Logo

Gravity เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับ 'WITH: Whale In The High' เกมแบบเล่นสบายๆ บนมือถือ

Category: Entertainment
Posted May 11, 2023 07:35 (GMT +7)

- การลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับ "WITH: Whale In The High" จะเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลก และการลงทะเบียนล่วงหน้าในตลาด Google และ Apple

โซล เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--9 พฤษภาคม 2023

Gravity (NASDAQ: GRVY) บริษัทเกมระดับโลก จะเริ่มลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกสำหรับ 'WITH: Whale In The High' เกมแบบเล่นสบายๆ (relaxing idle game) ใหม่บนมือถือ ในวันที่ 9 พฤษภาคม

A new mobile relaxing idle game “WITH: Whale In The High” opens its pre-registration through the website, as well as on Google Play and App Store. (Graphic: Skywalk & Gravity)

เกมแบบเล่นสบายๆ ใหม่บนมือถือ "WITH: Whale In The High" เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ รวมถึงบน Google Play และ App Store (ภาพ: Skywalk & Gravity)

'WITH: Whale In The High (WITH)' เป็นเกมแบบเล่นสบายๆ บนมือถือซึ่งเผยแพร่โดย Gravity และพัฒนาโดย Skywalk ผู้พัฒนาเกมมือถือ ใน WITH เรื่องราวหลักจะเปิดเผยผ่านเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากตัวละครหลัก Wiz ขึ้นไปบนหลังปลาวาฬโดยบังเอิญ ผู้เล่นสามารถตกแต่งหมู่บ้าน Wiz สุดน่ารักของตัวเองด้วยฉากหลักบนหลังปลาวาฬตัวใหญ่ที่ลอยอยู่บนท้องฟ้า

เนื้อหาหลักของเกมอย่าง “Hideout Expansion” และ “Wiz Decoration” นั้นเต็มไปด้วยสิ่งต่าง ๆ ให้เพลิดเพลิน รวมถึงการโต้ตอบกับวาฬ การตกแต่งตู้ปลา การถ่ายภาพ และการแชร์ผ่านโซเชียลมีเดีย เกมดังกล่าวยังนำเสนอเทรนด์ล่าสุดและองค์ประกอบที่น่าสนใจ เช่น การแสดงลักษณะของ Wiz แต่ละตัวด้วย MBTI กราฟิกสีพาสเทลที่สวยงามและดนตรีประกอบคุณภาพสูงช่วยเน้นย้ำถึงเสน่ห์อันเงียบสงบของเกม WITH มีแผนที่จะให้บริการทั้งหมด 13 ภาษา ซึ่งรวมถึง อังกฤษ เกาหลี และญี่ปุ่น เพื่อเจาะตลาดทั่วโลก

ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าในตลาดแอปตัวแทนสองแห่ง ได้แก่ Google Play ได้ตั้งแต่วันที่ 2 พฤษภาคม และ App Store ตั้งแต่วันที่ 9 พฤษภาคม จนกว่าจะเปิดตัวเวอร์ชันสากล หรือสมัครลงทะเบียนล่วงหน้าได้โดยการยืนยันที่อยู่อีเมลในหน้าการลงทะเบียนล่วงหน้าของ WITH นอกจากนี้ Gravity ยังกำหนดให้จัดงานลงทะเบียนล่วงหน้าที่ให้สิทธิประโยชน์มากมายแก่ผู้เข้าร่วมลงทะเบียนล่วงหน้า

Harry Choi ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจของ Gravity กล่าวว่า "WITH มีเนื้อหาที่มีเสน่ห์มากมายที่ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินได้ เกมดังกล่าวมีองค์ประกอบที่ผ่อนคลายมากมาย ช่วยให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับความตื่นเต้นที่แตกต่างจากเกมที่เน้นการต่อสู้อื่น ๆ Gravity กำลังพยายามอย่างหนักเพื่อการเปิดตัวที่กำลังจะมาถึงเพื่อแสดงเกมที่ดียิ่งขึ้น และเราขอการสนับสนุนจากคุณสำหรับการลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลก”

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกสำหรับ WITH มีอยู่ในหน้าการลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลก (https://with.gnjoy.com/)

เว็บไซต์ทางการของ Gravity: http://www.gravity.co.kr
ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับ WITH: https://with.gnjoy.com/

เกี่ยวกับ Gravity

Gravity Co., Ltd เป็นบริษัทเกมของเกาหลีที่ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน 2000 และเป็นบริษัทเกมระดับโลกที่จดทะเบียนใน NASDAQ (GRVY) ปัจจุบัน Gravity มีเครือข่ายทั่วโลกซึ่งประกอบด้วยบริษัทในเครือในประเทศ 'Gravity Neocyon (เกาหลี)' และสาขาต่างประเทศ 'Gravity Communications (ไต้หวัน), Gravity Game Link (อินโดนีเซีย), Gravity Interactive (สหรัฐอเมริกา), Gravity Game Arise (ญี่ปุ่น), Gravity Game Tech (ไทย), Gravity Game Hub (สิงคโปร์) และ Gravity Game Vision (ฮ่องกง)

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53389480/en

ติดต่อ

Gravity Co., Ltd.
Sung Choi
+82-2-2132-7016
sungchoi@gravity.co.kr

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!