Logo

EGGDROP กระตุ้นการตลาดทั่วโลกด้วยการทำงานร่วมกันของ K-content ที่หลากหลาย

Category: Entertainment
Posted May 9, 2023 11:34 (GMT +7)

"ความร่วมมือด้าน K-content ของ EGGDROP กระตุ้นความนิยมในแบรนด์อาหารและเครื่องดื่มและการรับรู้ทั่วโลก"

EGGDROP สนับสนุนการผลิตซีรีส์เกาหลีที่ประสบความสำเร็จทั่วโลกในซีซันต่อ ๆ ไป

โซล เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--9 พฤษภาคม 2023

EGGDROP แบรนด์แซนด์วิชไข่ระดับพรีเมียมของ Golden Hind (CEO Young-woo Noh) เพิ่งประกาศสนับสนุนการผลิตซีรีส์ในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ และร่วมมือกับช่อง YouTube ที่มีชื่อเสียงระดับโลกเพื่อเสริมสร้างความนิยมในแบรนด์และเร่งการตลาดทั่วโลก

‘The Uncanny Counter Season 2’ © 'tvN Drama' Official Instagram (Photo: tvN)

‘The Uncanny Counter Season 2’ © 'tvN Drama' Official Instagram (ภาพ: tvN)

ในเดือนมีนาคม EGGDROP ได้เซ็นสัญญาสนับสนุนการผลิตสำหรับซีรีส์เรื่องใหม่ "The Uncanny Counter Season 2" (มีกำหนดออกอากาศทาง tvN ในเดือนกรกฎาคม 2023 ซึ่งเป็นการผลิตของ Studio Dragon โดย Betty และเหล่าผู้สร้าง) จากเว็บตูนต้นฉบับ ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ชมทั่วโลกบน Netflix ซีซันแรกของซีรีส์ออกอากาศตอนแรกทาง OCN ซึ่งเป็นสถานีโทรทัศน์ของเกาหลีที่เชี่ยวชาญด้านภาพยนตร์ และทำสถิติเรตติงสูงสุด (11%, Nielsen Korea) สำหรับซีรีส์ในเดือนมกราคม 2021

นอกจากนี้ EGGDROP จะปล่อยคอนเทนต์ร่วมกับยูทูบเบอร์ชื่อดังอย่าง "Korean Englishman" ด้วยความร่วมมือเหล่านี้ บริษัทมีเป้าหมายที่จะยกระดับความนิยมของแบรนด์ในหมู่ผู้บริโภคชาวเกาหลีในฐานะแบรนด์ที่ "ดีต่อสุขภาพและอร่อย" อีกทั้ง EGGDROP ยังมีเป้าหมายที่จะขยายการเข้าถึงไปยังกลุ่มผู้บริโภค MZ ทั่วโลกที่ชื่นชอบแซนวิชสไตล์เกาหลีแสนอร่อยเช่นกัน

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา EGGDROP ประสบความสำเร็จในการขยายธุรกิจและการเข้าถึงด้วยการเปิด 'Global 1st Store' ในกรุงเทพฯ ประเทศไทย และสาขาในสนามบินนานาชาติอินชอนในเดือนธันวาคม 2022 นอกจากนี้ บริษัทยังทำงานอย่างหนักเพื่อรักษาการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและพัฒนาเมนูใหม่ ๆ

Young-woo Noh ซีอีโอของ Golden Hind กล่าวว่า "ตั้งแต่เปิดให้บริการอีกครั้ง จำนวนแฟน ๆ EGGDROP ต่างชาติที่มาเยี่ยมชมสาขาที่สนามบินนานาชาติอินชอน สาขาฮงแด และทงแดมุนของเราเพิ่มขึ้นอย่างมาก "หากมีคอนเทนต์ระดับโลกที่ต่างฝ่ายต่างได้ประโยชน์กับแบรนด์ที่ดีต่อสุขภาพและอร่อย เราจะร่วมมืออย่างจริงจังเพื่อให้ผู้คนได้ลิ้มลอง EGGDROP มากขึ้น"

ภาพรวมของ EGGDROP

EGGDROP มีคอนเซปต์คือ Egg Makes Better

EGGDROP เป็นแบรนด์แซนด์วิชไข่ระดับพรีเมียมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไข่ “ที่มีสารอาหารครบถ้วน” ซึ่งปรุงอาหารเพื่อสุขภาพด้วยไข่คนที่ทำจากไข่เกรด A+ และวัตถุดิบสดใหม่

ภาพรวมของ Golden Hind

Golden Hind เป็นบริษัทที่มีความทันสมัยและเป็นน้องใหม่ที่สนับสนุน “Food Venture” ในฐานะบริษัทแฟรนไชส์ร้านอาหารที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2017 ในกรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลี ปัจจุบัน EGGDROP เป็นผู้นำธุรกิจและบ่มเพาะแบรนด์อื่น ๆ มากมาย

สอบถามสำหรับแฟรนไชส์ EGGDROP: https://eggdrop.co.kr/en/franchise/inquiry.php

ดูแกลเลอรีรูปภาพ/มัลติมีเดียได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/53391590/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Golden Hind
Ahrim Lee
+82 1670-4809
ahrim.lee@goldenhind.co.kr

ที่มา: Golden Hind

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!