Logo

Milliken & Company ฉลองครบรอบ 5 ปีสำหรับความคืบหน้าในรายงานความยั่งยืนประจำปี 2022 "FOR HUMANKIND"

Category: Technology
Posted Apr 20, 2023 09:05 (GMT +7)

การปล่อยก๊าซเรือนกระจกเป็นศูนย์ที่ได้รับการยืนยันแล้วสะท้อนถึงผลกระทบด้านความยั่งยืนทั่วโลกในระยะสั้นและระยะยาวของบริษัท

สปาร์ตันเบิร์ก --(BUSINESS WIRE)--19 เมษายน 2023

Milliken & Company ผู้ผลิตระดับโลกที่มีความหลากหลายเผยแพร่รายงานความยั่งยืนประจำปีฉบับที่ 5 ซึ่งมีชื่อว่า "For HumanKind" ในวันนี้ รายงานติดตามความคืบหน้าของ Milliken เกี่ยวกับเป้าหมายความยั่งยืนปี 2025 ซึ่งเดิมกำหนดไว้ในปี 2019 และให้ข้อมูลพื้นฐานเริ่มต้นสำหรับเป้าหมายการปล่อยก๊าซเรือนกระจกเป็นศูนย์ ซึ่งได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการในปี 2022 รายงานแสดงให้เห็นว่าความยั่งยืนส่งผลต่อธุรกิจของ Milliken ในปัจจุบันอย่างไร และเป็นส่วนสำคัญต่ออนาคตของบริษัท

Milliken's sustainability report, entitled "For HumanKind," shares five years of progress on the company's sustainability goals. (Photo: Business Wire)

รายงานความยั่งยืนของ Milliken เรื่อง "For HumanKind" ซึ่งแบ่งปันความคืบหน้าในช่วงเวลาห้าปีสำหรับเป้าหมายความยั่งยืนของบริษัท (ภาพ: Business Wire)

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20230419005301/en/

การประกาศของ Milliken สำหรับเป้าหมายระยะสั้นและยาวของบริษัทเพื่อบรรลุการปล่อยก๊าซเรือนกระจกเป็นศูนย์ภายในปี 2050 ได้เพิ่มมิติใหม่ให้กับความพยายามเพื่อความยั่งยืนของบริษัท Milliken เป็นหนึ่งใน 50 บริษัทแรกของโลกและบริษัทแรกในเซาท์แคโรไลนาที่มีเป้าหมายบนพื้นฐานวิทยาศาสตร์ซึ่งได้รับการอนุมัติจากโครงการริเริ่ม Science Based Targets (SBTi) ที่ได้รับการสนับสนุนจากองค์การสหประชาชาติ เป้าหมายเหล่านี้ได้รวมกับเป้าหมายด้านความยั่งยืนอีก 12 เป้าหมายที่ Milliken กำหนดขึ้นเพื่อเป็นแนวทางในการทำงานกับผู้คน ผลิตภัณฑ์ของบริษัทและโลกใบนี้โดยมองผ่านผลประโยชน์ของมนุษย์และวิทยาศาสตร์

"นับเป็นแรงบันดาลใจที่ได้เห็นสิ่งที่เราทำสำเร็จในเวลาเพียงไม่กี่ปี เราทราบดีว่าเราสามารถเดินหน้าต่อไปได้ในขณะที่เราระดมผู้ร่วมงาน ผู้ถือหุ้น พันธมิตร และลูกค้าของเราให้เป็นส่วนหนึ่งของการแก้ปัญหาความท้าทายที่เร่งด่วนที่สุดของโลก รวมถึงการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ" Halsey Cook ประธานและซีอีโอของ Milliken กล่าว "งานของเรายังไม่สิ้นสุด และเราทราบดีว่าการทำงานเป็นทีมเป็นกุญแจสำคัญในการเร่งนวัตกรรมที่จะปลดล็อกความสำเร็จ ไม่เพียงแต่สำหรับตัวเราเอง แต่สำหรับมนุษยชาติทั้งหมด"

นอกจากนี้ ในปี 2022 Milliken ยังประกาศว่าจะยุติการใช้ PFAS ในเส้นใยและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปในกลุ่มผลิตภัณฑ์สิ่งทอ โดยจะยุติในเดือนธันวาคม 2022 เพื่อให้สอดคล้องกับความมุ่งมั่นในการแก้ปัญหาพลาสติกที่หมดอายุการใช้งาน มูลนิธิองค์กรของ Milliken ซึ่งเป็นมูลนิธิเพื่อการกุศลของ Milliken & Company ได้ลงทุนในศูนย์พันธมิตรการรีไซเคิลเพื่อพฤติกรรมและผลกระทบที่ยั่งยืน ซึ่งนำเสนอโซลูชันที่จับต้องได้เพื่อเพิ่มอัตราการรีไซเคิลในครัวเรือนของสหรัฐฯ ความหลากหลายในทีมผู้บริหารของ Milliken ในสหรัฐฯ เพิ่มขึ้น 10% ตั้งแต่ปี 2018 โดยคิดเป็นความหลากหลายทางเพศ 36% และความหลากหลายทางเชื้อชาติ/ชาติพันธุ์ 17% โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Milliken ยังบรรลุเป้าหมายในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกที่จัดทำดัชนีลง 25% ในการดำเนินงานในปีนี้ และตอนนี้จะมุ่งเน้นไปที่การลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกมากขึ้นตามเป้าหมายการปล่อยก๊าซเรือนกระจกเป็นศูนย์

Kasel Knight รองประธานอาวุโสของ Milliken และที่ปรึกษาทั่วไปกล่าวว่า "ความพยายามด้านความยั่งยืนของเรายังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เมื่อเปลี่ยนจากเป้าหมายการปล่อยก๊าซเรือนกระจกเป็นศูนย์แบบองค์รวมมากขึ้น" "เราภูมิใจในสิ่งที่เราประสบความสำเร็จในปี 2022 และเรามั่นใจว่าเราจะปรับปรุงความพยายามของเราด้วยโอกาสใหม่ ๆ ในการดำเนินตามเป้าหมายในการสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกสำหรับคนรุ่นต่อ ๆ ไป"

สามารถดูรายงานความยั่งยืนของ Milliken ปี 2022 ได้ที่ milliken.com/sustainability ควบคู่ไปกับทรัพยากรการปล่อยก๊าซเรือนกระจกเป็นศูนย์และรายงานของปีก่อนหน้าเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ Miliken

Milliken & Company เป็นผู้นำด้านการผลิตระดับโลกที่มุ่งเน้นด้านวัสดุศาสตร์เพื่อมอบความก้าวหน้าแห่งอนาคตในวันนี้ Milliken สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยยกระดับชีวิตของผู้คนและนำเสนอโซลูชันสำหรับลูกค้าและชุมชน ตั้งแต่โมเลกุลระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมไปจนถึงนวัตกรรมที่ยั่งยืน  จากสิทธิบัตรหลายพันรายการและกลุ่มผลิตภัฑณ์ที่มีการนำไปใช้ในธุรกิจสิ่งทอ เคมีพิเศษ พื้น และการดูแลสุขภาพ บริษัทใช้ความรู้สึกร่วมกันในความซื่อสัตย์และความเป็นเลิศเพื่อสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกสำหรับรุ่นต่อรุ่น สำรวจเพิ่มเติมเกี่ยวกับใจที่อยากรู้อยากเห็นของ Milliken และวิธีแก้ปัญหาที่ได้รับแรงบันดาลใจได้ที่ milliken.com และบน Facebook, Instagram และ LinkedIn

ดูต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20230419005301/en/

เนื้อหาใจความในภาษาตน้ ฉบับของขา่ วประชาสัมพันธฉ์ บับนี้เป็นฉบับทเี่ ชอื่ ถอื ไดแ้ละเป็นทางการ การแปลต ้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออ านวยความสะดวกเท่านั้น และควรน าไปเทียบเคียงอ ้างอิง กับเนื้อหาในภาษาต ้นฉบับ ซงึ่ เป็นฉบับเดยี วทมี่ ผี ลทางกฎหมาย

ติดต่อเรา

Betsy Sikma
betsy.sikma@milliken.com
864.909.7908

ที่มา: Milliken & Company

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!