Logo

Hillstone Networks ยกระดับความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบผสมผสาน

Category: Technology
Posted Apr 25, 2023 08:04 (GMT +7)

กลยุทธ์การรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบผสมผสานนำความครอบคลุม การควบคุม และการรวมบัญชีมาสู่องค์กรระดับโลก

ซานฟรานซิสโก--(BUSINESS WIRE)--25 เมษายน 2023

Hillstone Networks ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันความปลอดภัยทางไซเบอร์ ได้ประกาศแนวทางใหม่ในการช่วยให้ลูกค้าสัมผัสถึงความยืดหยุ่นทางไซเบอร์ด้วยโซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบผสมผสานที่แก้ไขช่องว่างในการรักษาความปลอดภัยและความท้าทายที่ CISO และผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยต้องเผชิญ แนวทางเชิงบูรณาการนี้นำมาซึ่งความครอบคลุม การควบคุม และการรวมเข้าด้วยกันเพื่อปกป้ององค์กรระดับโลกจากการโจมตีทางไซเบอร์แบบหลายชั้นและหลายขั้นตอน

“การเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกบริษัท และเป็นความท้าทายสำหรับองค์กรด้านไอทีทุกแห่ง เนื่องจากข้อมูลขับเคลื่อนธุรกิจและตอนนี้ถูกสร้าง ประมวลผล และวิเคราะห์ทุกที่ ทั้งในดาต้าเซ็นเตอร์ บนเอดจ์ ในระบบคลาวด์หนึ่งหรือหลายตัว” กล่าวโดย Tim Liu, CTO และผู้ร่วมก่อตั้ง Hillstone Networks “CISO ในปัจจุบันกำลังเผชิญกับความท้าทายจากทุกทิศทุกทาง เนื่องจากต้องรับมือกับโครงสร้างพื้นฐานที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว แนวภัยคุกคามที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ตลอดจนความซับซ้อนและต้นทุนที่เพิ่มขึ้น แนวทางของเรานำเสนอแพลตฟอร์มที่มีความคล่องตัว รวมศูนย์ และปรับขนาดได้ เพื่อช่วย CISO ปรับปรุงความยืดหยุ่นทางไซเบอร์ขององค์กรและปกป้องทรัพย์สินที่สำคัญ”

แนวทางการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบผสมผสานของ Hillstone Networks จัดการกับความปลอดภัยทางไซเบอร์โดยตรงในสามด้านที่สำคัญ ได้แก่ การรักษาความปลอดภัยเครือข่าย การบรรเทาภัยคุกคาม และการปกป้องเวิร์กโหลด แนวทางนี้ได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องผ่านความมุ่งมั่นที่ไม่เปลี่ยนแปลงในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและการออกผลิตภัณฑ์ใหม่

รักษาความปลอดภัยของเครือข่าย: Zero Trust เริ่มต้นที่นี่

โซลูชันการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายที่พร้อมสำหรับอนาคตของ Hillstone Networks เป็นรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับสถาปัตยกรรมแบบ Zero-Trust โดยมอบการรักษาความปลอดภัยที่ปรับเปลี่ยนได้ซึ่งสามารถปรับขนาดได้ตามความต้องการทางธุรกิจ

สำหรับศูนย์ข้อมูลแบบไฮเปอร์สเกล ไฟร์วอลล์ศูนย์ข้อมูล Hillstone X25812 ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่นี้มอบความพร้อมใช้งานสูงและความสามารถในการปรับขยายได้สูงด้วยทรูพุตไฟร์วอลล์สูงสุด 3.5 Tbps การเชื่อมต่อพร้อมกัน 720 ล้านครั้ง และเซสชันใหม่ 19 ล้านเซสชันต่อวินาที มาพร้อมฟีเจอร์ความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและความสามารถด้านเครือข่ายขั้นสูงสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ ผู้ให้บริการ และผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต ในขณะที่ยังคงรักษาประสิทธิภาพการใช้พลังงานและลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์

บรรเทาภัยคุกคาม: ก่อนที่จะโจมตีคุณ

การตรวจจับและตอบสนองต่อภัยคุกคามที่ขับเคลื่อนด้วย AI ของ Hillstone สามารถค้นหาและบรรเทาการโจมตีได้ก่อนที่พวกมันจะมีโอกาสใช้ประโยชน์จากทรัพย์สินที่สำคัญที่สุดในองค์กร ซึ่งก็คือข้อมูล

Breach Detection System (BDS) ของ Hillstone Networks เป็นแนวหน้าของความพยายามนี้ โดยรุ่นล่าสุดของเวอร์ชัน 3.7 นำเสนอฟังก์ชันการทำงานที่เพิ่มขึ้นเพื่อป้องกันการโจมตีและภัยคุกคามเครือข่ายได้ดียิ่งขึ้น รองรับเฟรมเวิร์ก MITER ATT&CK เพื่อปรับปรุงการตรวจจับภัยคุกคาม ทำการค้นหาสินทรัพย์โดยอัตโนมัติ และเสริมการผสานรวมกับโซลูชัน Hillstone iSource XDR เพื่อการจัดการภัยคุกคามแบบรวมศูนย์

ปกป้องเวิร์กโหลด: ทุกที่ที่รัน

โซลูชันการป้องกันภาระงานบนคลาวด์ที่แน่วแน่ของ Hillstone ทำให้สภาพแวดล้อมข้อมูลและภาระงานขององค์กรมีความปลอดภัยสูงสุด

ด้วยการแบ่งส่วนย่อยของเครือข่ายแบบละเอียดและเทคโนโลยีการควบคุมการรับส่งข้อมูลที่จดสิทธิบัตร CloudArmour เวอร์ชันล่าสุดของ Hillstone ได้รับการอัปเกรดด้วยความสามารถในการป้องกันไวรัสที่ทรงพลัง ซึ่งมอบการป้องกันภัยคุกคามที่ได้รับการปรับปรุงและการมองเห็นที่ลึกขึ้นของเวิร์กโหลดบนคลาวด์ เพื่อให้องค์กรสามารถใช้โครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ที่ยืดหยุ่นทางไซเบอร์ได้

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชัน Integrative Cyber ​​Security ของ Hillstone Networks โปรดเข้าพบผู้เชี่ยวชาญของ Hillstone ในงาน RSAC 2023 ที่ #1155 Moscone South ในซานฟรานซิสโก ตั้งแต่วันที่ 24 เมษายน – 27 เมษายน

เกี่ยวกับ Hillstone Networks

Hillstone Networks เป็นผู้นำด้านการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ มอบการป้องกันทั้งเชิงลึกและเชิงกว้างให้กับบริษัททุกขนาด ตั้งแต่เอดจ์ไปจนถึงคลาวด์ และในทุกภาระงาน แนวทางการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบผสมผสานของ Hillstone Networks นำมาซึ่งความครอบคลุม การควบคุม และการรวมระบบแก่องค์กรมากกว่า 26,000 แห่งทั่วโลก www.hillstonenet.com

ติดต่อ

ช่องทางติดต่อสำหรับสื่อ
Zeyao Hu
+1 4085086750
inquiry@hillstonenet.com

ที่มา: Hillstone Networks

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!