Logo

2X รับการลงทุนในตราสารทุนเพื่อการเติบโตเชิงกลยุทธ์จาก Recognize

Category: Finance
Posted Mar 31, 2023 08:04 (GMT +7)

การลงทุนช่วยให้ผู้บุกเบิกด้านการตลาดในรูปแบบบริการแบบ B2B ขยายความสามารถที่จะเปลี่ยนรูปแบบการดำเนินงานด้านรายได้สำหรับลูกค้า

นิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)--29 มีนาคม 2023

2X ผู้บุกเบิกโซลูชันการตลาดในรูปแบบบริการ (MaaS) สำหรับภาคธุรกิจสู่ธุรกิจ ("B2B") ประกาศในวันนี้ว่า Recognize ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการลงทุนด้านเทคโนโลยี ได้ทำการลงทุนเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญเพื่อกระตุ้นการเติบโตของบริษัทอย่างต่อเนื่อง นี่เป็นการลงทุนระดับสถาบันครั้งแรกใน 2X และเร่งแผนการพัฒนาด้านการตลาดสำหรับองค์กรชั้นนำในพื้นที่ B2B

การตลาดแบบ B2B อยู่ที่จุดเปลี่ยน การเปลี่ยนแปลงล่าสุดในพื้นที่ได้รับแรงผลักดันจากเครื่องมือซอฟต์แวร์และแพลตฟอร์มเทคโนโลยีเป็นส่วนใหญ่ แม้ว่าตลาดสหรัฐจะมีขนาดมากกว่า 850,000 ล้านดอลลาร์ในปี 2022 แต่ภาคส่วนบริการด้านการตลาดก็มีการหยุดชะงักในวงจำกัด การสนับสนุนจาก Recognize ทำให้ 2X กำลังกำหนดนิยามใหม่ให้กับแนวบริการด้านการตลาดแบบ B2B

"ความร่วมมือของเรากับ Recognize ช่วยให้ 2X ยกระดับความสามารถของเราและสร้างสิ่งที่ลูกค้าของเราต้องการและต้องการ" Domenic Colasante ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง 2X กล่าว "การทำงานร่วมกับ Recognize จะช่วยยกระดับโครงสร้างพื้นฐานของเราเพื่อให้บริการลูกค้าของเราได้ดียิ่งขึ้นด้วยการจัดการบัญชีบนบก การขยายความครอบคลุมของเขตเวลา ศูนย์จัดส่งทั่วโลก และบริการให้คำปรึกษา การลงทุนขยายขีดความสามารถของเราในด้านการนำเทคโนโลยีมาใช้และการจัดการ และจะเพิ่มมูลค่าของเราให้กับลูกค้าทั้งในระดับองค์กรและกลุ่มผลิตภัณฑ์ PE"

Recognize ก่อตั้งขึ้นในปี 2020 โดยสามคนที่มีวิสัยทัศน์ ได้แก่ อดีตประธาน Oracle และซีอีโอของ Infor, Charles Phillips ผู้ร่วมก่อตั้งและอดีตซีอีโอของ Cognizant Technology Solutions, Frank D’Souza และ David Wasserman ผู้คร่ำหวอดในวงการหุ้นเอกชน พันธกิจหลักของ Recognize คือการค้นหาบริษัทที่ให้บริการด้านเทคโนโลยีรุ่นต่อไปและช่วยให้พวกเขาปลดล็อกศักยภาพในการเติบโตอย่างมาก

"2X เป็นบริษัทประเภทที่เรามองหาเมื่อเราสร้าง Recognize" Mike Grady หุ้นส่วนของ Recognize กล่าว "เราเห็นบริษัทที่ให้บริการหลายร้อยแห่งทุกปี และพบธุรกิจที่มีความแตกต่างอย่างแท้จริงใน 2X โมเดล MaaS ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ 2X บรรจุนักการตลาดรายได้ยุคใหม่ด้วยเศรษฐศาสตร์การจัดส่งทั่วโลกเพื่อให้ผลกระทบเพิ่มขึ้นด้วยต้นทุนเพียงเศษเสี้ยวของต้นทุนปัจจุบัน"

การตลาดแบบ B2B มีความสำคัญต่อการขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจในสภาวะตลาดปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม อุตสาหกรรม B2B ได้รับความเดือดร้อนอย่างหนักจากการขาดแคลนทักษะด้านเทคโนโลยี 2X เปิดรับอนาคตของการทำงานเพื่อการเติบโตในสภาพแวดล้อมแบบ "ทำน้อยได้มาก" ในปัจจุบัน ความสามารถในการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ได้กระตุ้นการเติบโตตามธรรมชาติของ 2X และ 95% CAGR นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2017

"ทีม 2X ได้ค้นพบการตลาด B2B นอกประเทศคุณภาพสูง และกำลังแก้ปัญหาการเติบโตของรายได้สำหรับลูกค้าเมื่อพวกเขาต้องการมากที่สุด" Charles Phillips ผู้ร่วมก่อตั้งและหุ้นส่วนผู้จัดการของ Recognize กล่าว "2X เติบโตขึ้นอย่างน่าประทับใจนับตั้งแต่เปิดตัว และได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการเติบโตที่น่าตื่นเต้นมากมาย การเป็นหุ้นส่วนของเรากับ Domenic และทีมของเขาจะช่วยให้ 2X เป็นผู้นำที่โดดเด่นในตลาดเกิดใหม่นี้"

ทีมผู้นำของ 2X รวมถึง CEO Domenic Colasante จะยังคงอยู่

บริษัทกฎหมายข้ามชาติ Morgan, Lewis & Bockius LLP และธนาคารเพื่อการลงทุนระดับโลก Canaccord Genuity ให้คำแนะนำ 2 เท่าในการทำธุรกรรม

เกี่ยวกับ 2X

2X ก่อตั้งขึ้นในปี 2017 โดยอดีต B2B CMO สามคนซึ่งเป็นผู้บุกเบิกการตลาดในรูปแบบบริการ (MaaS) ซึ่งเป็นรูปแบบการดำเนินงานใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อขยายรายได้และผู้นำด้านการตลาด โมเดล MaaS ครอบคลุมข้อเสนออย่างเต็มรูปแบบ รวมถึงการดำเนินการด้านการตลาด การจัดการ MarTech โปรแกรมสร้างความต้องการ การตลาดดิจิทัล การตลาดตามบัญชี (ABM) การวิเคราะห์ และบริการสร้างสรรค์

บัญชีรายชื่อลูกค้ารวมถึงองค์กรและองค์กรขนาดใหญ่ที่ต้องการการสนับสนุนด้านการดำเนินการ ตลอดจนบริษัทพอร์ตโฟลิโอหุ้นเอกชนที่ต้องการทั้งการเติบโตและประสิทธิภาพในด้านการตลาด

2X เป็นพันธมิตรที่ผ่านการรับรองของแพลตฟอร์ม RevTech ชั้นนำมากมาย รวมถึง 6sense, Salesforce, Adobe Marketo Engage, Drift, HubSpot, Bombora และ Google เป็นต้น

บริษัทได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน 20% แรกของรายชื่อบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดใน Inc. 5000 และอยู่ใน 100 อันดับแรกของรายชื่อบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดในอเมริกาของ Financial Times

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.2X.marketing

เกี่ยวกับ Recognize Partners LLP

Recognize เป็นแพลตฟอร์มการลงทุนด้านเทคโนโลยีที่เน้นเฉพาะในอุตสาหกรรมบริการด้านเทคโนโลยี บริษัทมอบความเชี่ยวชาญด้านการดำเนินงาน ข้อมูลเชิงลึกของอุตสาหกรรม และเงินทุนเชิงกลยุทธ์แก่บริษัทนวัตกรรมในภาคส่วนนี้ Recognize นำโดยผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมอย่าง Frank D’Souza, Raj Mehta, Charles Phillips และ David Wasserman หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดไปที่  www.recognize.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

รายชื่อติดต่อ

Jennifer Wang, 2X
jennifer.wang@2X.marketing

Jack Berney, Recognize
jack@recognize.com

ที่มา: Recognize

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!