Logo

Leapmotor เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมดที่งาน Shanghai International Auto Show

Category: Automotive
Posted Apr 21, 2023 09:19 (GMT +7)

SHANGHAI--(BUSINESS WIRE)--19 เมษายน 2023

เมื่อวันที่ 18 เมษายน งาน Shanghai International Auto Show ครั้งที่ 20 ได้เริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการ และ Leapmotor (Zhejiang Leapmotor Technology Co Ltd, HKG: 9863) ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมดในงาน รวมถึง C11 รุ่นช่วงขยาย, 2023 C01, C11 และ T03 โดย Zhu Jiangming ประธานบริษัท Leapmotor พร้อมด้วยผู้บริหารคนอื่น ๆ ได้ผันตัวมาเป็น "super test drivers" และได้ขับรถเป็นการส่วนตัวเพื่อให้ผู้ใช้สัมผัสประสบการณ์อย่างใกล้ชิดถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการเป็น "OEM สำหรับผู้ใช้"

(Photo: Business Wire)

(ภาพ: Business Wire)

ผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมดของ Leapmotor พร้อมคุณค่าที่นำเสนอ ทำให้การเลือกซื้อรถไม่ยุ่งยาก

C11 รุ่นขยายระยะทางมีระยะวิ่งด้วยไฟฟ้าล้วน 285 กม. ซึ่งเป็นผู้นำเมื่อเทียบกับในระดับเดียวกัน โดยมีระยะครอบคลุมสูงสุด 1,024 กม. ระยะฐานล้อยาวพิเศษ 2,930 มม. และคุณลักษณะต่าง ๆ เช่น หน้าจอสามหน้าจอที่สมจริง เบาะหนัง Nappa ประตูไร้กรอบ และห้องควบคุมเสียงดนตรีคุณภาพระดับพรีเมียม ทั้งหมดนี้ช่วยยกระดับประสบการณ์อันหรูหรา นอกจากนี้ C11 รุ่นขยายระยะทางยังติดตั้งอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์การรับรู้ 28 ชิ้น พร้อมฟังก์ชันช่วยเหลือการขับขี่มากถึง 23 ฟังก์ชันที่เปิดตัวพร้อมกัน ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดการกับสถานการณ์การขับขี่ที่ซับซ้อนอย่างใจเย็น เช่น ในเมืองและการขับขี่ความเร็วสูงในระยะทางไกล

รุ่น C01 ปี 2023 ติดตั้งเทคโนโลยีการรวมแชสซีแบตเตอรี่ CTC โดยมีระยะทางครอบคลุมสูงสุด 717 กม. ภายใต้ CLTC โดย C01 นั้นมีกำลังสูงสุด 400kW และแรงบิดสูงสุด 720N·m พร้อมที่จับประตูแบบซ่อน รูปทรงโฉบเฉี่ยว และไฟท้ายแบบไดนามิกที่สร้างค่าสัมประสิทธิ์การลากต่ำเป็นพิเศษซึ่งเป็นผู้นำเมื่อเทียบในระดับเดียวกัน สามารถเร่งความเร็วจาก 0 ถึง 100 กม./ชม. ในเวลาเพียง 3 วินาที ทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การขับขี่ที่ดีที่สุด

ห้องนักบินอัจฉริยะของรุ่น C11 ปี 2023 มาพร้อมกับชิป Qualcomm Snapdragon SA8155P จอแสดงผลสามหน้าจอที่สมจริง และการออกแบบระบบควบคุมแบบสัมผัสเต็มรูปแบบที่มีการบูรณาการสูงซึ่งมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นและรองรับการจดจำใบหน้า AI และฟังก์ชันอื่น ๆ C11 ใช้ระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าแบบระบายความร้อนด้วยน้ำมันประสิทธิภาพสูงที่มีโครงสร้างที่ปรับได้ พร้อมอัตราเร่ง 0 ถึง 100 กม./ชม. ในเวลาเพียง 3.94 วินาที ระบบกันสะเทือนด้านหน้าแบบปีกนกคู่และระบบกันสะเทือนด้านหลังแบบ 5 ลิงก์ที่เทียบได้กับรถยนต์ระดับหรูช่วยปรับปรุงคุณภาพการควบคุมรถและประสบการณ์การขับขี่ของรถทั้งคันได้อย่างมาก ขณะเดียวกันก็รักษาสมดุลระหว่างความสะดวกสบายและประสิทธิภาพการควบคุมรถด้วย

Leapmotor T03 ปี 2023 ได้รับการวางตำแหน่งให้เป็นรถยนต์ไฟฟ้า 5 ประตูที่ปลอดภัยเป็นพิเศษ ด้วยการออกแบบ 5 ประตู 4 ที่นั่ง ระยะฐานล้อยาว 2,400 มม. และตัวถังแบบกรงที่มีอัตราส่วนเหล็กที่มีความแข็งแรงสูงถึง 68% นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันช่วยเหลือการขับขี่อัตโนมัติมากถึง 10 ฟังก์ชัน ให้การปกป้องสองเท่าเพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ นอกจากนี้ T03 ยังผ่านการอนุมัติ Small Whole Vehicle Type Approval (SWVTA) ของสหภาพยุโรป และ Leapmotor จะยังคงขยายตลาดในต่างประเทศต่อไป โดยเร่งการจัดวางกลยุทธ์ทั่วโลก

ประธานทำหน้าที่เป็น "Super Test Driver" และขับรถให้แขกเป็นการส่วนตัว

รูปแบบบูธได้รับแรงบันดาลใจจากภาพร่างที่วาดด้วยมือจาก Zhu Jiangming ประธานผู้ก่อตั้ง Leapmotor นอกเหนือจากการให้บริการกาแฟ อาหารกลางวัน ผลไม้ และบริการอื่น ๆ ฟรีแล้ว Zhu Jiangming ยังจัดประชุมอาหารกลางวันกับสื่อและผู้ใช้เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการผลิตรถยนต์ของ Leapmotor การวางแผนผลิตภัณฑ์ ความต้องการของผู้ใช้ และประสบการณ์การขับขี่ในการพูดคุยที่ผ่อนคลาย

ยิ่งไปกว่านั้น Leapmotor ยังได้จัดงาน “Super Test Driver” ในงานแสดงรถยนต์ปีนี้ ซึ่ง Zhu และผู้บริหารคนอื่น ๆ ได้ขับรถและรับส่งผู้ใช้เป็นการส่วนตัว ทำให้สะดวกมากขึ้นสำหรับการเข้าร่วม

Leapmotor เหนือความคาดหมายของคุณ

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53383279/en

ติดต่อ

Tammy Hu
อีเมล: Leapmotorglobal@gmail.com
+86 15068893526

ที่มา: Leapmotor

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!