Logo

Hytera เปิดตัววิทยุพกพา TETRA รุ่นใหม่ PT590

Category: Technology
Posted Apr 13, 2023 18:04 (GMT +7)

เชินเจิ้น จีน--(BUSINESS WIRE)--13 เมษายน 2023

Hytera Communications (SZSE: 002583) ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการสื่อสารและโซลูชันระดับมืออาชีพ ได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์วิทยุ TETRA โดยเปิดตัว PT590 ซึ่งเป็นวิทยุ TETRA แบบพกพาสำหรับภารกิจที่สำคัญ ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้การครอบคลุมสัญญาณที่ดีเยี่ยม คุณภาพเสียงที่เหนือกว่า รวมถึงคุณสมบัติด้านประสิทธิภาพการทำงานและความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น เพื่อให้มั่นใจว่าบุคลากรแนวหน้าสามารถตอบสนองและปฏิบิตการได้ทุกเมื่อ

PT590 Mission Critical Tetra Portable Radio (Graphic: Business Wire)

PT590 วิทยุ Tetra แบบพกพาที่สำคัญต่อภารกิจ (ภาพ: Business Wire)

ในช่วงเวลาที่สำคัญ ทุกวินาทีล้วนมีค่า และ PT590 มอบสัญญาณที่ชัดเจนอันเหนือชั้นในทุกการสนทนา วิทยุนี้มีคุณภาพเสียงที่โดดเด่นด้วยลำโพงความไวสูงและการออกแบบช่องไม่โครโฟนที่เพิ่มประสิทธภาพซึ่งให้ความดังได้ถึง 106 ฟอน การออกแบบช่องไมโครโฟนที่เป็นเอกลักษณ์ช่วยขจัดเสียงรบกวนจากลม และรับประกันการสื่อสารด้วยเสียงที่ชัดเจนแม้ในสภาวะที่มีลมแรง อัลกอริธึมการตัดเสียงรบกวนของ AI จะปรับให้เข้ากับเสียงรบกวนประเภทต่าง ๆ ในขณะที่อัลกอริธึมการลดเสียงสะท้อนขั้นสูงจะยับยั้งเสียงสะท้อนหอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้ว่าวิทยุจะอยู่ใกล้กันเพียง 30 ซม.

ด้วยกำลัง RF 3W ต่อเนื่องที่เสถียรและความไว -120dbm RX คุณภาพระดับอุตสาหกรรม ทำให้ PT590 ขยายช่วงการสื่อสารและรับประกันการส่งข้อมูลที่สมบูรณ์ เทคโนโลยีการประมวลผลตำแหน่งความถี่คู่ของ PT590 ได้เพิ่มความแม่นยำของตำแหน่งสูงถึง 1 เมตร ซึ่งเป็นหนึ่งเดียวในอุตสาหกรรม ช่วยให้ศูนย์บัญชาการสามารถค้นหาบุคลากรแนวหน้าได้รวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้น

PT590 มีการออกแบบที่กะทัดรัดและน้ำหนักเบา โดยมีขนาด 125*55*31 มม. และน้ำหนัก 285 ก. พร้อมกับปุ่มฉุกเฉินขนาดใหญ่ที่หาเจอและกดได้ง่าย ปุ่มนำทางสี่ปุ่มที่แยกจากกันช่วยให้การทำงานมีความแม่นยำสูงโดยไม่จำเป็นต้องมองที่ปุ่มเหล่านั้น ปุ่ม push-to-talk (PTT) ที่มีขนาดใหญ่นั้นทำให้ผู้ใช้หาปุ่มได้ง่ายในขณะเดินทาง เมนูรูปตารางแสดงแอปพลิเคชันเก้ารายการพร้อมกัน ในขณะที่โครงสร้างเมนูที่เรียบง่ายช่วยลดขั้นตอนและช่วยให้เข้าถึงฟังก์ชันที่ต้องการได้ทันที

PT590 มีให้เลือกสองรุ่น ได้แก่ รุ่นมาตรฐานและรุ่นขั้นสูง รุ่นมาตรฐาน PT590 ได้เปิดตัวแล้ว ซึ่งนำเสนอคุณสมบัติพิเศษสำหรับความต้องการด้านการสื่อสารที่สำคัญต่อภารกิจ ในขณะที่รุ่นขั้นสูงจะเปิดตัวในปลายปีนี้ ซึ่งนำเสนอความสามารถที่รอบด้านมากขึ้น รวมถึงชุดอุปกรณ์ติดรถยนต์ การเชื่อมต่อ WLAN และคุณสมบัติการสั่งงานด้วยเสียง

Steven Hao รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและโซลูชันระดับโลกของ Hytera กล่าวว่า "เหล่ามืออาชีพในส่วนงานที่มีความสำคัญต่อภารกิจต้องการวิทยุที่ได้รับการพิสูจน์และเชื่อถือได้ เพื่อให้มั่นใจถึงการเชื่อมต่อกับทีมได้เมื่อทำงานสำเร็จ" นอกจากนี้ “PT590 ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์มากมายที่เป็นนวัตกรรมนั้น ยกระดับมาตรฐานของอุปกรณ์พกพา TETRA โดยไม่เพียงแต่พร้อมสำหรับภารกิจเท่านั้น แต่ยังพร้อมที่จะเป็นผู้นำในการพัฒนาอุปกรณ์ TETRA ด้วยเช่นกัน”

วันที่วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่อาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิทยุพกพา TETRA ที่มีความสำคัญต่อภารกิจ Hytera PT590 สามารถดูได้ที่ https://www.hytera.com/en/product-new/digital-radio/tetra-radio/pt590.html

เกี่ยวกับ Hytera

Hytera Communications Corporation Limited (SZSE: 002583) เป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการสื่อสารและโซลูชันระดับมืออาชีพ ด้วยความสามารถด้านเสียง วิดีโอ และข้อมูล เราจึงสามารถมอบการเชื่อมต่อที่รวดเร็วกว่า ปลอดภัยกว่า และมีประโยชน์หลากหลายมากขึ้นสำหรับผู้ใช้งานที่สำคัญทางธุรกิจและภารกิจต่าง ๆ เราช่วยให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จมากขึ้นทั้งในด้านการปฏิบัติงานในแต่ละวันและการรับมือเหตุฉุกเฉิน เพื่อทำให้โลกนี้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

ติดต่อ

Lele.yao@hytera.com

ที่มา: Hytera Communications

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!