Logo

Cyble ได้รับการยกย่องจาก Forbes ให้เป็นหนึ่งในบริษัทสตาร์ทอัพที่ดีที่สุดของอเมริกาประจำปี 2023

Category: Technology
Posted Mar 9, 2023 16:49 (GMT +7)

อัลฟาเรตตา จอร์เจีย--(BUSINESS WIRE)--8 มีนาคม 2023

Cyble ซึ่งเป็นผู้นำที่ได้รับการสนับสนุนจาก Y Combinator ในด้านข้อมูลข่าวกรองภัยคุกคามทางไซเบอร์ระดับโลกที่ขับเคลื่อนด้วย AI ได้ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้รับการยอมรับให้เป็นหนึ่งในบริษัทสตาร์ทอัพที่ดีที่สุดในอเมริกาประจำปี 2023 โดย Forbes ร่วมกับ Statista ซึ่งเป็นพอร์ทัลสถิติชั้นนำของโลกและผู้ให้บริการจัดอันดับอุตสาหกรรม รายชื่ออันทรงเกียรตินี้เป็นการยกย่องบริษัทสตาร์ทอัพชั้นนำในสหรัฐอเมริกา (ก่อตั้งระหว่างปี 2013 ถึง 2020) โดยพิจารณาจากชื่อเสียงของบริษัท ความพึงพอใจของพนักงาน และการเติบโต

บริษัทซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2019 ได้ขยายขนาดอย่างรวดเร็วจนเป็นทีมงานระดับโลกที่ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่มีทักษะสูงและแรงขับเคลื่อน และได้รับการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมความปลอดภัยทางไซเบอร์ นอกเหนือจากความมุ่งมั่นที่จะส่งผลดีต่อสมาคมความปลอดภัยในโลกไซเบอร์แล้ว ความพยายามของ Cyble ยังมุ่งไปที่การส่งเสริมสภาพแวดล้อมการทำงานแบบผสมผสานในเชิงบวก และรักษาความพึงพอใจของพนักงานและวัฒนธรรมเชิงบวกอีกด้วย นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัทยังคงรักษาวัฒนธรรมของการทดลอง นวัตกรรม และการทำงานเป็นทีม

การยอมรับนี้ติดตามอย่างใกล้ชิดกับข่าวที่ Cyble ได้รับรางวัล Gold ในหมวดหมู่ แพลตฟอร์มข่าวกรองภัยคุกคามที่ดีที่สุดประจำปี 2023 และ บริษัทด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่เติบโตเร็วที่สุดในอเมริกาเหนือ ซึ่งเป็นที่ยอมรับโดย Cybersecurity Excellence Awards อันทรงเกียรติ! บริษัทอยู่ในเส้นทางที่ดีในการมุ่งสู่การสร้างแผนที่อาณาเขตใหม่ในการวิจัยภัยคุกคาม และกำลังเสริมความแข็งแกร่งให้กับความสามารถด้าน AI/ML อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของแนวภัยคุกคามที่พัฒนาและขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ในช่วงปี 2021 ถึง 2022 Cyble ได้เห็นการเติบโตมากกว่า 3 เท่า ซึ่งกลายเป็นแพลตฟอร์มข่าวกรองภัยคุกคามที่เชื่อถือได้สำหรับบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมที่ติดอันดับ Fortune 500

องค์กรธุรกิจสตาร์ทอัพที่ดีที่สุดของอเมริกาประจำปี 2023 ได้รับการระบุผ่านการวิเคราะห์เชิงลึกของจุดข้อมูลกว่า 7 ล้านจุดที่รวบรวมจากบริษัทที่ผ่านการรับรอง 2,600 แห่ง เฉพาะบริษัทที่มีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งก่อตั้งระหว่างปี 2013-2020 มีพนักงานอย่างน้อย 50 คน และมีโครงสร้างสตาร์ทอัพเท่านั้นที่จะได้รับการพิจารณาสำหรับการประเมิน การประเมินโดยละเอียดขึ้นอยู่กับเกณฑ์ที่แตกต่างกัน 3 เกณฑ์ ได้แก่ ชื่อเสียงของบริษัท ความพึงพอใจของพนักงาน และการเติบโตของบริษัท

“เรารู้สึกยินดีและเป็นเกียรติที่ Forbes ยกย่องให้เป็นหนึ่งในบริษัทสตาร์ทอัพที่ดีที่สุดของอเมริกาประจำปี 2023” Beenu Arora ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Cyble กล่าว “ความสำเร็จครั้งสำคัญนี้เป็นเครื่องยืนยันถึงการทำงานอย่างหนักและความทุ่มเทของพนักงานของเรา ผู้ที่พยายามอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมเชิงบวกที่ส่งเสริมนวัตกรรม การทำงานร่วมกัน และการทำงานเป็นทีม ที่ Cyble เราคิดว่าการให้ความสำคัญกับพนักงานเป็นอันดับแรกคือกุญแจสู่ความสำเร็จของเรา และเราจะทำงานอย่างหนักต่อไปเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่พวกเขารู้สึกได้รับการสนับสนุน ท้าทาย และมีแรงบันดาลใจ”

Manish Chachada ผู้ร่วมก่อตั้งและซีโอโอของ Cyble กล่าวเสริมว่า "เราตระหนักดีว่าพนักงานของเราคือจุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรา และมุ่งมั่นที่จะมอบทรัพยากร โอกาส และการสนับสนุนที่พวกเขาต้องการ Cyblers มีความภาคภูมิใจอย่างมากที่เราประสบความสำเร็จ และรู้สึกตื่นเต้นกับอนาคต ในขณะที่เราพยายามสร้างสภาพแวดล้อมดิจิทัลที่ดีขึ้นและปลอดภัยมากขึ้นสำหรับทุกคน เราจะลงทุนอย่างต่อเนื่องในทีมของเรา เพราะความสำเร็จของเรามาจากความรู้สึกและความคิดเห็นของพนักงานของเรา"

Cyble สนับสนุนสถานที่ทำงานที่เป็นหนึ่งเดียวซึ่งสนับสนุนทีมงานที่มีความหลากหลายทั่วโลก รางวัลจาก Forbes นี้มาถึงช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับ Cyble ซึ่งเป็นปีแห่งการพัฒนาและความสำเร็จที่สำคัญ องค์กรได้ขยายการดำเนินงานไปทั่วโลก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ก้าวล้ำ และรักษาลูกค้าด้วยชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมของตน

Mandar Patil รองประธานฝ่ายตลาดระหว่างประเทศและความสำเร็จของลูกค้าของ Cyble กล่าวเสริมว่า “Cyble ได้กลายเป็นหนึ่งในผู้นำที่โดดเด่นอย่างรวดเร็วในอุตสาหกรรมความปลอดภัยทางไซเบอร์ โดยนำเสนอโซลูชันข่าวกรองภัยคุกคามที่ขับเคลื่อนด้วย AI ล่าสุดที่ล้ำสมัยแก่ลูกค้า เพื่อป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่ใกล้เข้ามา ความสำเร็จของบริษัทส่วนใหญ่มาจากพนักงานที่มีความสามารถ ซึ่งมีส่วนอย่างมากในการพัฒนาโซลูชันความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่แปลกใหม่ Cyble มุ่งมั่นที่จะสร้างสถานที่ทำงานที่ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเราหวังว่าจะเติบโตไปด้วยกันอีกปี!”

เกี่ยวกับ Cyble:

Cyble เป็นผู้ให้บริการ SaaS ข่าวกรองภัยคุกคามระดับโลกที่ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ป้องกันตนเองจากอาชญากรรมทางไซเบอร์และการเปิดเผยใน Darkweb จุดเน้นหลักคือการให้องค์กรมองเห็นร่องรอยความเสี่ยงทางดิจิทัลแบบเรียลไทม์ Cyble ได้รับการสนับสนุนจาก Y Combinator ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ฤดูหนาวปี 2021 และยังได้รับการยอมรับจาก Forbes ว่าเป็นหนึ่งใน 20 สตาร์ทอัพด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ดีที่สุดที่น่าจับตามองในปี 2020 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองอัลฟาเรตตา รัฐจอร์เจีย และมีสำนักงานในออสเตรเลีย สิงคโปร์ และอินเดีย Cyble มีสำนักงานอยู่ทั่วโลก หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cyble โปรดไปที่ www.cyble.com

ติดต่อ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์นี้ กรุณาติดต่อ:
อีเมล: Enquiries@Cyble.com
โทร: +1 678 379 3241

ที่มา: Cyble

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!