Logo

AJC จัดงาน “Golden Bridge Short Video Campaign” ฉลองครบรอบ 50 ปีแห่งมิตรภาพและความร่วมมืออาเซียน-ญี่ปุ่น: ผู้ชนะรางวัลใหญ่จะได้รับเชิญไปยังโตเกียวหรือประเทศใดประเทศหนึ่งในอาเซียน

Category: Travel & Leisure
Posted Mar 13, 2023 17:35 (GMT +7)

ระยะเวลาส่งผลงาน: 10 มี.ค. – 10 มิ.ย. 2023 (JST)

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--13 มีนาคม 2023

ศูนย์อาเซียน-ญี่ปุ่น (AJC) ได้เปิดตัว "Golden Bridge Short Video Campaign" บน Instagram โดยกำหนดเป้าหมายไปที่ผู้คนในประเทศสมาชิกอาเซียนและญี่ปุ่นในวันนี้ ผู้ที่ต้องการเข้าร่วมแคมเปญจะต้องทำวิดีโอสั้น ๆ (15-30 วินาที) และโพสต์บน Instagram พร้อม #GoldenBridge และ #ASEANJapan50 และข้อมูลที่จำเป็นอื่น ๆ ผลงานที่ทำตั้งแต่วันศุกร์ที่ 10 มีนาคมถึงวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2023 (JST) จะได้รับการยอมรับ เพื่อกระตุ้นให้ครีเอเตอร์จำนวนมากที่สนใจในอนาคตของความสัมพันธ์ระหว่างอาเซียนกับญี่ปุ่น การแลกเปลี่ยนผู้คน การท่องเที่ยว ฯลฯ ภายในประเทศสมาชิกอาเซียนและญี่ปุ่นเข้าร่วมแคมเปญ รางวัลสำหรับรางวัลใหญ่ ได้แก่ บัตรเชิญไปโตเกียวหรือประเทศในอาเซียน (ประเทศและเมือง และรายละเอียดจะประกาศให้ทราบในภายหลัง)

Entries can be submitted by posting on Instagram with #GoldenBridge and #ASEANJapan50 (Graphic: Business Wire)

สามารถส่งผลงานได้โดยโพสต์บน Instagram พร้อมติดแฮชแท็ก #GoldenBridge และ #ASEANJapan50 (กราฟิก: Business Wire)

แคมเปญนี้มีเป้าหมายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนในประเทศสมาชิกอาเซียนและญี่ปุ่น (รวม 11 ประเทศ) ได้รู้สึกถึงวัฒนธรรมและจิตวิญญาณของกันและกันผ่านวิดีโอ และเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและรวมผู้คนที่จะสร้างอนาคตของอาเซียนและญี่ปุ่น สู่การพัฒนาสังคมและอนาคตที่ยั่งยืน เราหวังว่าวิดีโอจะแสดงความคิดและวิสัยทัศน์ใหม่เกี่ยวกับอนาคตที่สำคัญสำหรับประเทศในอาเซียนและญี่ปุ่น

สำนักเลขาธิการแคมเปญและคณะกรรมการตัดสินจะคัดเลือกหนึ่งถึงสี่รายการที่ชนะจากแต่ละประเทศ คณะกรรมการตัดสินจะประกอบด้วย H.E. Masahiko KIYA เอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำอาเซียน และ H.E. Haji Shahbudin Haji Musa เอกอัครราชทูตบรูไนดารุสซาลามประจำญี่ปุ่น (ประธานคณะกรรมการอาเซียนโตเกียว มกราคม-มิถุนายน 2023) โดยจะคัดเลือกผลงานที่ชนะทั้งหมดที่พาวิลเลี่ยนของ AJC ในงาน WDO World Design Assembly Tokyo 2023 ซึ่งจะจัดขึ้นที่โตเกียวในเดือนตุลาคม 2023 และชื่อของผู้ชนะจะได้รับการตีพิมพ์ในนิตยสาร "The ASEAN" ซึ่งจัดพิมพ์เป็นระยะโดยสำนักเลขาธิการอาเซียน นอกจากนี้ AJC จะแก้ไขผลงานที่ชนะและจัดทำวิดีโอสั้น "Open the Golden Future" เพื่อรำลึกถึงการครบรอบ 50 ปีแห่งมิตรภาพและความร่วมมืออาเซียน-ญี่ปุ่น วิดีโอนี้จะฉายในงานที่จัดโดย AJC ในฐานะภาพยนตร์ภาพที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับวิสัยทัศน์ของความสัมพันธ์ระหว่างอาเซียนกับญี่ปุ่นในอนาคต

ผลงานจะได้รับการยอมรับผ่านทาง Instagram ผู้เข้าประกวดเข้าร่วมโดยสร้างวิดีโอตามหนึ่งในสองธีมที่กำหนด (“Golden Moment, Beautiful Spirits” หรือ “Golden Connection, Heart-to-heart”) และโพสต์บน Instagram พร้อมติดแฮชแท็ก #GoldenBridge และ #ASEANJapan50 รวมถึงข้อมูลที่จำเป็นอื่น ๆ สามารถเข้าร่วมรายการได้โดยใช้ Instagram Reels สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แนวทางการเข้าร่วมในหน้าประกาศแคมเปญบนเว็บไซต์สำหรับ 50 ปีแห่งมิตรภาพและความร่วมมืออาเซียน-ญี่ปุ่น

เว็บไซต์ครบรอบ 50 ปีแห่งมิตรภาพและความร่วมมืออาเซียน-ญี่ปุ่น
https://aseanjapan50.jp/

เกี่ยวกับ “Golden Bridge Short Video Campaign”
https://aseanjapan50.jp/information/goldenbridgecampaign_video/

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53358865/en

ติดต่อ

ASEAN-Japan Centre (AJC) PR Unit
Tomoko Miyauchi (MS)
https://www.asean.or.jp/en/
+81 (0)3-5402-8118
toiawase_ga@asean.or.jp

ที่มา: ASEAN-Japan Centre

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!