดียและคอนเทนต์ต่าง ๆ ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถก้าวเข้าสู่โลกของ Transformers และดื่มด่ำกับงานฉลองที่สามารถมองเห็นองค์ประกอบแห่งอนาคตทั่วทั้งร้านอาหาร เหมาะอย่างยิ่งสำหรับโอกาสในการถ่ายรูปในทุกมุม

ที่ชั้นล่างมีรูปปั้นหุ่นยนต์ Optimus Prime สูง 3 เมตรแห่งแรกในเอเชีย ซึ่งใช้เวลาสร้างนานกว่าเก้าเดือน การถ่ายภาพเซลฟี่และถ่ายภาพกับรูปปั้น Optimus Prime ของแท้คุณภาพสูงเป็นสิ่งที่แฟน ๆ Transformers ทุกคนไม่ควรพลาด!

เมื่อลูกค้าขึ้นบันไดไปยังชั้นบน พวกเขาจะได้เข้าไปในห้องควบคุมของยานอวกาศ ทำให้รู้สึกเหมือนกำลังเดินทางผ่านอวกาศ จอ LED แบบกำหนดเองบนผนังและเพดานเล่นฟุตเทจ "สด" ของพื้นที่รอบนอก สร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจและน่าดึงดูดใจแก่ผู้เข้าพัก ตัวละคร Transformers จะปรากฏตัวและโต้ตอบเพื่อยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหารให้สนุกยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์ที่ซ่อนอยู่ทั่วทั้งร้านเพื่อประสบการณ์การรับประทานอาหารที่มากกว่าที่เห็น

สินค้าลิมิเต็ดเอดิชันสุดพิเศษและของที่ระลึกเพื่อความสุขในการชอปปิง

The Ark มีร้านขายสินค้า Transformers ซึ่งเป็นร้าน Transformers อย่างเป็นทางการแห่งแรกในฮ่องกง โดยนำเสนอฟิกเกอร์ Transformers และสินค้าไลฟ์สไตล์มากมาย นอกจากนี้ ร้านอาหารยังมีการนำเสนอของสะสมที่ทำขึ้นเอง เช่น เสื้อผ้าลิมิเต็ดเอดิชันและสินค้าแบรนด์ร่วม ด้วยเข่นกัน

เพื่อเป็นการฉลองการเปิดร้านอาหารเรือธง Transformers: The Ark แห่งแรกของโลก ทางร้านจะจำหน่ายฟิกเกอร์ Transformers สุดพิเศษ โดยมีเพียง 100 ชุดทั่วโลก จำหน่ายเฉพาะที่ Transformers: The Ark ในฮ่องกงเท่านั้น ตัวเลขพิเศษเหล่านี้มาพร้อมกับใบรับรองที่มีหมายเลขเฉพาะ ทำให้เป็นที่ต้องการสำหรับนักสะสมที่มีวิสัยทัศน์ แฟน ๆ ควรติดตามหน้าโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการของ Transformers: The Ark สำหรับวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

เกี่ยวกับ Transformers: The Ark

Transformers: The Ark เป็นร้านอาหารธีม Transformers แห่งแรกของโลก สร้างสรรค์โดย A La Carte Hong Kong Limited ภายใต้ลิขสิทธิ์จาก Hasbro ร้านอาหารมีศูนย์กลางอยู่ที่แบรนด์ Transformers และให้บริการอาหารฟาสต์ฟู้ดระดับพรีเมียม พร้อมร้านค้าของที่ระลึกที่จำหน่ายฟิกเกอร์ Transformers และสินค้าไลฟ์สไตล์รุ่นลิมิเต็ดเอดิชัน การออกแบบร้านอาหารได้รับแรงบันดาลใจจากยานอวกาศ The Ark และรวมเอาสื่อดิจิตอลไฮเทคที่สมจริง ทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริงในจักรวาลของ Transformers

ที่อยู่: G/F, 38 Russell Street, Causeway Bay, Hong Kong
เวลาทำการ: 11:00 น. - 23:00 น.
Facebook: @Transformers: The ARK
Instagram: @transformers_the_ark_hkg

เกี่ยวกับ A La Carte

การใช้ความก้าวหน้าล่าสุดในการแปรรูปและการเตรียมอาหารรวมกับส่วนผสมคุณภาพสูง เรากำลังสำรวจระบบบริการอัตโนมัติด้วยวิทยาศาสตร์การอาหารเพื่อให้แน่ใจว่าอาหารทุกจานที่เตรียมในครัวและร้านอาหารของเราตรงตามมาตรฐานการทำอาหารสูงสุด นอกจากนี้ เรายังตั้งเป้าที่จะเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ การใช้พลังงาน และการสูญเสียอาหารโดยไม่กระทบต่อการนำเสนอตัวเลือกเมนูที่เป็นแบบอย่างและดีต่อสุขภาพ

A La Carte มีโปรแกรมการฝึกอบรมที่ดูแลและเอาใจใส่โดยเฉพาะซึ่งนำโดยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเพื่อให้ความรู้และเตรียมความพร้อมให้กับผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและเครื่องดื่มรุ่นต่อไป

เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา: www.alacarte.global และ www.ifreegroup.com

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/53399302/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

สำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ 360 Creative Production Limited:
Christine Tse | 6446 1775 |christinetse@360creativesolution.com

แหล่งที่มา: A La Carte (HK) Limited

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!