Logo

Illumination และ Nintendo ประกาศตัวอย่างสุดท้ายสำหรับ The Super Mario Bros. ภาพยนตร์

Category: Entertainment
Posted Mar 11, 2023 08:20 (GMT +7)

ซานตาโมนิกา แคลิฟอร์เนีย--(BUSINESS WIRE)--10 มีนาคม 2023

Illumination (สำนักงานใหญ่: ซานตาโมนิกา แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ: Chris Meledandri) และ Nintendo Co., Ltd. (สำนักงานใหญ่: เกียวโต มินามิ-คุ, ญี่ปุ่น; ตัวแทนผู้อำนวยการและประธาน: Shuntaro Furukawa, “Nintendo” ต่อจากนี้) ได้ประกาศตัวอย่างสุดท้ายสำหรับ The Super Mario Bros. Movie ซึ่งเป็นแอนิเมชั่นเรื่องใหม่ที่สร้างจากโลกของ Super Mario Bros. ในช่วง Nintendo Direct ซึ่งฉายในวันนี้

นอกจากนี้ ทั้งสองบริษัทได้ประกาศนักพากย์ภาษาญี่ปุ่นสำหรับ Donkey Kong

พากย์เสียงภาษาญี่ปุ่น

มาริโอ้

มาโมรุ มิยาโนะ

เจ้าหญิงพีช

อาริสะ ชิดะ

ลุยจิ

ทาสุคุ ฮาตานากะ

โบว์เซอร์

เคนตะ มิยาเกะ

โทด

โทโมคาสึ เซกิ

ดองกี้คอง

โคจิ ทาเคดะ

พี่น้องซูเปอร์มาริโอ Movieเป็นภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง Super Mario Bros. ผลิตโดย Chris Meledandri จาก Illumination และ Shigeru Miyamoto จาก Nintendo กำกับโดย Aaron Horvath และ Michael Jelenic (ผู้ทำงานร่วมกันใน Teen Titans Go!Teen Titans Go! ไปยัง Movie) จากบทภาพยนตร์โดย Matthew Fogel (จาก Illumination's Minions: The Rise of Gru) นำแสดงโดย Chris Pratt เป็นมาริโอ้, Anya Taylor-Joy เป็นเจ้าหญิงพีช, Charlie Day เป็นลุยจิ, Jack Black เป็นโบว์เซอร์, Keegan-Michael Key เป็นโทด, Seth Rogen เป็นดองกี้คอง, Fred Armisen เป็นแคลงกี้ คอง, Kevin Michael Richardson เป็นคาเม็กและ Sebastian Maniscalco เป็นสไปก์

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะร่วมทุนโดย Universal Pictures และ Nintendo และออกฉายทั่วโลกโดย Universal Pictures

 • เกี่ยวกับ Illumination

Illumination ซึ่งก่อตั้งโดย Chris Meledandri ในปี 2007 เป็นหนึ่งในผู้ผลิตภาพยนตร์แอนิเมชั่นอีเวนต์ชั้นนำของวงการบันเทิง ซึ่งรวมถึง Despicable Meซึ่งเป็นแฟรนไชส์แอนิเมชันที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ เช่นเดียวกับ Dr. Seuss' The LoraxDr. Seuss' The Grinch และ The Secret Life of Pets และภาพยนตร์  Sing  Illumination เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้ The Super Mario Bros. Movie จะเข้าร่วมห้องสมุดสตูดิโอที่มีภาพยนตร์แอนิเมชั่น 10 อันดับแรก 2 เรื่อง แฟรนไชส์อันเป็นที่รักและเป็นที่ชื่นชอบของ Illumination ซึ่งผสมผสานด้วยตัวละครที่น่าจดจำและแตกต่าง ความดึงดูดใจระดับโลก และความเกี่ยวข้องทางวัฒนธรรม ทำรายได้ทั่วโลกไปแล้วกว่า 8 พันล้านดอลลาร์ Illumination มีหุ้นส่วนทางการเงินและการจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวกับ Universal Pictures ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Illumination ในปี 2023 ได้แก่ The Super Mario Bros. Movie และ Migration

 • เกี่ยวกับ Nintendo

Nintendo Co., Ltd. ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น ได้สร้างแฟรนไชส์ที่กลายเป็นชื่อที่ใช้ในครัวเรือนทั่วโลก รวมถึง Mario™, Donkey Kong™, The Legend of Zelda™, Metroid™, Pokémon™, Animal Crossing™, Pikmin™ และ Splatoon™ ผ่านผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ในตัว Nintendo ตั้งเป้าหมายที่จะมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่ไม่เหมือนใครและใช้งานง่ายสำหรับทุกคน การผลิตและการตลาดอุปกรณ์วิดีโอเกม เช่น ระบบตระกูล Nintendo Switch™ การพัฒนาและการใช้งานแอปพลิเคชันสำหรับอุปกรณ์อัจฉริยะ และการร่วมมือกับพันธมิตรในโครงการริเริ่มด้านความบันเทิงอื่นๆ เช่น เนื้อหาภาพ และสวนสนุก Nintendo ขายวิดีโอเกมไปแล้วกว่า 5.4 พันล้านเกมและฮาร์ดแวร์มากกว่า 800 ล้านเครื่องทั่วโลก จากการเปิดตัว Nintendo Entertainment System™ เมื่อกว่า 30 ปีที่แล้ว จนถึงวันนี้และในอนาคต ภารกิจต่อเนื่องของ Nintendo คือการสร้างความบันเทิงที่ไม่เหมือนใครซึ่งสร้างรอยยิ้มให้กับผู้คนทั่วโลก

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20230309005718/en/

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Sarah Rothman
Sarah.Rothman@ledecompany.com

ที่มา: Illumination

 

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!