Logo

Epicor ผลักดันการใช้งานระบบคลาวด์ที่สำคัญทั่วเอเชีย

Category: Technology
Posted Mar 9, 2023 08:04 (GMT +7)

การลงทุนที่สำคัญและความสำเร็จของลูกค้าสนับสนุนการเติบโตในภูมิภาค

กัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย--(BUSINESS WIRE)--8 มีนาคม 2023

Epicor ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์องค์กรเฉพาะอุตสาหกรรมเพื่อส่งเสริมการเติบโตของธุรกิจ ได้กล่าวถึงแรงผลักดันสำคัญในการนำระบบคลาวด์ของลูกค้ามาใช้ในเอเชียในปี 2022 ที่งาน Asia ReConnect Customer Day ประจำปี 2023 ของบริษัทซึ่งจัดขึ้นที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

การนำระบบคลาวด์มาใช้โดยลูกค้าของ Epicor ทั่วทั้งภูมิภาคเพิ่มขึ้นมากกว่า 190 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบปีต่อปีในปี 2022  โดยธุรกิจต่างๆ ย้ายข้อมูลหรือเลือกใช้ Epicor Kinetic ในระบบคลาวด์ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่สร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์ ยืดหยุ่น และปรับขนาดได้ ซึ่งช่วยให้ผู้ผลิตแข่งขันได้ดีขึ้นและขยายธุรกิจของตน

“ลูกค้าของ Epicor ในเอเชียให้ความสำคัญกับระบบคลาวด์ในปีที่แล้ว เพื่อใช้ประโยชน์จากความปลอดภัย ความยืดหยุ่น และความสามารถในการปรับขนาดที่ระบบคลาวด์มอบให้” Vincent Tang รองประธานระดับภูมิภาคของ Epicor ประจำภูมิภาคเอเชียกล่าว “นอกจากนี้ เรากำลังขยายธุรกิจในภูมิภาคและลงทุนในตลาดต่าง ๆ เช่น จีน อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และเวียดนาม เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราปรับปรุงโซลูชันของตนให้ทันสมัยและรองรับอนาคต ขณะเดียวกันก็ได้รับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเชิงลึกและบริษัทที่เข้าใจความท้าทายของลูกค้า”

วันลูกค้ายังเป็นโอกาสในการเฉลิมฉลองและมอบรางวัลแก่ลูกค้าที่โดดเด่น ผู้ซึ่งใช้ประโยชน์จากโซลูชันของ Epicor เพื่อเปลี่ยนแปลงธุรกิจของพวกเขาและนำมาซึ่งผลลัพธ์ นวัตกรรม และผลกระทบเชิงบวก

ผู้ชนะรางวัลประกอบด้วย:

Journey to the Cloud Excellence Award: Mobility Werk Advantech ได้รับการยอมรับจากการเดินทางสู่ระบบคลาวด์เพื่อทำให้กระบวนการที่เป็นอัตโนมัติดีขึ้น และติดตามข่าวสารล่าสุดด้วยเทคโนโลยีล่าสุดอยู่เสมอเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของโรงงานอัจฉริยะ ด้วย Epicor Kinetic ในระบบคลาวด์ ทำให้สามารถแบ่งปันข้อมูลและเชื่อมต่อกับลูกค้าและซัพพลายเออร์ได้ง่ายขึ้น

Business Transformation Excellence Award: Custom Molded Products พลิกโฉมการดำเนินธุรกิจโดยใช้ Epicor Kinetic และ Epicor Advanced MES ซึ่งสนับสนุนธุรกิจของพวกเขาในการขับเคลื่อนประสิทธิภาพการดำเนินงานหลายด้าน อัตราการขึ้นรูปของพวกเขาเพิ่มขึ้นอย่างมาก และรายได้จากการขายส่งออกก็เพิ่มขึ้นเกือบสองเท่า

Digital Transformation Excellence Award: Wise Ally Holdings ใช้ประโยชน์จาก Epicor Kinetic เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติตามข้อกำหนด การติดตาม และการตรวจสอบย้อนกลับของอุปกรณ์ทางการแพทย์และการดูแลสุขภาพ พวกเขาสามารถเร่งกระบวนการเสนอราคาได้อย่างมากผ่านระบบอัตโนมัติโดยมีข้อผิดพลาดน้อยลง โดยสนับสนุนการจัดการต้นทุนและรายงานทางการเงินแบบเรียลไทม์ที่แม่นยำยิ่งขึ้น

Technology Innovation Excellence Award: Cat Thai ใช้เทคโนโลยีของ Epicor เป็นเวลา 10 ปี และยังคงปรับตัว พัฒนา และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ เพื่อให้สามารถแข่งขันในตลาดได้ เมื่อใช้ Epicor Kinetic พวกเขาได้เสริมความแข็งแกร่งให้กับความเป็นเลิศในการดำเนินงาน และลดการวางแผนเทียบกับผลต่างการผลิตจนเกือบเป็นศูนย์

Andy Coussins รองประธานอาวุโสและหัวหน้าฝ่ายขายระหว่างประเทศของ Epicor กล่าวเสริมว่า “การจดจำลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับ Epicor และเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมากที่ได้เฉลิมฉลองความสำเร็จเหล่านี้ด้วยตนเอง การรับฟังเรื่องราวของลูกค้าของเราแสดงให้เห็นว่าโซลูชันของเราช่วยให้พวกเขารักษาโลกให้หมุนต่อไปได้อย่างไร แม้จะอยู่ในช่วงเวลาที่ท้าทายก็ตาม เราขอขอบคุณลูกค้าของเราสำหรับความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องที่มีต่อ Epicor และหวังว่าจะได้ช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จในอนาคต”

เกี่ยวกับ Epicor

Epicor Software Corporation จัดหาโซลูชันระดับองค์กรให้กับธุรกิจที่ทำงานหนักเพื่อทำให้โลกยังคงหมุน เป็นเวลาเกือบ 50 ปีแล้วที่ลูกค้าของ Epicor ในอุตสาหกรรมยานยนต์ การจัดหาอาคาร การกระจายสินค้า การผลิต และการค้าปลีกไว้วางใจให้ Epicor ช่วยให้พวกเขาทำธุรกิจได้ดีขึ้น ชุดโซลูชันนวัตกรรมของ Epicor ได้รับการดูแลอย่างดีเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้า และสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองอย่างยืดหยุ่นต่อความเป็นจริงที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ด้วยความรู้และประสบการณ์เชิงลึกในอุตสาหกรรม Epicor เร่งความทะเยอทะยานของลูกค้า ไม่ว่าจะในการเติบโตและการเปลี่ยนแปลง หรือเพียงแค่มีประสิทธิผลและมีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถเยี่ยมชม www.epicor.com ได้เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

Epicor และโลโก้ Epicor เป็นเครื่องหมายการค้าของ Epicor Software Corporation ซึ่งจดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ ที่อ้างถึงเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง ผลิตภัณฑ์และบริการที่นำเสนอในเอกสารนี้จัดทำโดย Epicor Software Corporation ซึ่งไม่รับประกันผลลัพธ์ และประสบการณ์ของผู้ใช้แต่ละคนจะแตกต่างกันไป

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Charlotte Stretton
หัวหน้าประชาสัมพันธ์นานาชาติ
โทร: +44 (0)1344 468261
อีเมล: charlotte.stretton@epicor.com

ที่มา: Epicor Software Corporation

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!