Logo

Panda Biotech ประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญกับ Southern Ute Growth Fund Aka-Ag, LLC

Category: General News
Posted Apr 6, 2023 18:49 (GMT +7)

บริษัทในเครือ Aka-Ag ของ Southern Ute Growth Fund ลงนามข้อตกลงเป็นหุ้นส่วนใน Panda High Plains Hemp Gin ของ Panda Biotech

ดัลลัส--(BUSINESS WIRE)--5 เมษายน 2023

Panda Biotech ประกาศข้อตกลงหุ้นส่วนสำคัญระหว่างโครงการ Panda High Plains Hemp Gin™ (PHPHG) และ Southern Ute Indian Tribe Growth Fund (Growth Fund) โดย Growth Fund เป็นของ Southern Ute Indian Tribe ซึ่งเป็นชนเผ่าที่ได้รับการยอมรับจากรัฐบาลกลาง พันธมิตรเชิงกลยุทธ์ได้ลงนามร่วมกับ Aka-Ag, LLC ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Growth Fund

Panda Biotech's Panda High Plains Hemp Gin Facility in Wichita Falls, TX (Photo: Business Wire)

โรงงาน Panda High Plains Hemp Gin ของ Panda Biotech ใน Wichita Falls, TX (ภาพ: Business Wire)

การลงทุนดังกล่าวนับเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญในการเปิดตัวในไตรมาสที่ 4 ปี 2023 ของ PHPHG ซึ่งเป็นที่คาดหวังไว้มาก PHPHG ที่ตั้งอยู่ใน Wichita Falls รัฐเท็กซัส กำลังจะกลายเป็นศูนย์กัญชงที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา และเป็นหนึ่งในโรงงานแปรรูปกัญชงเชิงอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ประธาน Dixie Carter กล่าวถึงข้อตกลงว่า "Panda Biotech ไม่สามารถเลือกหุ้นส่วนที่ดีกว่าสำหรับโครงการแรกของเรา นั่นคือ Panda High Plains Hemp Gin โดย Southern Ute Indian Tribe และบริษัทในเครือนำโอกาสเชิงกลยุทธ์มากมายมาสู่สิ่งที่คาดว่าจะเป็นความร่วมมือระยะยาวที่ประสบความสำเร็จ”

Southern Ute Indian Tribe เป็นชนเผ่าอินเดียนกลุ่มแรกในประเทศที่ได้รับการจัดอันดับเครดิต 'AAA' ซึ่งได้รับจากการกำกับดูแลที่มั่นคงเป็นเวลาหลายปีและการทำธุรกรรมทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จและมีความรอบคอบ Growth Fund ซึ่งเป็นแผนกธุรกิจของ Southern Ute Indian Tribe มีเป้าหมายเพื่อสนับสนุนโอกาสการลงทุนทางธุรกิจที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมผ่าน Aka เนื่องจากกัญชงเป็นตัวเลือกทางนิเวศวิทยาที่พิสูจน์แล้วและยั่งยืนกว่าเส้นใยสิ่งทออื่น ๆ แผนก Aka-Ag ของ Growth Fund จึงแบ่งปันวิสัยทัศน์ของ Panda Biotech สำหรับ PHPHG และศักยภาพในการปฏิวัติของเส้นใยกัญชงธรรมชาติ

Shane Seibel ผู้อำนวยการบริหาร Growth Fund กล่าวเสริมว่า “Growth Fund รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมมือกับ Panda Biotech ในโครงการ PHPHG ซึ่ง Tribe และ Panda ประสบความสำเร็จมาหลายทศวรรษในความพยายามทางธุรกิจที่หลากหลาย เรามองว่าการลงทุนของ PHPHG เป็นความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ที่เสริมกันซึ่งจะสอดคล้องกับค่านิยมของบริษัทของเรา และส่งผลให้ธุรกิจมีโซลูชันที่ยั่งยืนสำหรับอนาคต”

ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าสามารถดักจับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้จำนวนมาก กัญชงเชิงอุตสาหกรรมต้องการน้ำ สารกำจัดวัชพืช สารฆ่าเชื้อรา และสารกำจัดศัตรูพืชในการเจริญเติบโตน้อยกว่าพืชผลส่วนใหญ่ที่ใช้ในการผลิตสิ่งทอ อุตสาหกรรมสิ่งทอได้รับทราบข้อกล่าวหาของ PHPHG กับผู้นำอุตสาหกรรม ซึ่งรวมถึงแบรนด์ระดับโลกมากมายและโรงงานปั่นด้ายชั้นนำทั่วโลก โดยยื่นข้อเสนอเกี่ยวกับการเป็นพันธมิตรที่มีศักยภาพกับ Panda

จนถึงปัจจุบัน มีการผลิตอุปกรณ์แปรรูปกัญชงที่จำเป็นประมาณ 95 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งส่วนใหญ่จะส่งไปยังโรงงานขนาด 500,000 ตารางฟุตใน Wichita Falls PHPHG คาดว่าจะสามารถดำเนินการได้ในไตรมาสที่ 4 ของปีนี้

โรงงานของ PHPHG จะดำเนินการเฉพาะกัญชงที่ปลูกในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น Panda กำลังทำสัญญากับผู้ผลิตสำหรับฤดูกาลเพาะปลูกปี 2023 และมีเมล็ดพันธุ์สำหรับเกษตรกร พันธุกรรมของเมล็ดพันธุ์ที่มีอยู่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถเติบโตได้อย่างประสบความสำเร็จในภูมิภาครอบ ๆ Wichita Falls สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงคำถามสำหรับผู้ปลูก โปรดไปที่ www.pandabiotech.com

เกี่ยวกับ PANDA BIOTECH

บริษัทเอกชน Panda Biotech, LLC ที่ตั้งอยู่ในเมืองดัลลัส รัฐเท็กซัส เป็นผู้บุกเบิกรายแรกในอุตสาหกรรมเส้นใยกัญชงและอุตสาหกรรมแร่แห้งของสหรัฐ ผู้บริหารระดับสูงของ Panda Biotech มีประสบการณ์มากมายในการพัฒนา การจัดหาเงินทุน การก่อสร้าง และการดำเนินงานโครงสร้างพื้นฐานขนาดใหญ่ในด้านพลังงานสะอาด พวกเขาได้พัฒนาโครงการ 22 โครงการคิดเป็นเงินลงทุนประมาณ 12 พันล้านดอลลาร์ ขณะนี้บริษัทกำลังพัฒนาโรงกลั่นเหล้าองุ่นอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ โรงงานแห่งแรกของ Panda คือ Panda High Plains Hemp Gin™ LLC (PHPHG) ซึ่งตั้งอยู่ที่ Wichita Falls รัฐเท็กซัส จะเปิดดำเนินการในไตรมาสที่ 4 ปี 2023 โดยจะเป็นโรงงานแปรรูปกัญชงและฝ้ายเชิงกลที่ใหญ่ที่สุดในซีกโลกตะวันตก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.pandabiotech.com และ @pandabiotech บน Instagram, Twitter หรือ LinkedIn

เกี่ยวกับ SOUTHERN UTE GROWTH FUND

Southern Ute Growth Fund ตั้งอยู่ในโคโลราโดในเขตสงวน Southern Ute Indian Tribe เพื่อรักษาพอร์ตธุรกิจที่เจริญรุ่งเรืองและหลากหลายของ Southern Ute Indian Tribe โดย Growth Fund มีขึ้นเพื่อสร้างความเจริญรุ่งเรืองทางเศรษฐกิจให้กับเผ่าและสมาชิกโดยการดำเนินธุรกิจของเผ่าด้วยความรับผิดชอบและพัฒนาโอกาสการเติบโตครั้งใหม่อย่างรอบคอบ Southern Ute Growth Fund ประกอบด้วย Red Willow Production Company, Red Cedar Gathering Company, GF Properties Group, GF Ventures, GF Private Equity, Aka Energy Group และ Aka-Ag โดย Southern Ute Tribe ได้รับการจัดอันดับพันธบัตรภาระผูกพันทั่วไป 'AAA' ซึ่งเป็นชนเผ่าพื้นเมืองอเมริกันกลุ่มแรกที่ได้รับการจัดอันดับ

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:  https://www.businesswire.com/news/home/53375541/en

ติดต่อ

มีเดีย (เท่านั้น)
Beth Gebhard
615-336-0194
bethgebhard@gmail.com

ที่มา: Panda Biotech

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!