Logo

Autel ขยายธุรกิจในตลาดเอเชียและออสเตรเลียด้วยโซลูชันการชาร์จ EV แบบครบวงจร

Category: Automotive
Posted Mar 14, 2023 16:34 (GMT +7)

ซิดนีย์--(BUSINESS WIRE)--14 มีนาคม 2023

Autel หนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของโลกและซัพพลายเออร์ด้านเครื่องมือวิเคราะห์ระดับมืออาชีพ อุปกรณ์ และอุปกรณ์เสริมสำหรับอะไหล่รถยนต์หลังการขาย กำลังเร่งขยายธุรกิจสู่ตลาดเอเชียและออสเตรเลียด้วยโซลูชันการชาร์จรถยนต์พลังงานใหม่อย่างเต็มรูปแบบสำหรับการใช้งานทั้งในที่พักอาศัยและเชิงพาณิชย์ ความเคลื่อนไหวดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ของ Autel ในการขยายธุรกิจและจัดหาโซลูชันที่ครอบคลุมเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในภูมิภาคต่าง ๆ

22 kW MaxiCharger AC Wallbox on display at Fully Charged LIVE Australia (Photo: Business Wire)

MaxiCharger AC Wallbox 22 kW จัดแสดงที่ Fully Charged LIVE Australia (ภาพ: Business Wire)

เพื่อขยายธุรกิจในเอเชียแปซิฟิก Autel ได้ร่วมมือกับ ChargeSini EV Charging ซึ่งเป็นซัพพลายเออร์เครื่องชาร์จ EV อัจฉริยะชั้นนำในมาเลเซีย เพื่อจัดหาโซลูชันการชาร์จสำหรับรถยนต์ไฟฟ้ารวมถึงบริการโครงสร้างพื้นฐานที่เกี่ยวข้อง ในออสเตรเลีย Autel ได้สร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Connect Source ซึ่งจะช่วยให้ Autel ใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญในท้องถิ่นและช่องทางการจัดจำหน่ายของ Connect Source เพื่อให้บริการลูกค้าในตลาดออสเตรเลียได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ Autel ยังได้ร่วมมือกับ EVCharge Evolution ผู้จัดจำหน่ายเครื่องชาร์จ EV ชั้นนำในประเทศไทย เพื่อรวมความเชี่ยวชาญของ Autel ในด้านเทคโนโลยีการชาร์จ EV เข้ากับความสามารถของ EVCharge Evolution เพื่อนำเสนอโซลูชันการชาร์จ EV คุณภาพสูงให้กับลูกค้าในประเทศไทย

Henry He ผู้อำนวยการของ Autel APAC และออสเตรเลียกล่าว “Autel มุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชันที่ครอบคลุมสำหรับการชาร์จ EV เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วโลก การขยายสู่ตลาดเอเชียแปซิฟิกเป็นการเคลื่อนไหวเชิงกลยุทธ์เพื่อให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้นและเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งของ Autel ในฐานะผู้นำด้านโซลูชันการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะ”

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Autel มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมบริการหลังการขายยานยนต์พลังงานใหม่ บริษัทได้ลงทุนอย่างมากในการวิจัยและพัฒนาของโซลูชันการวินิจฉัยยานยนต์ และได้สร้างระบบที่ครอบคลุมซึ่งครอบคลุมซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ และการทดสอบ ผลิตภัณฑ์พลังงานใหม่ของ Autel ได้แก่ MaxiCharger AC Compact, MaxiCharger AC Wallbox, MaxiCharger DC Compact, MaxiCharger DC Fast และ MaxiChargerDC HiPower ซึ่งรองรับทุกสถานการณ์ เช่น ที่พักอาศัย อพาร์ทเมนต์ ร้านสะดวกซื้อ ปั๊มน้ำมัน และสำนักงาน

ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์และบริการของ Autel มีจำหน่ายในกว่า 70 ประเทศและภูมิภาค ในขณะเดียวกัน เครือข่ายการตลาดระดับโลกแบบบูรณาการกำลังเป็นรูปเป็นร่างผ่านการเป็นพันธมิตรกับผู้จัดจำหน่ายในท้องถิ่น บริษัทได้ร่วมมือกับผู้ค้าปลีกชิ้นส่วนรถยนต์รายใหญ่ 4 ราย อย่าง Advance Auto Parts และ Genuine Parts รวมถึงผู้ค้าส่งในตลาดหลังการขายรถยนต์ในอเมริกาเหนือ เช่น Medco Tool และ Integrated Supply Network

ในเดือนนี้ Autel ได้จัดแสดงโซลูชันของตนในงานแสดงยานยนต์ต่าง ๆ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รวมถึงงาน International Auto Aftermarket EXPO Japan และ Fully Charged LIVE Australia อีกทั้งจะเข้าร่วมงาน EV Trend Korea 2023 และ Agenda Asia EV Leadership Summit + Asia EV Tech Show ที่อินโดนีเซียในปลายเดือนนี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Autel และพอร์ตโฟลิโอโซลูชันยานยนต์ของบริษัท โปรดไปที่ www.autelenergy.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/20230308005943/en/

ติดต่อ

Henry He
henryhe@autel.com

ที่มา: Autel

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!