Logo

DCH ลดวงจรการรวมระบบลง 70 เปอร์เซ็นต์ด้วย Boomi

Category: Technology
Posted Apr 13, 2023 07:34 (GMT +7)

 • กลุ่มบริษัทในฮ่องกงเสริมความแข็งแกร่งในการให้บริการผ่านแพลตฟอร์ม Boomi โดยยกระดับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลไปอีกขั้น
 • แพลตฟอร์มโค้ดต่ำของ Boomi ช่วยให้ DCH ลดวงจรการรวมระบบลงได้มากถึง 70 เปอร์เซ็นต์ ในขณะที่เรียกใช้หลายแอปพลิเคชันพร้อมกัน

HONG KONG & CHESTERBROOK, Pa.--(BUSINESS WIRE)--12 เมษายน 2023

Boomi™ ผู้นำด้านการเชื่อมต่ออัจฉริยะและระบบอัตโนมัติ ได้ประกาศในวันนี้ว่า Dah Chong Hong Group (DCH) ผู้จัดจำหน่ายระหว่างประเทศได้ใช้แพลตฟอร์ม Boomi เพื่อปรับปรุงการรวมระบบแบบดั้งเดิมให้ทันสมัย และเร่งกระบวนการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล

DCH Shortens Integration Cycles by 70 Percent With Boomi (Graphic: Business Wire)

DCH ลดวงจรการรวมระบบลง 70 เปอร์เซ็นต์ด้วย Boomi

DCH ที่ตั้งอยู่ในฮ่องกง เป็นบริษัทจัดจำหน่ายชั้นนำของเอเชียที่ดำเนินธุรกิจในอุตสาหกรรมยานยนต์ การดูแลสุขภาพ อาหาร ไฟฟ้า และสินค้าอุปโภคบริโภค ด้วยพนักงานมากกว่า 16,000 คนและการดำเนินงานที่ขยายไปทั่ว 13 ประเทศในเอเชีย DCH พัฒนาและสร้างสรรค์สถาปัตยกรรมไอทีโดยรวมอย่างต่อเนื่องเพื่อเสริมความแข็งแกร่งในการให้บริการและผลักดันการเติบโตต่อไป

"ด้วยการทำงานร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจกว่า 300 รายทั่วโลก เราได้เก็บข้อมูลสำคัญจำนวนมากไว้ในแอปพลิเคชันของเรา" กล่าวโดย Kenneth Chan สถาปนิกระดับองค์กรของ Dah Chong Hong Holdings Limited "พนักงานของเราจำเป็นต้องเข้าถึงข้อมูลนี้เพื่อรับข้อมูลเชิงลึกอันล้ำค่าเกี่ยวกับลูกค้าของเรา เข้าใจความต้องการของพวกเขาให้ดียิ่งขึ้นและนำเสนอมาตรฐานการบริการชั้นนำของอุตสาหกรรม เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ เราต้องการพันธมิตรอย่าง Boomi ในการช่วยสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ และบรรลุเป้าหมายด้านดิจิทัล”

ตัวชี้วัดที่สำคัญของวัตถุประสงค์การรวมระบบของ DCH คือการสร้างสถาปัตยกรรมและมาตรฐานการรวมระบบองค์กรที่ชัดเจน สิ่งนี้จะช่วยให้มั่นใจถึงความคล่องตัวของข้อมูลที่สอดคล้องกันและเปิดใช้งานการเข้าถึงอย่างรวดเร็วระหว่างหน่วยธุรกิจเพื่อสนับสนุนนวัตกรรมระยะยาวอย่างต่อเนื่อง ตามคำแนะนำของผู้รวมระบบ Laputa Technologies นั้น DCH ใช้แพลตฟอร์ม Boomi เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพระบบ แพลตฟอร์มดิจิทัลช่วยให้พนักงานของ DCH สามารถทลายไซโลข้อมูลและได้รับประโยชน์จากระบบอัตโนมัติเพิ่มเติม เป็นผลให้หน่วยธุรกิจต่าง ๆ ภายใน DCH สามารถดึงข้อมูลสำหรับการรายงานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

Felix Chan สถาปนิกโซลูชันของ Laputa Technologies กล่าวว่า “DCH จำเป็นต้องรวบรวมแอปพลิเคชันหลักและข้อมูลทั่วทั้งระบบนิเวศไอทีโดยมีการหยุดชะงักน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้” “ด้วยระบบ กระบวนการ และหน่วยธุรกิจจำนวนมากที่ต้องเชื่อมต่อ จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ DCH จะต้องมีกลยุทธ์การใช้งานที่เหมาะสมเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ด้านไอทีที่ต้องการ เราขอแนะนำโซลูชันการรวมระบบที่แข็งแกร่งและเป็นหนึ่งเดียวของ Boomi ซึ่งช่วยให้ DCH มีความคล่องตัวที่จำเป็นต่อการตอบสนองความต้องการทางธุรกิจในทันทีและในอนาคต”

นอกจากอินเทอร์เฟซที่ใช้โค้ดต่ำและใช้งานง่ายแล้ว โมเดลราคาตามการใช้งานของ Boomi ยังเป็นเหตุผลหลักที่ DCH เลือกใช้แพลตฟอร์ม Boomi ด้วย Boomi แล้ว DCH สามารถเพิ่มขนาดที่จำเป็นเพื่อเพิ่มมูลค่าสูงสุดตามวัตถุประสงค์การรวมระบบและเร่งการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลได้

Chan กล่าวเสริมว่า "ด้วยการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมจากทีม Boomi และแพลตฟอร์มระดับแนวหน้าของพวกเขา ทำให้ตอนนี้เรามีแพลตฟอร์มการรวมระบบที่มีประสิทธิภาพในฐานะโซลูชัน Platform as a Service (iPaaS) ที่ลดเวลาวงจรการรวมระบบโดยเฉลี่ยของเราได้มากถึง 70 เปอร์เซ็นต์ และสามารถรองรับโครงการแอปพลิเคชันสี่ถึงห้าโครงการพร้อมกัน”

"ในสภาวะการแข่งขันนี้ การมองเห็นและการเชื่อมต่อข้อมูลที่ใช้ร่วมกันระหว่างคู่ค้าทางธุรกิจและลูกค้ามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อความสำเร็จของธุรกิจต่าง ๆ" กล่าวโดย HonChew Seetoh ผู้อำนวยการภาคพื้นเอเชียของ Boomi "แพลตฟอร์ม Boomi ช่วยให้ DCH เพิ่มความยืดหยุ่น ความคล่องตัว และความสามารถในการปรับขนาดของระบบคลาวด์ ทำลายไซโลในสภาพแวดล้อมแบบกระจาย และที่สำคัญกว่านั้นคือปลดล็อกพลังของข้อมูล”

Boomi นำเสนอชุมชนที่กำลังเติบโตซึ่งมีสมาชิกมากกว่า 100,000 คน และหนึ่งในอาร์เรย์ที่ใหญ่ที่สุดของ GSI ในพื้นที่ iPaaS บริษัทมีเครือข่ายพันธมิตรทั่วโลกประมาณ 800 ราย ซึ่งรวมถึง Accenture, Deloitte, SAP และ Snowflake และทำงานร่วมกับผู้ให้บริการคลาวด์ไฮเปอร์สเกลเลอร์รายใหญ่ที่สุด ได้แก่ Amazon Web Services, Google และ Microsoft เป็นต้น

Boomi ที่ได้รวมอยู่ในรายชื่อ Deloitte Technology Fast 500™ และ Inc. 5000 ในฐานะหนึ่งในบริษัทเทคโนโลยีที่เติบโตเร็วที่สุดในอเมริกา ยังได้รับรางวัล Stevie® Awards ระดับนานาชาติสองรางวัลสำหรับบริษัทแห่งปีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ รางวัล Gold Globee® Award ในหมวด Platform as a Service (PaaS) รางวัล Merit Award for Technology ในหมวด Cloud Services รางวัล Stratus Award ในฐานะ Global Leader in Cloud Computing 2022 และได้รับการจัดอันดับ 5 ดาวอันทรงเกียรติใน CRN Partner Program Guide เป็นเวลาสองปีติดต่อกัน

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ Boomi

Boomi มุ่งมั่นที่จะทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นด้วยการเชื่อมต่อทุกคนเข้ากับทุกสิ่งและทุกที่ Boomi เป็นผู้บุกเบิก Platform as a Service (iPaaS) และปัจจุบันเป็นบริษัท Software as a Service (SaaS) ชั้นนำระดับโลก Boomi นำเสนอฐานลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาผู้จำหน่ายแพลตฟอร์มการรวมระบบและเครือข่ายทั่วโลกของพันธมิตรกว่า 800 ราย ซึ่งรวมถึง Accenture, Capgemini, Deloitte, SAP และ Snowflake องค์กรระดับโลกหันมาใช้แพลตฟอร์มที่ได้รับรางวัลของ Boomi เพื่อค้นหา บริหาร และจัดการข้อมูล ขณะที่เชื่อมต่อแอปพลิเคชัน กระบวนการ และผู้คนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นและรวดเร็วขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ http://www.boomi.com

© 2023 Boomi, LP. Boomi, โลโก้ 'B' และ Boomiverse เป็นเครื่องหมายการค้าของ Boomi, LP หรือบริษัทย่อยหรือบริษัทในเครือ ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทั้งหมด ไปใช้ ทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข ก่อนได้รับอนุญาต ชื่อหรือเครื่องหมายอื่น ๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53377117/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Boomi:
Jasmine Ee

หัวหน้าฝ่ายสื่อและนักวิเคราะห์สัมพันธ์ของ APJ
jasmine.ee@boomi.com

ที่มา: Boomi

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!