Logo

Tommy Hilfiger, Mercedes-AMG PETRONAS Formula One Team และ Awake NY เปิดตัวความร่วมมือที่ Miami Grand Prix

Category: Fashion
Posted May 5, 2023 18:49 (GMT +7)

ความร่วมมือนี้ช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างโลกแห่งการแข่งรถและแฟชั่น ขณะเดียวกันก็เป็นเวทีสำหรับชุมชนที่ด้อยโอกาส

อัมสเตอร์ดัม --(BUSINESS WIRE)--4 พฤษภาคม 2023

Tommy Hilfiger ซึ่งมี PVH Corp. เป็นเจ้าของ [NYSE: PVH] ประกาศร่วมกับทีม Mercedes-AMG PETRONAS Formula One ว่าแบรนด์สตรีทแวร์ในนิวยอร์ก Awake NY ได้ร่วมกันสร้างคอลเลกชันและแคมเปญ Tommy x Mercedes-AMG F1 x Awake NY ใหม่ เปิดตัวในวันที่ 4 พฤษภาคม ก่อนการแข่งขัน Miami Grand Prix คอลเลกชันนี้ผสมผสานความรู้สึกสไตล์สตรีทของผู้ก่อตั้ง Awake NY Angelo Baque เข้ากับ TOMMY HILFIGER เพื่อสร้างสรรค์สุนทรียะ กลุ่มไอคอนไลฟ์สไตล์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมอเตอร์สปอร์ตที่กล้าที่จะแตกต่าง

Tommy Hilfiger, Mercedes-AMG PETRONAS Formula One Team and Awake NY Launch Collaboration at Miami Grand Prix

Tommy Hilfiger, Mercedes-AMG PETRONAS Formula One Team และ Awake NY เปิดตัวความร่วมมือที่ Miami Grand Prix

“ฉันเป็นแฟน F1 มาตั้งแต่เด็ก และเราได้ทำลายข้อตกลงในการเป็นหุ้นส่วนกับกีฬานี้มาตั้งแต่ยุค 90” Tommy Hilfiger กล่าว “ด้วยความร่วมมือนี้ เราต้องการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ต่อไปด้วยทั้งการออกแบบและจิตวิญญาณที่ไม่แบ่งแยก เพื่อสร้างมุมมองใหม่ที่กล้าหาญสำหรับผู้ชื่นชอบการแข่งขันรุ่นต่อไป”

Angelo Baque ผู้ชื่นชอบ Lewis Hamilton อย่างมากและเป็นแฟนของ Formula 1 สามารถมอบคุณค่าการออกแบบและรสนิยมของเขาให้กับชุมชน วัฒนธรรม และเมืองไมอามีเพื่อเฉลิมฉลองการแข่งขันกรังด์ปรีซ์สุดสัปดาห์ คอลเลกชันนี้นำเสนอวิสัยทัศน์ใหม่ของ Formula 1 ซึ่งมุมมองต่างๆ ปะทะกัน แรงบันดาลใจได้รับการจุดประกาย และยินดีต้อนรับทุกคนเข้าร่วมการแข่งขัน

“การเข้าชมคลังเอกสาร Tommy ของฉันจุดประกายความคิดถึงในวัยเยาว์ของฉันและเป็นแรงบันดาลใจมากมายในแนวทางของฉันในการรวบรวมคอลเลกชันนี้” Angelo Baque กล่าว “ความปรารถนาของฉันคือการตีความสตรีทแวร์และอเมริกาน่าอย่างแท้จริง ไม่เคยคิดเลยว่าเด็กชาวเอกวาดอร์คนนี้จากควีนส์ รัฐนิวยอร์ก ในหนึ่งล้านปีจะออกแบบชิ้นส่วนที่ Lewis Hamilton, George Russell และ Mercedes-AMG F1 สวมใส่อย่างภาคภูมิ การได้เห็น Tommy, Lewis และตัวฉันทำงานร่วมกันในโปรเจ็กต์นี้เป็นสิ่งสำคัญสำหรับพวกเรารุ่นเยาว์ในการทำความเข้าใจเรื่องการเป็นตัวแทน”

แคมเปญนี้ติดตามเรื่องราวของความมุ่งมั่น ความมุ่งมั่น และจิตวิญญาณที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับแชมป์เจ็ดสมัยและตำนาน F1 อย่าง Lewis Hamilton, George Russell ผู้ชนะ Grand-Prix และ Angelo Baque จาก Awake NY รวมถึง Mr. Tommy Hilfiger ในการเดินทางของแต่ละคน และคุณสมบัติของนักขับ Mercedes-AMG Petronas F1 Reserved, Mick Schumacher แคมเปญนี้ถ่ายโดย Adrienne Raquel และเนื้อหาวิดีโอถ่ายโดย Anthony Prince Leslie

สะท้อนให้เห็นถึงคุณค่าของโครงการ People's Place ซึ่งเป็นโครงการริเริ่มของ Tommy Hilfiger ที่มุ่งมอบโอกาสให้กับชุมชนที่ด้อยโอกาสในอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ ความร่วมมือนี้จะทำงานร่วมกับ Creatives Want Change (CWC) โดยเชิญผู้เข้าร่วม BIPOC เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันในไมอามีในวันที่ 7 พฤษภาคม Danae Harrison, Dayne Thompson และ Donald Whorley จาก CWC จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Angelo Baque บนกริดก่อนการแข่งขัน เพื่อสำรวจว่าการทำงานร่วมกันมีวิวัฒนาการอย่างไร ตั้งแต่แนวคิดไปจนถึงการผลิต

“การเปลี่ยนแปลงเป็นส่วนหนึ่งของทั้งกีฬาและชีวิตที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ในฐานะทีม เราเข้าใจถึงความสำคัญของการยอมรับสิ่งนี้ทั้งในและนอกเส้นทางเพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรม สร้างแรงบันดาลใจ และรับมือกับความท้าทายที่นำเสนอต่อเราอย่างต่อเนื่อง” Toto Wolff ซีอีโอและหัวหน้าทีมของทีม Mercedes-AMG PETRONAS F1 กล่าว “เราภูมิใจที่ได้เฉลิมฉลองคุณค่าที่มีร่วมกันผ่านความร่วมมือนี้ ไม่เพียงแค่สร้างคอลเลกชันที่โดดเด่นเท่านั้น แต่ยังสนับสนุนและเน้นย้ำผู้สร้างจากชุมชนที่ด้อยโอกาสอีกด้วย”

คอลเลคชัน Tommy x Mercedes-AMG F1 x Awake NY ของสไตล์ที่รวมเพศทั้ง 7 แบบได้นำเสนอเนื้อหาหลักในเอกสารสำคัญอีกครั้งด้วยแรงบันดาลใจจากการแข่งรถและสุนทรียภาพบนท้องถนนของนิวยอร์ค แก่นแท้ของ Americana นำมาสู่การแข่งขัน Formula 1 ด้วยเสื้อแข่งเบสบอลสุดคลาสสิก ในขณะที่เสื้อยืดสำหรับการแข่งขัน Miami Grand Prix นั้นมีให้เลือกในสีชมพู diva น้ำมะนาวสีน้ำเงินไฟฟ้า และสีดำ โลโก้ของทีม Tommy, Awake NY และ Mercedes-AMG PETRONAS F1 อยู่บนเสื้อแขนยาว เสื้อโปโล เสื้อเบสบอล และเสื้อรักบี้ เสื้อยืดและเสื้อเบสบอลแสดงหมายเลขการแข่งของนักแข่ง โดยมี 44 ของ Lewis Hamilton และ 63 ของ George Russell ในขณะที่ Awake NY ยกย่องเป็นพิเศษโดยอ้างอิงถึงปี ’85 ซึ่งเป็นปีที่เปิดตัว Tommy Hilfiger Colorways ได้แก่ ซิกเนเจอร์ของ Tommy สีแดง ขาว และน้ำเงิน ในขณะที่ชิ้นส่วนของ Mercedes-AMG F1 แสดงจานสีหลักของทีมที่เป็นสีขาวดำและเน้นด้วยสีเขียว volt

“ตั้งแต่เริ่มต้นการเป็นหุ้นส่วนในปี 2018 เราได้ผลักดันขอบเขตของสิ่งที่เป็นไปได้อย่างต่อเนื่องโดยการสร้างช่วงที่โดดเด่น เน้นประเด็นสำคัญต่อทั้งสององค์กร และแบ่งปันเรื่องราวที่น่าทึ่ง” Richard Sanders ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ของ ทีม Mercedes-AMG PETRONAS F1 “แคมเปญที่สร้างสรรค์นี้เป็นก้าวต่อไป ซึ่งสะท้อนถึงการทำงานของความคิดริเริ่มที่สำคัญ เช่น โครงการ People’s Place และ Accelerate 25ในขณะที่สร้างคอลเลกชันที่สะดุดตา”

คอลเลกชันจะวางจำหน่ายที่ Tommy.com, shop.mercedesamgf1.com, เลือกร้านค้า TOMMY HILFIGER  และแทร็กที่กำหนดในช่วงสุดสัปดาห์ Grand Prix ซึ่งกำลังจะมาถึง

เพื่อนของแบรนด์ได้รับเชิญให้เข้าร่วมชุมชนและสนทนาบนโซเชียลมีเดียโดยใช้แท็ก #TommyHilfiger, #TommyxMercedes-AMGF1xAwakeNY และ @TommyHilfiger

เกี่ยวกับ TOMMY HILFIGER

TOMMY HILFIGER คือหนึ่งในแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียมที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก โดยยกระดับและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้บริโภคมาตั้งแต่ปี 1985 แบรนด์นี้สร้างสไตล์ที่โดดเด่นซึ่งมีชีวิตชีวาที่จุดตัดระหว่างความคลาสสิกและความใหม่ สร้างสรรค์ร่วมกับผู้คนที่หล่อหลอมวัฒนธรรมทั่วโลก TOMMY HILFIGER เฉลิมฉลองแก่นแท้ของสไตล์อเมริกันคลาสสิกพร้อมความทันสมัย Tommy Hilfiger นำเสนอคุณภาพและคุณค่าระดับพรีเมียมแก่ผู้บริโภคทั่วโลกภายใต้ไลฟ์สไตล์ TOMMY HILFIGER และ TOMMY JEANS โดยมีคอลเลกชันมากมาย เช่น ชุดกีฬาบุรุษ สตรีและเด็ก เดนิม เครื่องประดับ และรองเท้า Tommy Hilfiger มีความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ต่อความยั่งยืนและการไม่แบ่งแยก

ยอดขายปลีกทั่วโลกของผลิตภัณฑ์ TOMMY HILFIGER มีมูลค่าประมาณ 9.3 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2021 และแบรนด์นี้ขับเคลื่อนโดยผู้ร่วมงานมากกว่า 16,000 รายทั่วโลก ซึ่งมีอยู่ใน 100 ประเทศและร้านค้าปลีกมากกว่า 2,000 แห่ง รวมถึงร้านค้าระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในโลก จัดเก็บที่ tommy.com PVH เข้าซื้อกิจการของ Tommy Hilfiger ในปี 2010 และยังคงดูแลแนวทางที่มุ่งเน้นในการขยายความเกี่ยวข้อง การมีอยู่ของแบรนด์ และการเติบโตในระยะยาวของแบรนด์ทั่วโลก

เกี่ยวกับ PVH Corp.

PVH เป็นหนึ่งในบริษัทแฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดและได้รับความชื่นชมมากที่สุดในโลก โดยเชื่อมต่อกับผู้บริโภคในกว่า 40 ประเทศ แบรนด์ที่โดดเด่นระดับโลกของเรา ได้แก่ Calvin Klein และ TOMMY HILFIGER ประวัติศาสตร์กว่า 140 ปีของเราสร้างขึ้นจากความแข็งแกร่งของแบรนด์ ทีมของเรา และความมุ่งมั่นของเราที่จะขับเคลื่อนแฟชั่นไปข้างหน้าเพื่อสิ่งที่ดี นั่นคือพลังของเรา นั่นคือพลังของ PVH

ติดตามเราบน Facebook, Instagram, Twitter และ LinkedIn

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53390947/en

รายชื่อติดต่อ

สื่อสัมพันธ์:
Tommy Hilfiger
Lyndsey Anderson
ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารและประชาสัมพันธ์ระดับโลก
Lyndsey.anderson@tommy.com

ที่มา: PVH Corp.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!