Category: Finance Logo
Posted Oct 2, 2019 15:19 (GMT +7)


BitHarp ขยายเวลาโปรโมชั่น 3 Plus 1 สำหรับการขุดทำกำไร (Mining Rigs)

เวลลิงตัน, นิวซีแลนด์--(BUSINESS WIRE)--1ตุลาคม 2562

BitHarp ยินดีที่จะประกาศว่าจะมีการขยายการดำเนินการข้อเสนอโปรโมชั่น ‘3 Plus 1 Offer’ หรือ "3 แถม 1" ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงสำหรับการขุดทำกำไร (mining rigs) ของบริษัท โดยโปรโมชั่นที่ได้รับการประกาศออกมาเพียงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมานี้ประสบความสำเร็จอย่างมากในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบการขุด crypto ทุกประเภท และจากเสียงเรียกร้องของประชาชน โปรโมชั่นนี้จึงจะดำเนินต่อไปจนถึงวันที่ 12 ตุลาคม

BitHarp ซึ่งเป็นองค์กรจากประเทศนิวซีแลนด์ กำลังเป็นที่สนใจในหมู่อุตสาหกรรม crypto ทั่วโลกด้วยการเปิดตัวแท่นขุดเจาะ Lyre Miner และ Harp Miner โดยชุดการขุดทั้งสองนี้ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบการขุดทั่วไป ชุดการขุดเจาะนี้แตกต่างจากชุดขุดเจาะอื่น ๆ หลายร้อยรายการที่ผู้ใช้ต้องมีความรู้และประสบการณ์ โดยผลิตภัณฑ์ทั้งสองจาก www.BitHarp.com  ได้กระตุ้นให้มือใหม่จำนวนมากลองขุด crypto ดู เครื่องมือขุดเจาะชุดนี้เหมาะสำหรับใช้ในบ้าน โดยผลิตภัณฑ์ได้รับการกำหนดค่าล่วงหน้ามาก่อนแล้ว และสามารถเริ่มการขุดทันทีที่เสียบสายไฟและเปิดใช้

นอกเหนือจากความสะดวกในการขุดแล้ว BitHarp ยังสร้างความมั่นใจในการทำกำไรให้กับลูกค้าของพวกเขาโดยการส่งมอบอัตราพลังงานแฮชที่สูง ซึ่งสร้างความประหลาดใจให้กับผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมหลายราย นอกจากนี้ Lyre Miner และ Harp Miner ยังเป็นหนึ่งในฮาร์ดแวร์การขุดที่ประหยัดพลังงานมากที่สุดในตลาดด้วยการใช้พลังงาน 600 และ 2,400 วัตต์ ตามลำดับ

ผลิตภัณฑ์ทั้งสองจาก BitHarp สามารถใช้สำหรับการขุด Bitcoin, Litecoin, Ethereum และ Dash ที่มีพลังแฮชได้ดังนี้

Bitcoin ที่ 335 TH/s (Lyre Miner) & 2000 TH/s (Harp Miner)

Litecoin ที่ 55 GH/s (Lyre Miner) & 300 GH/s (Harp Miner)

Ethereum ที่ 14 GH/s (Lyre Miner) & 75 GH/s (Harp Miner)

Dash ที่ 9 TH/s (Lyre Miner) & 50 TH/s (Harp Miner)

“เราได้รับโทรศัพท์และอีเมลจำนวนมากจากหลาย ๆ คน ที่ขอขยายข้อเสนอ 3 บวก 1 ของเรา” โฆษกจาก BitHarp กล่าว “ ฉันยินดีที่จะประกาศว่าข้อเสนอนี้จะยังคงมีผลจนถึงวันที่ 12 ตุลาคม”

สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Lyre Miner และ Harp Miner ได้ ณ https://www.bitharp.com/.

เกี่ยวกับ BitHarp: BitHarp เป็นผู้ผลิต cryptocurrency จากประเทศนิวซีแลนด์ซึ่งผลิตแท่นขุดเจาะที่มีประสิทธิภาพสูงและยืดหยุ่นที่สุด โดยมีเป้าหมายเพื่อให้การขุดทำได้ง่ายขึ้นและให้ผลกำไรมากขึ้นสำหรับนักลงทุน

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20191001005793/en/

สื่อ

Alexa Zimine

alexa@bitharp.com

+64 04 889 3268

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.