Logo

actyv.ai และ KGiSL ร่วมมือกันเพื่อผลักดันการขยายธุรกิจทั่วโลกและเพิ่มการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลทั่วระบบนิเวศของห่วงโซ่อุปทาน

Category: Technology
Posted Apr 21, 2023 09:49 (GMT +7)

มุมไบ, อินเดียและเบงกาลูรู, อินเดีย--(BUSINESS WIRE)--20 เมษายน 2023

actyv.ai ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ ผู้สร้างหมวดหมู่ใน SaaS สำหรับองค์กรที่มี B2B BNPL ในตัวและพื้นที่ประกันภัย ได้ประกาศความร่วมมือระดับโลกกับ KGiSL บริษัทซอฟต์แวร์องค์กรหลายผลิตภัณฑ์ที่มี BFSI เป็นศูนย์กลาง

LEADING FROM THE FRONT: Raghunath Subramanian, Founder and Global CEO of actyv.ai and Prassadh Shanmugam, CEO of KGiSL look forward to making a positive impact. (Photo: Business Wire)

นำจากแนวหน้า: Raghunath Subramanian ผู้ก่อตั้งและซีอีโอระดับโลกของ actyv.ai และ Prassadh Shanmugam ซีอีโอของ KGiSL คาดหวังที่จะสร้างผลกระทบเชิงบวก (Photo: Business Wire)

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา KGiSL ได้สร้างช่องทางเฉพาะสำหรับตนเองในการให้บริการลูกค้ากว่า 270 รายทั่วโลก รวมถึงบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500 ในด้านประกันภัย การธนาคาร และส่วนงานที่คล้ายกัน โดย actyvScore ซึ่งเป็นคะแนนหลายมิติที่ใช้ AI ตัวแรกที่ประเมินสถานภาพทางการเงินขององค์กรอย่างครอบคลุมและรองรับความเสี่ยงในการรับประกันภัย มีการทำงานร่วมกันอย่างยิ่งกับผลิตภัณฑ์ประกันภัยของ KGiSL

ในการร่วมมือกัน Prassadh Shanmugam, ซีอีโอของ KGiSL กล่าวว่า "ความเชี่ยวชาญของเราในผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ระดับองค์กรสำหรับอุตสาหกรรม BFSI จะช่วยในการสร้างกรณีการใช้งานที่ก้าวล้ำสำหรับ actyv.ai เราจะขับเคลื่อนความร่วมมือด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่รวมกันของเราและมุ่งเน้นไปที่การเปลี่ยนแปลงระบบนิเวศของห่วงโซ่อุปทานทั่วโลกแบบดิจิทัลในอินเดียและทั่วโลก วิธีการให้คำปรึกษาของเราจะส่งผลให้เกิดผลลัพธ์ที่ยั่งยืนสำหรับลูกค้าและพันธมิตรของพวกเขาผ่านแพลตฟอร์ม actyv.ai ที่คล่องตัว"

ผู้ก่อตั้งและซีอีโอระดับโลกของ actyv.ai, Raghunath Subramanian ได้กล่าวว่า "KGiSL เป็นที่ยอมรับสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เน้น BFSI เป็นหลัก การให้คำปรึกษาที่มีคุณภาพ ความสามารถในการนำไปใช้งาน และความสำเร็จของลูกค้า ในขณะที่ actyv.ai ขยายการดำเนินงานใน MENA, APAC และอินเดีย KGiSL จะช่วยให้ actyv.ai ปรับขนาดการดำเนินงานโดยประสานการโต้ตอบกับองค์กรและระบบนิเวศ BFSI เราสามารถส่งผลเชิงบวกต่อองค์กรต่าง เพื่อผลักดันการเติบโตและประสิทธิภาพอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน"

เกี่ยวกับ actyv.ai

actyv.ai เป็นแพลตฟอร์ม SaaS ระดับองค์กรที่มีการใช้ AI พร้อมระบบ B2B By Now Pay Later (BNPL) และการประกันภัยในตัว ซึ่งพลิกโฉมห่วงโซ่อุปทาน B2B ทั่วโลกด้วยการทำธุรกรรมทางธุรกิจที่รวดเร็วและง่ายดายยิ่งขึ้น โดยการเป็นพันธมิตรกับสถาบันการเงิน actyv.ai จึงช่วยให้องค์กร ซัพพลายเออร์ ผู้จัดจำหน่าย และผู้ค้าปลีกเติบโต สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่: https://www.actyv.ai

เกี่ยวกับ KGiSL

KGiSL เป็นบริษัทซอฟต์แวร์ระดับองค์กรที่มีหลายผลิตภัณฑ์และมี BFSI เป็นศูนย์กลาง ซึ่งมุ่งเน้นไปที่กลุ่มธุรกิจประกันภัย ตลาดทุน และการบริหารความมั่งคั่ง โดยพื้นฐาน KGiSL เชื่อในการเห็นอกเห็นใจลูกค้า อีกทั้งการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ให้ผลลัพธ์ทางธุรกิจที่เพิ่มขึ้น ใช้ประโยชน์จากพลังแห่งการเรียนรู้ของเครื่อง ปัญญาประดิษฐ์ (AI) การวิเคราะห์ วิทยาศาสตร์ข้อมูล และคลาวด์ เพื่อช่วยสนับสนุนลูกค้าผ่านผลิตภัณฑ์ของเราและส่งมอบผลลัพธ์ตามความเห็นอกเห็นใจที่ได้รับการสนับสนุนจากประสบการณ์ลูกค้ายุคใหม่

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/53384593/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อเรา

สำหรับ KGiSL
Padmanaban Srinivasan
+91 9487551940
padmanaban.s@kgisl.com

สำหรับ actyv.ai
Devikaa Puri
+91 9899115376
Devikaa.puri@actyv.com

ที่มา: actyv.ai

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!