Logo

Quorum Software ประกาศพื้นที่การวางแผนยุคใหม่ที่เพิ่มประสิทธิภาพบนคลาวด์สำหรับการวางแผนองค์กรแบบบูรณาการ เศรษฐศาสตร์ และเงินทุนสำรอง

Category: Technology
Posted Mar 15, 2023 08:35 (GMT +7)

New Planning Space เร่งขั้นตอนการวางแผนธุรกิจด้วยข้อมูลที่เชื่อมต่อเพื่อประสิทธิภาพ ความโปร่งใส และการจัดการความเสี่ยงที่มากขึ้น

ฮูสตัน--(BUSINESS WIRE)--14 มีนาคม 2023

Quorum Software (Quorum) ผู้นำด้านซอฟต์แวร์ระดับโลกที่ทุ่มเทให้กับอุตสาหกรรมพลังงาน ได้ประกาศเปิดตัวชุดแอปพลิเคชัน Planning Space เวอร์ชันใหม่ล่าสุดภายใน Quorum Energy Suite โดยเป็นแพลตฟอร์มการวางแผนองค์กรแบบครบวงจรเพียงหนึ่งเดียวที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาความซับซ้อนและความท้าทายของการวางแผนในอุตสาหกรรมพลังงานสมัยใหม่โดยเฉพาะ ซึ่งใช้ประโยชน์จากพลังของระบบคลาวด์เพื่อช่วยให้บริษัทด้านพลังงานตัดสินใจได้ดีขึ้นในเวลาอันสั้น ด้วยข้อมูลที่เชื่อถือได้และถูกต้องแม่นยำ

“ระเบียบวินัยด้านเงินทุนมีความสำคัญมากกว่าที่เคยเพื่อปรับใช้เงินลงทุนที่ส่งผลกระทบต่อการปล่อยก๊าซเรือนกระจกและต้นทุนการจัดหาที่ลดลง ทำให้อุตสาหกรรมพลังงานต้องการเครื่องมือการวางแผนที่ซับซ้อนและแข็งแกร่งเพื่อขับเคลื่อนด้วยความว่องไวและรวดเร็ว” กล่าวโดย Tyson Greer ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Quorum Software “Planning Space ใช้ประโยชน์จากระบบคลาวด์และสถาปัตยกรรมข้อมูลที่รวมเป็นหนึ่ง ช่วยให้สามารถตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วและใช้ร่วมกันได้ด้วยระบบอัจฉริยะเพื่อจัดแนวเงินทุน การเงิน และเงินสำรอง รวมถึงการวางแผนทรัพยากรให้ดียิ่งขึ้น ท้ายที่สุดแล้ว บริษัทต่าง ๆ สามารถวางแผนได้เร็วขึ้นอย่างมั่นใจ มีความแม่นยำและสอดคล้องกันมากขึ้น เพื่อบรรลุผลการปฏิบัติงานทั้งระดับสูงสุดและระดับล่าง ขณะที่บรรลุเป้าหมายสุทธิเป็นศูนย์”

Planning Space ใหม่ให้การเปลี่ยนแปลงขั้นตอนในด้านประสิทธิภาพและความสามารถในการรองรับการขยายตัวด้วยปรัชญาการวางแผนแบบไดนามิกที่ขจัดวงจรการวางแผนที่ยุ่งยาก ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพิ่มผลผลิตสูงสุดและมุ่งเน้นไปที่กิจกรรมที่เพิ่มมูลค่า

ชุดเครื่องมือนี้ผสานรวม 5 โมดูลเข้าด้วยกันอย่างครบถ้วน ทำให้ขั้นตอนการวางแผนธุรกิจคล่องตัวด้วยข้อมูลที่เชื่อมต่อกันเพื่อประสิทธิภาพ ความโปร่งใส และการจัดการความเสี่ยงที่มากขึ้น รวมถึงการวางแผนเงินทุน การวางแผนทางการเงิน เศรษฐศาสตร์ปิโตรเลียมและพลังงาน และปริมาณสำรองและการจัดการทรัพยากร ความสามารถของ Planning Space ในการกำหนดค่าอินพุตและเอาต์พุตที่เป็นมาตรฐานช่วยให้การรวมพอร์ตโฟลิโอมีประสิทธิภาพและได้รับการปรับให้เหมาะสม โดยได้รับการสนับสนุนโดยเส้นทางการตรวจสอบที่ทันสมัย ​​เพื่อการปฏิบัติตามกฎระเบียบและการกำกับดูแลข้อมูลที่มากขึ้น

นอกจากนี้ API แบบเปิดยังมอบโอกาสในการผสานรวมทั่วทั้ง Quorum Energy Suite ตลอดจนเครื่องมือของบุคคลที่สามที่รองรับขั้นตอนและกระบวนการเพิ่มเติมนอกเหนือจากโมดูลหลัก

คุณสมบัติที่สำคัญของ Planning Space ใหม่ประกอบด้วย

 • การใช้งานระดับผู้บริโภค: ใช้ประโยชน์จากกระบวนทัศน์ของเว็บและข้อเสนอแนะของลูกค้าเป็นเวลาหลายปี Planning Space ใหม่มอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น
 • ประสิทธิภาพแห่งอนาคต: แพลตฟอร์มนี้ประมวลผลข้อมูลได้เร็วกว่ารุ่นก่อนอย่างมาก
 • ความสามารถในการรองรับการขยายตัว: Planning Space ใหม่รองรับชุดข้อมูลที่ใหญ่ขึ้นและซับซ้อนขึ้นโดยไม่ทำให้ประสิทธิภาพลดลง รวมถึงการใช้งานพร้อมกัน
 • การเพิ่มประสิทธิภาพคลาวด์: ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีคลาวด์เพื่อมอบประสิทธิภาพที่ไม่เคยมีมาก่อน เข้าถึงนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ล่าสุดได้เร็วขึ้น และต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของลดลง
 • การผสานรวมอย่างราบรื่น: การผสานรวมที่ได้รับการปรับปรุงระหว่างโมดูลช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้กับเวิร์กโฟลว์ขององค์กร Open APIs เปิดเผย Planning Space แก่ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ใน Quorum Energy Suite และเครื่องมือภายนอกของบุคคลที่สาม

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมว่าโซลูชันการวางแผนของ Quorum สามารถช่วยบริษัทด้านพลังงานนำเวิร์กโฟลว์ขององค์กรทั้งหมดมาไว้บนแพลตฟอร์มเดียวได้อย่างไร สามารถดูได้ที่นี่

เกี่ยวกับ Quorum Software

Quorum Software เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านซอฟต์แวร์ด้านพลังงานทั่วโลก โดยให้บริการลูกค้ามากกว่า 1,800 รายทั่วทั้งห่วงโซ่คุณค่าด้านพลังงานทั้งหมดใน 55 ประเทศ โซลูชันของ Quorum ขับเคลื่อนการเติบโตและความสามารถในการทำกำไรสำหรับธุรกิจพลังงานด้วยการเชื่อมต่อผู้คน เวิร์กโฟลว์ และระบบด้วยข้อมูลที่พร้อมสำหรับการตัดสินใจ เมื่อ 25 ปีที่แล้ว เราได้นำเสนอซอฟต์แวร์ตัวแรกของอุตสาหกรรมสำหรับนักบัญชีของโรงงานก๊าซ และในปัจจุบัน โซลูชันของเราทำให้การดำเนินธุรกิจคล่องตัวขึ้นด้วยมาตรฐานและการผสานรวมข้อมูลที่ก้าวล้ำนำหน้าอุตสาหกรรม อุตสาหกรรมพลังงานทั่วโลกไว้วางใจให้ผู้เชี่ยวชาญและแอปพลิเคชันของ Quorum นำทางไปสู่การเปลี่ยนแปลงด้านพลังงานได้สำเร็จ พร้อมส่งมอบคุณค่าทั้งในปัจจุบันและอนาคต สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ quorumsoftware.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

มีเดีย:
Lauren Force
PAN Communications
Quorum@pancomm.com

ที่มา: Quorum Software

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!