Logo

ณ ตอนนี้ Starr รับประกันภัยความเสี่ยงทางเทคนิคโดยตรงจากการประกันภัยทรัพย์สินผ่านบริษัทประกันภัยของตน

Category: Finance
Posted Apr 28, 2023 19:34 (GMT +7)

นิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)--28 เมษายน 2023

Starr Insurance Companies ได้ประกาศในวันนี้ว่า ณ วันที่ 23 เมษายน ขณะนี้บริษัทรับประกันทรัพย์สินของบริษัทโดยตรง ที่เป็นความเสี่ยงทางเทคนิคผ่านบริษัทประกันของตนเอง นับเป็นการปิดฉากความสัมพันธ์ 17 ปีกับ Chubb ที่ประสบความสำเร็จ

การเปลี่ยนจากความเสี่ยงที่ซับซ้อนและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ด้านพลังงานของ Starr ไปยังบริษัทประกันภัยของ Starr นี้น่าจะราบรื่นสำหรับลูกค้าของเรา ลูกค้าจะยังคงทำงานโดยตรงกับทีมผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมของ Starr ซึ่งใช้แนวทางเดียวกันในการบริหารความเสี่ยงด้านเทคนิคและเสนอระดับความสามารถและการบริการลูกค้าในระดับเดียวกัน การเปลี่ยนแปลงเพียงอย่างเดียวที่ลูกค้าจะเห็นคือบริษัทประกันของ Starr จะเป็นนิติบุคคลที่มีชื่อเป็นผู้ออกกรมธรรม์

“เรารับประกันความเสี่ยงที่ซับซ้อนและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ด้านพลังงานมากว่า 55 ปี” กล่าวโดย Richard Shaak ประธาน International Insurance และ Starr Tech “เราขอขอบคุณ Chubb สำหรับการสนับสนุนตลอดความสัมพันธ์นี้”

เกี่ยวกับ Starr Insurance Companies

Starr Insurance Companies (หรือ Starr) เป็นชื่อทางการตลาดของบริษัทประกันภัยและความช่วยเหลือด้านการเดินทาง รวมถึงเป็นบริษัทสาขาของ Starr International Company, Inc. และสำหรับธุรกิจการลงทุนของ C.V. Starr & Co., Inc. และบริษัทย่อยอื่น ๆ Starr เป็นองค์กรประกันภัยและการลงทุนชั้นนำที่มีสำนักงานอยู่ในหกทวีป Starr นำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันทรัพย์สิน วินาศภัย อุบัติเหตุและสุขภาพผ่านบริษัทประกันภัยที่ดำเนินการอยู่ ตลอดจนความคุ้มครองพิเศษต่าง ๆ เช่น ประกันภัยการบิน ทางทะเล พลังงาน และวินาศภัยส่วนเกิน บริษัทย่อยของบริษัทประกันภัยของ Starr มีภูมิลำเนาในสหรัฐอเมริกา เบอร์มิวดา จีน ฮ่องกง มอลตา สิงคโปร์ สวิตเซอร์แลนด์ และสหราชอาณาจักร แต่ละแห่งมีคะแนน A.M. Best เป็น “A” (ดีเยี่ยม) โดยองค์การ Lloyd's ของ Starr มีอันดับ Standard & Poor's ที่ "A+" (แข็งแกร่ง)

เยี่ยมชมเราได้ที่ www.starrcompanies.com หรือติดตามเราบน LinkedIn และ Twitter

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Charlie Armstrong
รองประธานฝ่ายการตลาด
charlie.armstrong@starrcompanies.com, 646.758.8308

ที่มา: Starr Insurance Companies

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!