Logo

Boomi แต่งตั้ง Jim Fisher เป็นรองประธานของ Channels และหุ้นส่วน, APJ

Category: Technology
Posted May 5, 2023 18:49 (GMT +7)

 • Fisher ร่วมงานกับ Boomi ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์กว่า 30 ปี รวมถึงบทบาทความเป็นผู้นำที่ MuleSoft, SAP และ CA Technologies

SYDNEY & CHESTERBROOK, Pa.--(BUSINESS WIRE)--4 พฤษภาคม 2023

Boomi™ ผู้นำด้านการเชื่อมต่ออัจฉริยะและระบบอัตโนมัติได้แต่งตั้ง Jim Fisher ผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมไอทีและช่องทางเป็นรองประธานฝ่ายช่องทางและหุ้นส่วนในเอเชียแปซิฟิก และประเทศญี่ปุ่น (APJ) Fisher รับผิดชอบในการขยายช่องทางการดำเนินงานของ Boomi ในออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฮ่องกง และญี่ปุ่น ซึ่งตั้งอยู่ในซิดนีย์ นอกจากนี้ Fisher จะมุ่งเน้นไปที่การทำงานร่วมกับหุ้นส่วนเพื่อผลักดันและขยายโอกาสใหม่และที่มีอยู่สำหรับธุรกิจการออกใบอนุญาตและบริการของ Boomi

Boomi Appoints Jim Fisher as Vice President of Channels and Partners, APJ (Graphic: Business Wire)

Boomi แต่งตั้งให้ Jim Fisher เป็นรองประธาน Channels และหุ้นส่วน, APJ (ภาพ: Business Wire)

“ธุรกิจต่างๆ ไม่เพียงแต่พึ่งพาข้อมูลที่เชื่อมต่อกันในการตัดสินใจอย่างรอบรู้เท่านั้น พวกเขายังต้องพึ่งพาหุ้นส่วนในการผสานรวม ทำความสะอาด และทำให้ข้อมูลที่สนับสนุนการลงทุนของพวกเขาพร้อมใช้งาน” โทมัส ไล รองประธานและผู้จัดการทั่วไปของ APJ ที่ Boomi กล่าว “Jim มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับการรวมข้อมูลและการดำเนินการของช่องทาง ซึ่งจะมีความสำคัญต่อการขยายเพิ่มเติมและทำให้หุ้นส่วน APJ ของเราสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการย้ายข้อมูลบนคลาวด์ของลูกค้าร่วมและแผนงานการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล”

Fisher นำประสบการณ์กว่า 30 ปีในตลาดซอฟต์แวร์ทั่วโลกมาสู่ Boomi ก่อนหน้านี้เขาเป็นหัวหน้าแผนกกลยุทธ์ช่องทาง การตลาด และการขายสำหรับองค์กรในออสเตรเลีย สหรัฐอเมริกา และเอเชีย รวมถึงบทบาทการจัดการระดับภูมิภาคและระดับโลกในฟิลาเดลเฟีย ฮ่องกง สิงคโปร์ ญี่ปุ่น จีน รัสเซีย และออสเตรเลีย

“บริษัทไม่สามารถเพิ่มมูลค่าของกลยุทธ์ทางธุรกิจของตนให้สูงสุดได้โดยลำพัง” Fisher กล่าว “หุ้นส่วน - ตั้งแต่ผู้ค้าปลีกและผู้ให้บริการที่มีการจัดการ (MSP) จนถึงผู้รวมระบบทั่วโลก (GSI) - เป็นที่ปรึกษาและผู้อำนวยความสะดวกที่ส่งมอบผลลัพธ์ ไม่ว่าจะเป็นแพลตฟอร์มธนาคารดิจิทัล แอปพลิเคชันของรัฐบาล หรือโครงการด้านไอทีใดๆ เมื่อพูดถึง Boomi สิ่งสำคัญอันดับแรกของผมคือต้องแน่ใจว่าเรากำลังสนับสนุนหุ้นส่วนของเราเพื่อใช้ประโยชน์จากโอกาสที่ยังไม่ได้ใช้อยู่ ซึ่งรวมถึงการทำความเข้าใจว่าหุ้นส่วนที่มีอยู่ต้องการอะไร และนำเสนอสิ่งใหม่ ๆ ในขณะที่ปกป้องผลประโยชน์ในการแข่งขันของทุกฝ่าย”

Fisher ดำรงตำแหน่งผู้นำที่ Mulesoft ก่อนร่วมงานกับ Boomi ในตำแหน่งรองประธาน Channels ของ APJ, SAP ในตำแหน่งรองประธานฝ่ายระบบนิเวศและช่องทางสำหรับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, CA Technologies เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ APJ, รองประธานฝ่ายการตลาดของ APJ และรองประธานฝ่ายช่องทางของ APJ, Sterling Software ตำแหน่งรองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และ Information Advantage ตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ

Fisher จะรายงานต่อ Dan McAllister รองประธานอาวุโสฝ่ายหุ้นส่วนทั่วโลกและ Channels

Dan McAllister รองประธานอาวุโสฝ่ายหุ้นส่วนและช่องทางระดับโลก กล่าวว่า “Boomi ทำงานร่วมกับหุ้นส่วนมากกว่า 200 ราย ทั่วทั้ง APJ และมีประสบการณ์กับความต้องการที่แข็งแกร่งในอุตสาหกรรมต่างๆ ซึ่งครอบคลุมทั้งภาครัฐ บริการทางการเงิน การผลิต การค้าปลีก และการศึกษา และอื่นๆ และช่องทางดังกล่าวเป็นส่วนสำคัญของสิ่งนี้” “Jim จะช่วยขยายความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์กับหุ้นส่วนที่มีอยู่และหุ้นส่วนใหม่ในช่วงเวลาที่ความต้องการระบบบูรณาการและข้อมูลที่เชื่อมต่อกันพุ่งสูงขึ้น ซึ่งจะช่วยให้องค์กรช่องทางสามารถขยายบริการและเจาะตลาดใหม่ได้”

ในฐานะผู้บุกเบิกแพลตฟอร์มการรวมระบบคลาวด์เนทีฟในฐานะบริการ (iPaaS) Boomi ฉลองฐานลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาผู้จำหน่ายแพลตฟอร์มการผสานรวม ชุมชนที่กำลังเติบโตของ สมาชิกมากกว่า 100,000 คน และหนึ่งในอาร์เรย์ที่ใหญ่ที่สุดของ GSI ในพื้นที่ iPaaS บริษัทมีเครือข่ายหุ้นส่วนทั่วโลก ซึ่งรวมถึง Accenture, Deloitte, SAP และ Snowflake และทำงานร่วมกับผู้ให้บริการคลาวด์ไฮเปอร์สเกลเลอร์รายใหญ่ที่สุด ได้แก่ Amazon Web Services, Google, Microsoft และอื่นๆ

รวมอยู่ในรายการ Deloitte Technology Fast 500™ และ Inc. 5000 ในฐานะหนึ่งในบริษัทเทคโนโลยีที่เติบโตเร็วที่สุดและมีนวัตกรรมมากที่สุดในอเมริกา ล่าสุด Boomi ได้รับการเสนอชื่อให้อยู่ในรายชื่อ "บริษัทที่น่าจับตามองในปี 2023" ของ Nucleus Research บริษัทยังได้รับรางวัลมากมายในฐานะ นายจ้างที่ได้รับเลือก  รวมถึงรายชื่อเป็นหนึ่งใน Inc. Magazine's Best Workplaces Boomi ยังได้รับรางวัล Stevie® สำหรับบริษัทแห่งปีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ รางวัลลูกโลกทองคำ; Gold Globee® Award ในหมวด Cloud Services; และรางวัล  Stratus Award ในฐานะผู้นำระดับโลกด้านการประมวลผลแบบคลาวด์ประจำปี 2022

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ Boomi

Boomi ตั้งเป้าหมายที่จะทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นโดยเชื่อมโยงทุกคนเข้ากับทุกสิ่ง ทุกที่ ผู้บุกเบิกแพลตฟอร์มการผสานรวมบนคลาวด์ในรูปแบบบริการ (iPaaS) และปัจจุบันเป็นบริษัทซอฟต์แวร์ชั้นนำระดับโลกด้านบริการ (SaaS) Boomi นำเสนอฐานลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาผู้จำหน่ายแพลตฟอร์มการผสานรวมและเครือข่ายทั่วโลกที่มีหุ้นส่วนประมาณ 800 ราย รวมถึง Accenture, Capgemini, Deloitte, SAP และ Snowflake องค์กรระดับโลกหันมาใช้แพลตฟอร์มที่ได้รับรางวัลของ Boomi เพื่อค้นหา จัดการ และจัดการข้อมูล ขณะที่เชื่อมต่อแอปพลิเคชัน กระบวนการ และผู้คนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นและรวดเร็วขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ http://www.boomi.com

© 2023 Boomi, LP. Boomi, โลโก้ "B" และ Boomiverse เป็นเครื่องหมายการค้าของ Boomi, LP หรือบริษัทย่อยหรือบริษัทในเครือ สงวนลิขสิทธิ์ ชื่อหรือเครื่องหมายอื่นๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53392169/en

รายชื่อติดต่อ

Jasmine Ee
หัวหน้าฝ่ายสื่อและนักวิเคราะห์สัมพันธ์ APJ
jasmine.ee@boomi.com


Nermin Bajric
Watterson สำหรับ Boomi
nermin.bajric@watterson.com.au

+61 430 955 199

ที่มา: Boomi

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!