Logo

KRAFTON เปิดตัวการทดสอบ Early Access สำหรับ Defense Derby ในวันที่ 27 เมษายน

Category: Entertainment
Posted Apr 20, 2023 09:05 (GMT +7)

- Defense Derby เปิดตัวการเข้าถึงล่วงหน้าเพื่อรักษาคุณภาพของเกม

- เกมเปิดให้เล่นล่วงหน้าผ่าน Google Play ตั้งแต่วันที่ 27 เมษายนถึง 11 พฤษภาคม

โซล เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--20 เมษายน 2023

RisingWings สตูดิโออิสระของ KRAFTON, Inc. (KRX: 259960) ได้ประกาศเมื่อวันที่ 20 เมษายนว่าจะเริ่มการทดสอบการเข้าถึงล่วงหน้าของเกมมือถือการป้องกันเชิงกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ “Defense Derby” ในวันที่ 27 เมษายน

KRAFTON Launches Early Access Testing for Defense Derby (Graphic: KRAFTON)

KRAFTON เปิดตัวการทดสอบการเข้าถึงล่วงหน้าสำหรับ Defense Derby (กราฟิก: KRAFTON)

“Defense Derby” เป็นเกมกลยุทธ์ในประเภท Tower Defense ที่มอบความสนุกแบบใหม่ให้กับผู้เล่นด้วยเกมฝึกสมองที่เข้มข้นและเอฟเฟกต์การทำงานร่วมกันที่แข็งแกร่งระหว่างการ์ด ในแต่ละรอบ ผู้เล่นสี่คนจะได้รับการ์ดจากการสอดแนมและสร้างสำรับเพื่อปกป้องปราสาทของตนจากสัตว์ประหลาดจนกว่าจะเหลือผู้เล่นเพียงคนเดียว เกมดังกล่าวโดดเด่นด้วยระบบการสอดแนที่ทำให้ผู้เล่นเดาการเคลื่อนไหวครั้งต่อไปของฝ่ายตรงข้ามและพยายามอย่างกล้าหาญและปรับใช้การ์ดเชิงกลยุทธ์เพื่อสร้างเอฟเฟกต์การทำงานร่วมกันมากมาย เป็นผลให้ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงมากขึ้นและเกมฝึกสมองที่ทำให้เหงื่อออก

ด้วยการทดสอบการเข้าถึงล่วงหน้านี้ Defense Derby จะเริ่มต้นดำเนินการครั้งสุดท้ายเพื่อปรับแต่งคุณภาพของเกม การทดสอบการเข้าถึงล่วงหน้ามีระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 27 เมษายนถึง 11 พฤษภาคม และผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกมจาก Google Play เพื่อเข้าร่วมการทดสอบได้

ในการทดสอบการเข้าถึงล่วงหน้านี้ ระบบการเติบโตแบบทีละขั้นตอน “Path of Guardian” จะถูกเพิ่มเข้ามา ผู้เล่นสามารถรับรางวัลต่าง ๆ ได้ ขึ้นอยู่กับความก้าวหน้าในลีก นอกจากนี้ กระบวนการรับการ์ดยังได้รับการแก้ไขจากรุ่นทดสอบก่อนวางจำหน่ายทั่วโลกของปีที่แล้ว และตอนนี้ผู้เล่นสามารถรวมหน่วยระหว่างการต่อสู้ ซึ่งส่งผลให้ได้รับประสบการณ์การเล่นเกมเชิงกลยุทธ์มากขึ้น อีกทั้งยังมีโหมดอีเวนต์ “Derby Free Fight - Mirror Match” ให้ผู้เล่นทุกคนเล่น Derby ด้วยสำรับเดียวกันที่ให้มา และช่วยให้พวกเขาสนุกกับเกมได้โดยไม่ถูกขัดขวางโดยสำรับของตนเอง

Moonchul Kang รองประธานของ RisingWings กล่าวว่า "เรากำลังเปิดตัวการทดสอบการเข้าถึงล่วงหน้าก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเพื่อมอบเกมคุณภาพสูงแก่ผู้เล่น ในช่วงทดสอบ เราวางแผนที่จะร่วมมือกับผู้มีอิทธิพลเพื่อแสดงเนื้อหาที่แนะนำความสนุกของ Defense Derby และเรามีเป้าหมายที่จะสื่อสารกับผู้เล่นของเราอย่างกระตือรือร้น”

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Defense Derby และการทดสอบการเข้าถึงล่วงหน้า โปรดไปที่ https://www.facebook.com/DefenseDerby.THAILAND

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่

https://www.businesswire.com/news/home/53382947/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

KRAFTON
Jihyun Park
jihyun.park@krafton.com

ที่มา: KRAFTON, Inc.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!