Logo

องค์กรไม่แสวงผลกำไรของออสเตรเลียหันมาใช้ Boomi เพื่อช่วยเหลือคนพิการได้ดียิ่งขึ้น

Category: Technology
Posted May 11, 2023 07:35 (GMT +7)

 • องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรของออสเตรเลียใช้ประโยชน์จากการผสานรวม Boomi และการจัดการข้อมูลหลักเพื่อรวมศูนย์ข้อมูลอย่างปลอดภัยในการเพิ่มประสิทธิภาพและปรับแต่งการสนับสนุนให้เป็นส่วนตัวสำหรับผู้เข้าร่วมที่พิการกว่า 4,000 คน
 • The Disability Trust เข้าร่วมกับองค์กรประมาณ 20,000 แห่งทั่วโลกในการคัดเลือกแพลตฟอร์มการผสานรวมระดับแนวหน้าของ Boomi และรางวัล Gold Globee Award® ในฐานะบริการ (iPaaS) เพื่อผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ดีขึ้น

ซิดนีย์และเชสเตอร์บรูค, เพนซิลเวเนีย--(BUSINESS WIRE)--10 พฤษภาคม 2023

Boomi™ ผู้นำด้านการเชื่อมต่ออัจฉริยะและระบบอัตโนมัติ ประกาศว่า The Disability Trust ("The Trust") ได้เลือกแพลตฟอร์ม Boomi Platform เพื่อให้เข้าใจถึงความต้องการเฉพาะได้ดียิ่งขึ้น ของผู้เข้าร่วมและเพิ่มประสิทธิภาพการดูแลโดยรวม

Australian Not-For-Profit Turns To Boomi To Better Support Participants With Disability (Photo: Business Wire)

องค์กรไม่แสวงผลกำไรของออสเตรเลียหันมาใช้ Boomi เพื่อช่วยเหลือคนพิการได้ดียิ่งขึ้น (Photo: Business Wire)

The Trust เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร (NFP) ที่มีพนักงาน 1,800 คน และเจ้าหน้าที่ดูแลซึ่งให้บริการที่หลากหลายเพื่อสนับสนุนผู้พิการมากกว่า 4,000 คนให้ใช้ชีวิตตามที่พวกเขาเลือก ซึ่งรวมถึงการฝึกอบรมทักษะชีวิต การช่วยเหลือด้านที่อยู่อาศัยและที่พักแบบอิสระ โอกาสทางสังคมและเครือข่าย กีฬาและนันทนาการ และความช่วยเหลือในการจ้างงาน เพื่อปรับเปลี่ยนบริการการดูแลให้เป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น เจ้าหน้าที่และผู้ดูแลของ The Trust ต้องการมุมมองเดียวที่ปลอดภัยของข้อมูลการดำเนินงาน พนักงาน และผู้เข้าร่วม ส่วนหนึ่งของการย้ายจากเทคโนโลยีภายในองค์กรที่สั่งทำพิเศษและแบบแยกส่วนไปยังระบบคลาวด์ The Trust ได้ปรับใช้แพลตฟอร์ม Boomi เพื่อกำจัดไซโลของธุรกิจ ผสานรวมระบบที่สำคัญต่อธุรกิจ และรวมศูนย์ข้อมูลจากแอปพลิเคชัน

"เกณฑ์สำคัญจากคณะกรรมการของเราคือการให้ข้อมูลอยู่ในความรับผิดชอบของผู้ดูแลเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาให้การสนับสนุนที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้" Ian Treweek หัวหน้าฝ่าย ICT ของ The Disability Trust กล่าว "เราต้องการให้พวกเขามีข้อมูลทั้งหมดที่ต้องการในที่เดียว เพื่อให้พวกเขาสามารถตัดสินใจในอุดมคติเกี่ยวกับการดูแลและตอบสนองความต้องการเฉพาะของผู้เข้าร่วมแต่ละคนได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ เรายังต้องการให้แน่ใจว่าผู้บริหารและผู้จัดการของเรามีข้อมูลแบบเรียลไทม์สำหรับภูมิภาคและทีมของพวกเขาด้วยการคลิกเพียงปุ่มเดียว"

"แม้ว่าเราจะมีข้อมูลนั้นอยู่เสมอ แต่ข้อมูลนั้นก็กระจัดกระจายไปตามระบบต่างๆ ในรูปแบบต่างๆ ขณะที่เราเปลี่ยนไปใช้ระบบคลาวด์ Boomi ได้มอบวิธีง่ายๆ ที่ทำให้แอปของเราสื่อสารกันได้ เพื่อให้พนักงานมีมุมมองที่ชัดเจนเดียวกันเกี่ยวกับข้อมูลที่เป็นปัจจุบันและถูกต้อง ซึ่งทำให้พวกเขาสามารถให้การสนับสนุนส่วนบุคคลสำหรับผู้เข้าร่วมแต่ละคนได้"

The Trust ใช้แพลตฟอร์มการผสานรวมของ Boomi เป็นบริการ (iPaaS) เพื่อเชื่อมต่อระบบต่างๆ รวมถึงระบบการจัดการการดูแล (CMS), Microsoft Active Directory, การจัดการความเสี่ยง, การเงิน, ทรัพยากรบุคคลและการขาย รวมถึงผลิตภัณฑ์ตามความต้องการและอุตสาหกรรมที่กว้างขึ้น ให้เป็นเครื่องมือเฉพาะ นอกจากนี้ยังเปิดตัว Master Data Hub (MDH) ของ Boomi และจะย้ายข้อมูลพนักงานและผู้เข้าร่วมไปยังคลังข้อมูลที่ปลอดภัย

เมื่อโครงการเสร็จสมบูรณ์ พนักงานสนับสนุนจะมีความเข้าใจอย่างครอบคลุมเกี่ยวกับผู้เข้าร่วมระหว่างการมีส่วนร่วมทั้งหมด รวมถึงความสามารถในการบันทึกรายละเอียดความต้องการของพวกเขา ซึ่งจะพร้อมใช้งานสำหรับทุกทีม สิ่งนี้จะช่วยปรับปรุงความคิดริเริ่มต่างๆ เช่น กลยุทธ์การเอื้ออำนวยทางดิจิทัล (digital enablement) ของ The Trust โดยผู้พิการจะได้รับสิทธิ์ในการเข้าถึงกิจกรรมต่างๆ เช่น การจำลองการขับรถก่อนที่จะบังคับรถ ให้ความสามารถในการเข้าร่วมแฮงเอาท์วิดีโอเพื่อวัตถุประสงค์ส่วนตัวหรือเพื่ออาชีพ และเข้าร่วม ในการฝึกอบรมและเล่นเกมเสมือนจริง (VR)

ความเคลื่อนไหวดังกล่าวยังมีผลกระทบอย่างมากต่อความสามารถของ The Trust ในการปฏิบัติตามข้อผูกพันภายใต้  โครงการประกันความพิการแห่งชาติ (NDIS) ซึ่งเปลี่ยนไปเมื่อห้าปีที่แล้ว และปรับปรุงข้อกำหนดการรายงานอย่างต่อเนื่อง

"องค์กรจำนวนมากในภาคส่วนของเราใช้โซลูชันเฉพาะกิจ ทำให้พนักงานต้องเจาะข้อมูลไปยังระบบต่างๆ ด้วยตนเอง เป็นการปรับปรุงที่ไม่ยั่งยืนหลายครั้ง ด้วยเจ็ดแอปพลิเคชันหลักที่จำเป็นต้องผสานรวมเข้าด้วยกัน การให้ Boomi เชื่อมต่อข้อมูลในทันทีจะช่วยประหยัดเวลาในการป้อนข้อมูลได้หลายชั่วโมง พร้อมทั้งหลีกเลี่ยงการทำซ้ำผ่านการตรวจสอบข้ามส่วนแบบอัตโนมัติ" Treweek กล่าว "ผู้ปฏิบัติงานที่มีโอกาสได้รับกลับสามารถทุ่มเทให้กับจุดที่จำเป็นที่สุดได้: การดูแล"

ก่อนหน้า Boomi The Trust ใช้การผสานรวมแบบจุดต่อจุดแบบดั้งเดิม ซึ่งต้องมีการเข้ารหัสและการจัดการที่กว้างขวาง ในบางกรณี จะไม่มีความสามารถในการผสานรวม ซึ่งเสี่ยงต่อความไม่สอดคล้องกันและข้อผิดพลาดที่เกิดจากการป้อนข้อมูลด้วยตนเอง

The Trust เลือก Boomi หลังจากประกวดราคาที่มีหกองค์กร หลังจากการนำร่องหลายครั้ง Boomi ได้รับเลือกเนื่องจากให้ผลตอบแทนจากการลงทุนที่ดีที่สุด และไม่ต้องการจำนวนพนักงานเพิ่มเติมเพื่อจัดการกับความซับซ้อนทางเทคนิคและการเขียนโค้ด สิ่งเหล่านี้เป็นปัจจัยสำคัญสำหรับ NFP เช่น The Trust ซึ่งเงินทุกดอลลาร์ที่ประหยัดได้สามารถจัดสรรใหม่เพื่อเพิ่มมูลค่าในการสนับสนุนผู้เข้าร่วม

The Trust ยังวางแผนที่จะใช้ประโยชน์จาก API และความสามารถในการจัดการ API ของ Boomi เพื่อสร้างกระบวนการที่เหมือนกันสำหรับการเริ่มงานของพนักงาน เป้าหมายคือการสร้างกระบวนการที่ราบรื่นซึ่งรวบรวมข้อมูลได้อย่างแม่นยำและลดชั่วโมงการป้อนข้อมูลในทีมต่างๆ เมื่อมีพนักงานใหม่เข้ามาในองค์กร

"ข้อมูลไม่เพียงแต่เพิ่มประสิทธิภาพการตัดสินใจเท่านั้น แต่ยังเก็บคำตอบสำหรับคำถามที่องค์กรอาจไม่รู้ด้วยซ้ำว่าต้องถาม หากไม่มีมุมมองแบบรวมศูนย์ของสินทรัพย์นี้ บริษัทต่างๆ จะถูกบังคับให้ต้องแก้ไขปัญหาที่ทำให้การส่งมอบบริการล่าช้า และเสี่ยงที่จะสูญเสียต้นทุน ซึ่งส่งผลเสียอย่างยิ่งต่อ NFP" Nathan Gower ผู้อำนวยการฝ่ายออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ของ Boomi กล่าว "Boomi ที่เชื่อมต่อข้อมูล ผู้คน และอุปกรณ์ ทีมผู้บริหารได้ภาพที่ชัดเจนเกี่ยวกับความต้องการและการดำเนินการของผู้เข้าร่วม ทำให้พวกเขาสามารถมุ่งเน้นไปที่บทบาทการสนับสนุนด้วยความมั่นใจว่าข้อมูลที่พวกเขามีอยู่นั้นเชื่อถือได้และเป็นปัจจุบัน "

ในฐานะผู้บุกเบิก iPaaS แบบคลาวด์เนทีฟ Boomi ฉลองฐานลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาผู้จำหน่ายแพลตฟอร์มการผสานรวม ชุมชนที่กำลังเติบโตของสมาชิกมากกว่า 100,000 ราย และหนึ่งในรายชื่อผู้ให้บริการรวมระบบทั่วโลก (GSI) ที่ใหญ่ที่สุดในพื้นที่ iPaaS บริษัทมีเครือข่ายพันธมิตรทั่วโลก ซึ่งรวมถึง Accenture, Deloitte, SAP และ Snowflake; และทำงานร่วมกับผู้ให้บริการคลาวด์ไฮเปอร์สเกลเลอร์รายใหญ่ที่สุด ได้แก่  Amazon Web Services, Google และ Microsoft เป็นต้น

รวมอยู่ใน Deloitte Technology Fast 500™ และ Inc. 5000 ในฐานะหนึ่งในบริษัทเทคโนโลยีที่เติบโตเร็วที่สุดและมีนวัตกรรมมากที่สุดในอเมริกา ล่าสุด Boomi ได้รับการเสนอชื่อให้อยู่ในรายชื่อ "บริษัทที่น่าจับตามองในปี 2023" ของ Hot Companies to Watch in 2023” Boomi ยังได้รับรางวัล International Stevie® Awards สองรางวัลสำหรับบริษัทแห่งปีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์; รางวัล Gold Globee® Award ในหมวด Platform as a Service (PaaS); รางวัล Merit Award for Technology ในหมวด Cloud Services; และรางวัล Stratus Award ในฐานะผู้นำระดับโลกด้าน Cloud Computing ประจำปี 2022

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ Boomi

Boomi ตั้งเป้าหมายที่จะทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นด้วยการเชื่อมต่อทุกคนเข้ากับทุกสิ่ง ทุกที่ ผู้บุกเบิกแพลตฟอร์มการผสานรวมบนคลาวด์ในรูปแบบบริการ (iPaaS) และปัจจุบันเป็นบริษัทซอฟต์แวร์ชั้นนำระดับโลกด้านบริการ (SaaS) Boomi นำเสนอฐานลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาผู้จำหน่ายแพลตฟอร์มการผสานรวมและ a เครือข่ายทั่วโลกของพันธมิตรประมาณ 800 ราย  รวมถึง Accenture, Capgemini, Deloitte, SAP และ Snowflake องค์กรระดับโลกหันมาใช้แพลตฟอร์มที่ได้รับรางวัลของ Boomi เพื่อค้นหา จัดการ และจัดการข้อมูล ขณะที่เชื่อมต่อแอปพลิเคชัน กระบวนการ และผู้คนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นและรวดเร็วขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่  http://www.boomi.com

© 2023 Boomi, LP. Boomi, โลโก้ "B" และ Boomiverse เป็นเครื่องหมายการค้าของ Boomi, LP หรือบริษัทย่อยหรือบริษัทในเครือ สงวนลิขสิทธิ์ ชื่อหรือเครื่องหมายอื่นๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53396147/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

รายชื่อติดต่อ

สื่อ:
Jasmine Ee
หัวหน้าฝ่ายสื่อและนักวิเคราะห์สัมพันธ์ APJ
jasmine.ee@boomi.com

ที่มา: Boomi

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!