Logo

Truecaller เปิดตัว Live Caller ID สำหรับ iPhone

Category: Technology
Posted Apr 13, 2023 07:34 (GMT +7)

การอัปเดตใหม่ครั้งใหญ่ช่วยยกระดับประสบการณ์พรีเมียมบน iPhone โดยใช้ Siri

STOCKHOLM--(BUSINESS WIRE)--12 เมษายน 2023

Truecaller แพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำระดับโลก ได้ประกาศเปิดตัวการอัปเดตครั้งใหญ่ของผลิตภัณฑ์บน iPhone การอัปเดตนำเสนอคุณสมบัติใหม่ที่น่าตื่นเต้นซึ่งจะมอบประสบการณ์การสื่อสารที่ดีขึ้นและปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้ iPhone ทั่วโลก สัมผัสประสบการณ์ Live Caller ID ที่สมบูรณ์แบบนี้บน iPhone เป็นครั้งแรก

Truecaller launches Live Caller Id for iPhone (Photo: Business Wire)

Truecaller เปิดตัว Live Caller Id สำหรับ iPhone (ภาพ: Business Wire)

วิธีตั้งค่า Truecaller Live Caller ID บน iPhone มีดังนี้

1. ไปที่แท็บ Premium ภายในแอปแล้วคลิก 'เพิ่มใน Siri'

(วิธีนี้ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มทางลัดได้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว ครั้งแรกที่คุณใช้คุณสมบัตินี้ คุณจะได้รับการขออนุญาตให้เข้าถึงได้สำหรับ Truecaller โดยให้เลือก 'อนุญาตเสมอ' เพื่อไม่ให้แสดงข้อความนี้อีก)

2. หลังจากที่คุณตั้งค่าทางลัด Siri ในขั้นตอนที่ 1 แล้ว เมื่อใดก็ตามที่คุณได้รับสายเรียกเข้า เพียงพูดว่า 'สวัสดี Siri ค้นหา Truecaller' แล้ว Truecaller จะบอกคุณทันทีว่าใครโทรมา

เมื่อพูดถึงการอัปเดตใหม่ Alan Mamedi ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Truecaller กล่าวว่า "นี่คือสิ่งที่ผู้ใช้ iPhone ของเราถามถึงมาเป็นเวลานาน Live Caller ID บน iPhone เป็นลักษณะสำคัญประการหนึ่งที่ทำให้แอป iPhone ของเราหายไป เรามีความตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้แนะนำแอปนี้ในที่สุด นับตั้งแต่ที่เราปรับปรุงประสบการณ์ Truecaller บน iPhone ใหม่ทั้งหมดเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เราได้เห็นการเติบโตที่แข็งแกร่งจากหลายประเทศ และตอนนี้ Live Caller ID จะทำงานเพื่อให้ผู้ใช้ iPhone ของเราปลอดภัยจากภัยคุกคามที่เพิ่มขึ้นของสแปมและการหลอกลวง”

คุณสมบัติใหม่:

Live Caller ID ผ่าน Siri: เมื่อใดก็ตามที่ผู้ใช้ iPhone รับสายเรียกเข้าจากหมายเลขที่ไม่รู้จัก พวกเขาสามารถพูดว่า "สวัสดี Siri ค้นหา Truecaller" จากนั้นแอปจะทำการค้นหาอย่างรวดเร็วและแสดงชื่อบนหน้าจอการโทรเอง ฟีเจอร์ใหม่นี้มีให้สำหรับสมาชิก Truecaller ระดับพรีเมียมบน iOS 16 และใหม่กว่าเท่านั้น

ความคิดเห็น: ตอนนี้คุณสามารถอ่านความคิดเห็นของสมาชิกคนอื่น ๆ เกี่ยวกับสแปมเมอร์ รวมทั้งแสดงความคิดเห็นของคุณเองได้ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถรายงานประสบการณ์ของตนเอง ในขณะเดียวกัน ก็เพิ่มความสามารถในการตรวจหาสแปมของ Truecaller ด้วยข้อมูลจากชุมชน

ปรับปรุงการกรอง SMS: ตอนนี้ ข้อความ SMS ที่เข้ามาจะได้รับการจัดหมวดหมู่โดยอัตโนมัติตามการเงิน คำสั่งซื้อ การแจ้งเตือน คูปอง ข้อเสนอ และขยะ ฟีเจอร์นี้ใช้งานได้แล้วสำหรับ iOS 16 และใหม่กว่าในอินเดีย แอฟริกาใต้ และไนจีเรีย และจะเปิดตัวในประเทศอื่น ๆ เร็ว ๆ นี้

เกี่ยวกับ Truecaller: เราเปิดใช้งานการสนทนาที่ปลอดภัยและตรงประเด็นระหว่างผู้คน และทำให้ธุรกิจเชื่อมต่อกับผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพ การฉ้อฉลและการสื่อสารที่ไม่พึงประสงค์เป็นสิ่งที่เกิดกับเศรษฐกิจดิจิทัล โดยเฉพาะในตลาดเกิดใหม่ Truecaller เป็นส่วนสำคัญของการสื่อสารในชีวิตประจำวันสำหรับผู้ใช้ที่ใช้งานอยู่กว่า 338 ล้านคนและดาวน์โหลดมากกว่าพันล้านครั้งตั้งแต่เปิดตัว สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ใน Stockholm ตั้งแต่ปี 2009 เราเป็นบริษัทผู้ประกอบการที่นำโดยผู้ร่วมก่อตั้ง พร้อมด้วยทีมผู้บริหารที่มีประสบการณ์สูง Truecaller จดทะเบียนใน Nasdaq Stockholm ตั้งแต่วันที่ 8 ต.ค. 2021

https://www.businesswire.com/news/home/53379410/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ press@truecaller.com

ที่มา: Truecaller

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!