Logo

rock space เปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่สำหรับ "การปรับแต่งโทรศัพท์มือถือให้สวยงาม"

Category: Technology
Posted Apr 19, 2023 09:05 (GMT +7)

เซินเจิ้น จีน--(BUSINESS WIRE)--18 เมษายน 2023

ในเดือนเมษายน 2023 นั้น rock space ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ 2 รายการสำหรับ "การปรับแต่งโทรศัพท์มือถือให้สวยงาม" เครื่องพิมพ์สกินโทรศัพท์สำหรับปรับแต่งฟิล์มด้านหลังโทรศัพท์ และเครื่องถ่ายเทความร้อนสำหรับปรับแต่งเคสโทรศัพท์ ซึ่งทำงานร่วมกับเครื่องตัดฟิล์มของ rock space เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคสามารถปรับแต่งได้ในสถานที่จริงและช่วยร้านค้าดึงดูดลูกค้า ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชันระดับมืออาชีพ “เครื่องตัดฟิล์ม” ผลิตภัณฑ์ติดดาวของ rock space ได้ให้บริการปรับแต่งฟิล์มกันรอยสำหรับร้านค้ากว่า 55,000 แห่งทั่วโลก

Scan the QR code to experience rock space custom service (Photo: Business Wire)

สแกนรหัส QR เพื่อสัมผัสกับบริการที่สามารถกำหนดเองได้ของ rock space (ภาพ: Business Wire)

กล่าวกันว่าสิ่งที่ผู้ใช้ต้องทำมีเพียงแค่สแกนรหัส QR บนเครื่องเพื่อเลือกรุ่นและรูปแบบสำหรับการปรับแต่ง พวกเขาสามารถเลือกจากคลังภาพอย่างเป็นทางการของ rock space หรืออัปโหลดภาพโปรดของพวกเขาเอง เช่น ภาพถ่ายทิวทัศน์ ภาพถ่ายสัตว์เลี้ยง และภาพบุคคล เพื่อปรับแต่งตามความชอบได้อย่างง่ายดาย

เครื่องพิมพ์สกินโทรศัพท์ของ rock space สามารถพิมพ์ลวดลายพิเศษได้ภายใน 79 วินาที จากนั้นสามารถตัดฟิล์มด้านหลังตามต้องการต่อรุ่นโดยเครื่องตัดฟิล์มของ rock space เครื่องพิมพ์สกินโทรศัพท์ใช้เทคโนโลยีการพิมพ์แบบซับลิเมชันด้วยความร้อนพร้อมการฟื้นฟูภาพระดับสูง และฟิล์มด้านหลังได้รับการเคลือบผิวด้านเพื่อป้องกันรอยขีดข่วนและกันน้ำ เครื่องถ่ายเทความร้อนของ rock space ใช้เทคโนโลยีการระเหิดสูญญากาศ 3 มิติเพื่อถ่ายโอนรูปแบบฟิล์มที่พิมพ์ไปยังกล่องเปล่า ทำให้รูปแบบทั้งหมดมีมิติมากขึ้นและสวยงามด้วยภาพ HD และรายละเอียดที่ละเอียดอ่อน

ด้วยความถี่ที่เพิ่มขึ้นในการเปลี่ยนเคสโทรศัพท์ของลูกค้า หลาย ๆ แบรนด์จึงใช้ประโยชน์จากเทรนด์นี้และเปิดตัวผลิตภัณฑ์และบริการเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับเคสโทรศัพท์และฟิล์ม อย่างไรก็ตาม ร้านค้าออฟไลน์ยังคงประสบปัญหาหลายอย่าง เช่น รุ่นอุปกรณ์ที่จำกัด การจัดการสินค้าคงคลังที่ยาก และการได้ลูกค้าใหม่ นอกจากนี้ ผู้ใช้ไม่สามารถเข้าถึงเพื่อเลือกภาพถ่ายส่วนตัวและไม่สามารถปรับแต่งตามความต้องการได้

ภายใต้รูปแบบธุรกิจของ “การปรับแต่งโทรศัพท์มือถือให้สวยงาม” ร้านค้าปลีกต้องการเพียงสต็อกวัสดุสิ้นเปลือง และรูปแบบจะถูกปรับแต่งในสถานที่โดยผู้บริโภค ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ดีในการดึงดูดลูกค้าอย่างแน่นอน แตกต่างจากการผลิตในโรงงานแบบดั้งเดิม เนื่องจากช่วยลดสินค้าคงคลังที่ค้างและต้นทุนการดำเนินงานสำหรับร้านค้า เป็นสถานการณ์ที่ได้เปรียบกันทั้งสองฝ่ายเพราะผู้ใช้สามารถสัมผัสความสุขของการปรับแต่งและร้านค้าสามารถมีลูกค้าและรายได้ที่เพิ่มขึ้นได้

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53383027/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Celine Yang
อีเมล: info@rockspace.hk
โทร: +86-136 6267 5993
เว็บไซต์: www.rockspacediy.com

ที่มา: rock space

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!