Logo

MIR4 อัปเดต 'การแย่งชิงซาบัค' เพื่อกำหนดแคลนที่ทรงพลังที่สุด

Category: Entertainment
Posted Mar 22, 2023 10:19 (GMT +7)

- การแย่งชิงซาบัค สงครามยึดปราสาทสไตล์ทัวร์นาเมนต์ระหว่างแคลนของราชาของทุกเซิร์ฟเวอร์

- ได้รับอำนาจในการจัดการดินแดนปราสาทซาบัค ปรับภาษี และอื่น ๆ เมื่อกลายเป็นแคลนของจักรพรรดิ

- มีการจัดกิจกรรมเช็กอินที่มีไอเทมต่าง ๆ เพื่อเฉลิมฉลองการอัปเดตเนื้อเรื่องใหม่

โซล เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--21 มีนาคม 2023

MIR4 เกม MMORPG ระดับบล็อกบัสเตอร์ของ Wemade ได้อัปเดตการแย่งชิงซาบัค สงครามยึดปราสาทระหว่างแคลนหนึ่งกับอีกแคลนหนึ่ง ในวันที่ 21 มีนาคม

MIR4 Updates ‘Sabuk Clash,’ a tournament style Castle Siege content to determine the Emperor’s Clan, on March 21 (Graphic: Wemade)

MIR4 อัปเดต 'การแย่งชิงซาบัค' สงครามยึดปราสาทสไตล์ทัวร์นาเมนต์เพื่อกำหนดแคลนของจักรพรรดิในวันที่ 21 มีนาคม (กราฟิก: Wemade)

“การแย่งชิงซาบัค” เป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับสงครามยึดปราสาทสไตล์ทัวร์นาเมนต์ที่แคลนของราชาจากเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดในแต่ละภูมิภาครวมตัวกันในเซิร์ฟเวอร์ปราบปราม และต่อสู้เพื่อเป็นแคลนของจักรพรรดิ เฉพาะแคลนของราชาปราสาทบิชอนเท่านั้นที่สามารถเข้าร่วมได้ แคลนที่ชนะจะกลายเป็นแคลนของจักรพรรดิ ซึ่งสามารถเก็บภาษีจากราชาของเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดในแต่ละภูมิภาค ปรับอัตราภาษีส่วนบุคคลต่อเซิร์ฟเวอร์ และได้รับอำนาจในการจัดการอาณาเขตปราสาทซาบัค

รอบแรกเริ่มวันที่ 26 มีนาคม เวลา 22.00 น. และรอบใหม่จะจัดขึ้นทุกสัปดาห์ รวมเป็น 3 รอบตลอด 3 สัปดาห์ ในรอบแรก แคลนทั้งหมด 16 แคลนต่อสู้เพื่อยึดหนึ่งใน 8 เสาหินที่วางอยู่ใน 8 พื้นที่ และ 8 แคลนที่ชนะจะได้ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป ในรอบที่สอง 4 จาก 8 แคลนจะผ่านเข้าสู่รอบต่อไป และจากทั้ง 4 แคลนในรอบสุดท้าย แคลนเดียวที่สามารถยึดศิลายึดครองได้สำเร็จจะกลายเป็นแคลนของจักรพรรดิ

แคลนที่ชนะจะได้รับ 50,000 ทองแดงแคลนเป็นรางวัล หัวหน้าแคลนของแคลนที่ชนะจะกลายเป็นจักรพรรดิและได้รับอำนาจในการแต่งตั้งตำแหน่ง ปรับอัตราภาษี มอบรางวัล และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ จักรพรรดิยังได้รับม้าศึกซาบัค ซึ่งเป็นพาหนะเฉพาะตัวของจักรพรรดิอีกด้วย

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการแต่งตั้งจักรพรรดิองค์ใหม่ ผู้เล่นทุกคนในทุกเซิร์ฟเวอร์จะได้รับ “ของขวัญหลวงจากจักรพรรดิแห่งซาบัค” ในวันหลังจากรอบที่ 3 สิ้นสุดลง ของขวัญประกอบด้วยไอเทมต่าง ๆ เช่น "น้ำมันมังกรฮีโร่แห่งพร" "กล่องเหล็กมังกรหายาก" และอื่น ๆ

MIR4 จัดกิจกรรมเช็คชื่อสองครั้งเพื่อเฉลิมฉลองการอัปเดตของการแย่งชิงซาบัค อย่างแรก กิจกรรม “เช็คชื่อให้กำลังใจ7 วันการแย่งชิงซาบัคของบองบอง” จะมอบ “กล่องยาของบองบอง” ระดับหายากให้กับผู้เล่นที่มีบัฟโพชั่นจนถึงวันที่ 3 เมษายน นอกจากนี้ ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคมถึง 17 เมษายน "ศิลาเสริมพลังวัตถุโบราณมังกรของมังกรศักดิ์สิทธิ์" "กล่องชิ้นส่วนอาถรรพ์หายาก (Rare Mystical Piece Box)" และไอเทมอื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับการเติบโตสามารถรับได้จากกิจกรรม "เช็คชื่อ14 วันยุคแห่งสงคราม"

ในขณะเดียวกัน "กิจกรรมเช็คชื่อ14 วันแห่งความมืด" และ "กิจกรรมพรมังกรศักดิ์สิทธิ์" จะจัดขึ้นจนถึงวันที่ 3 เมษายนเพื่อเฉลิมฉลองการอัปเดตคลาสใหม่ ซึ่งก็คือ เซียนเต๋ามืด

จากการต่อสู้ของฉัน สู่สงครามของเรา! ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับ MIR4 สามารถพบได้บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53365147/en

ติดต่อ

Wemade Co., Ltd. (112040: KOSDAQ)
Jennifer Jung ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
jennifer@wemade.com

ที่มา: Wemade Co., Ltd.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!