Logo

Gradiant เข้าซื้อกิจการ Advanced Watertek เพื่อขยายขีดความสามารถในการผลิตและกระตุ้นการเติบโตของตะวันออกกลาง

Category: Technology
Posted Mar 16, 2023 08:04 (GMT +7)

การซื้อเข้ากิจการจากผู้ให้บริการระบบบำบัดน้ำในดูไบ เพื่อช่วยเสริมความแข็งแกร่งและศักยภาพให้กับความสามารถในการผลิตและการให้บริการของ Gradiant และขยายการเข้าถึงไปยังตะวันออกกลาง

บอสตัน--(BUSINESS WIRE)--16 มีนาคม 2023

Gradiant ผู้ให้บริการระบบบำบัดน้ำเสียขั้นสูงระดับโลก แถลงในวันนี้ว่า บริษัทได้เข้าซื้อกิจการ Advanced Watertek ซึ่งเป็นผู้ให้บริการบำบัดน้ำเสียด้วยระบบเมมเบรน และผู้ผลิตอุปกรณ์ต้นแบบ (OEM) ชั้นนำ

การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ช่วยเสริมความแข็งแกร่งและศักยภาพให้กการผลิตสำหรับระบบที่ออกแบบเองและผสานรวมของ Gradiant ซึ่งแสดงถึงนวัตกรรมการบำบัดน้ำและน้ำเสียในระบบอุตสาหกรรมสำหรับระบบการกลั่นน้ำทะเล(การแยกเกลือออกจากน้ำทะเลเพื่อการนำน้ำกลับมาใช้ใหม่) เพื่อลดการสูญเสียน้ำและนำน้ำที่ผ่านการบำบัดกลับมาใช้ประโยชน์ (ZLD) ซึ่งการนำทรัพยากรกลับมาใช้ใหม่ Gradiant จะจัดตั้งศูนย์ความเป็นเลิศด้านการผลิต ซึ่งมีมีขนาดถึง 18,000 ตารางฟุตในพื้นที่ Advanced Watertek ในดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยการเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ยังช่วยเร่งการปรับใช้เทคโนโลยีเต็มรูปแบบของ Gradiant และระบบการบำบัดน้ำแบบครบวงจรให้กับลูกค้าในตะวันออกกลางอีกด้วย

"ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยส่งเสริมความแข็งแกร่งและศักยภาพของ Gradiant ในทางวิศวกรรมและการประดิษฐ์อุปกรณ์ และระบบบำบัดน้ำที่มีคุณภาพสูงเพื่อรองรับโครงการทั่วโลกของเรา" กล่าวโดย Prakash Govindan ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Gradiant “นอกจากนี้ เราจะเสริมความแข็งแกร่งในระดับภูมิภาคตะวันออกกลาง เพื่อให้บริการลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ของเราได้ดีที่สุดที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว เรามุ่งหวังที่จะทำงานร่วมกัน และเติบโตไปด้วยกัน””

Advanced Watertek มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ปัจจุบันมีการติดตั้งระบบบำบัดน้ำเสียในกว่า 50 ประเทศเพื่อรองรับอุตสาหกรรมหลักอย่าง การกลั่นและสารเคมี พลังงาน เหมืองแร่ และการเดินเรือ โดยได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001, 14001 และ 45001 ตลอดระยะเวลาเกือบ 40 ปีที่ Advanced Watertek ได้ให้บริการระบบคุณภาพระดับพรีเมียมที่มีความน่าเชื่อถือสูง บริษัทจะสร้างและปรับใช้เทคโนโลยีการบำบัดน้ำที่เป็นนวัตกรรมใหม่และแตกต่างอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งขณะนี้ได้รับการปรับปรุงโดยการร่วมมือกับ Gradiant

เกี่ยวกับ Gradiant

Gradiant เป็นผู้ให้บริการระบบบำบัดน้ำเสียขั้นสูงระดับโลก ซึ่งมีระบบการบำบัดน้ำที่ครบวงจรและเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Gradiant  ผู้ซึ่งมีความเป็นเลิศในเรื่องน้ำ Gradiant ให้บริการปฏิบัติการที่สำคัญต่อภารกิจของลูกค้าในอุตสาหกรรมที่สำคัญของโลก

Gradiant ก่อตั้งขึ้นที่สถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ (MIT) เพื่อรับมือกับความท้าทายระดับโลกที่เพิ่มขึ้นจากการพัฒนาอุตสาหกรรม การเติบโตของประชากร และมลภาวะทางน้ำ ปัจจุบัน มีพนักงานมากกว่า 525 คน Gradiant มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในบอสตัน  และมีศูนย์นวัตกรรมระดับโลก (Global Innovation Center) ในสิงคโปร์ และยังมีสำนักงานในอีก 12 ประเทศทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.gradiant.com

เกี่ยวกับ Advanced Watertek

Advanced Watertek เป็นผู้ให้บริการบำบัดน้ำและน้ำเสียชั้นแนวหน้าที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และมีสำนักงานในโอมานและออสเตรเลีย ตั้งแต่ปี 1984 Advanced Watertek ได้ให้บริการระบบกรองน้ำทะเลแบบ Reverse Osmosis ที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และคุ้มค่าแก่อุตสาหกรรมพลังงาน เรือเดินทะเล โครงสร้างพื้นฐาน บริการ อาหารและเครื่องดื่ม และอุตสาหกรรมเหมืองแร่ Advanced Watertek ได้รับการรับรองโดย Lloyds Register สำหรับมาตรฐาน ISO 9001, 14001 และ 45001 สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.advancedwatertek.com

เนื้อหาใจความในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ เป็นที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลจัดทำขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

ช่องทางติดต่อบริษัท:
Felix Wang
รองประธานฝ่ายการตลาดของ Gradiant
fwang@gradiant.com

แหล่งที่มา: Gradiant

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!