Logo

Medidata สนับสนุนความหลากหลายในการทดลองทางคลินิก ผ่านการศึกษา 30,000 ครั้งและผู้เข้าร่วม 9 ล้านคน

Category: Biomedical
Posted Mar 3, 2023 17:49 (GMT +7)

ความสำเร็จครั้งสำคัญของอุตสาหกรรมที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนด้วยนวัตกรรมที่ต่อเนื่องซึ่งสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของชีววิทยาศาสตร์

นิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)--2 มีนาคม 2023

เป็นที่รู้จักในด้านนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำในการทดลองทางคลินิก Medidata บริษัทในเครือ Dassault Systèmes มีการทดลองทางคลินิกมากกว่า 30,000 ครั้งและผู้เข้าร่วมการศึกษา 9 ล้านครั้ง ความสำเร็จครั้งสำคัญเหล่านี้ที่ประสบความสำเร็จร่วมกับลูกค้าและพันธมิตรทั่วโลกกว่า 2,100 ราย ได้รับแรงหนุนจากแพลตฟอร์มของ Medidata และโซลูชันด้านชีววิทยาศาสตร์ที่ขับเคลื่อนการรักษาอย่างชาญฉลาดและทำให้ผู้คนมีสุขภาพดีขึ้น ในขณะเดียวกันก็ผลักดันให้เข้าถึงการทดลองได้มากขึ้น

“ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนผู้ป่วยและผู้เข้าร่วมการศึกษา ฉันเข้าใจถึงความสำคัญของเหตุการณ์สำคัญเหล่านี้” แอนน์ มารี เมอร์คิวริโอ ผู้สนับสนุนการวิจัยและประธานคณะกรรมการข้อมูลเชิงลึกของผู้ป่วยของ Medidata กล่าว “และนอกเหนือจากตัวเลขและข้อมูลแล้ว ความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของ Medidata ในการรวมความคิดเห็นของผู้ป่วยเข้ากับการออกแบบการทดลองและการแก้ปัญหา กำลังช่วยสร้างประสบการณ์ที่ดีและครอบคลุมมากขึ้นสำหรับผู้เข้าร่วมการศึกษาทางคลินิกทุกคน”

Medidata มีแพลตฟอร์มที่เจาะลึกและกว้างที่สุดในโปรแกรมการบุกเบิก ซึ่งรวมถึงการทดลองทางคลินิกแบบไร้ศูนย์กลาง การเพิ่มความหลากหลายในการศึกษาทางคลินิก และโซลูชัน AI ขั้นสูงสำหรับการออกแบบและการจำลองการทดลอง การเลือกสถานที่ และแขนควบคุมสังเคราะห์ และเทคโนโลยีและบริการของ Medidata กำลังขับเคลื่อนคุณค่าที่มากขึ้นให้กับลูกค้า ช่วยให้บรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่สำคัญเร็วขึ้น รวมทั้งประหยัดเวลาโดยเฉลี่ยในการสร้างการศึกษาหนึ่งเดือนและสองเดือนในการดำเนินการศึกษา

Rose Kidd ประธานฝ่าย Operations Delivery ของ ICON แสดงความคิดเห็นว่า "ที่ ICON เทคโนโลยีเป็นแกนหลักในการส่งมอบความต้องการของลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ผ่านทางเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเราเพื่อทำงานร่วมกับผู้นำในสายงานของพวกเขา เช่น Medidata ICON มีประวัติอันยาวนานกับ Medidata ในฐานะพันธมิตร CRO รายแรก เราภูมิใจที่ได้ทำงานร่วมกันเพื่อสร้างโซลูชันชั้นนำของอุตสาหกรรมที่ขับเคลื่อนประสิทธิภาพการพัฒนาทางคลินิกอย่างดีที่สุดในระดับเดียวกัน"

Maribel Hernandez รองประธานฝ่ายปฏิบัติการทางคลินิกและโครงการพิเศษของ PTC Therapeutics กล่าวว่า "การทดลองทางคลินิกในโรคหายากมีความซับซ้อนและคาดเดาไม่ได้ ตั้งแต่มาเป็นลูกค้าของ Medidata ในปี 2016 เราได้รับประโยชน์จากประสบการณ์และจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมของพวกเขา และได้รับประสิทธิภาพในการนำยาใหม่ๆ ไปสู่ผู้ป่วยที่ต้องการ”

Mike McDevitt รองประธานอาวุโสฝ่าย Biometrics ของ Syneos Health กล่าวว่า "เราร่วมมือกับ Medidata มานานกว่า 16 ปี และในช่วงเวลานี้ ความทุ่มเทของบริษัทในการให้บริการและนวัตกรรมการทดลองทางคลินิกได้ช่วยให้ Syneos Health สามารถให้บริการลูกค้าของเราและเร่งความเร็ว การพัฒนายาและอุปกรณ์ Medidata มีส่วนสนับสนุนที่ก้าวล้ำในด้านเทคโนโลยีและการวิจัยทางคลินิก ซึ่งเป็นผลงานที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมของเรา และเรายินดีที่ได้ร่วมงานกับพวกเขาในการเฉลิมฉลองเหตุการณ์สำคัญในการดำเนินงานที่สำคัญเหล่านี้”

Pascal Daloz ซีอีโอของ Medidata กล่าวว่า "ความสำเร็จในการทดลอง 30,000 ครั้งนี้เป็นความสำเร็จที่น่าทึ่งและเป็นข้อพิสูจน์ถึงการทำงานอย่างหนักของหลายๆ คนใน Medidata ที่สนับสนุนการทดลอง พัฒนานวัตกรรมด้าน AI และให้บริการลูกค้าโดยให้ความสำคัญกับผู้ป่วยเป็นอันดับแรก" Pascal Daloz ซีอีโอของ Medidata กล่าว “เราขอขอบคุณผู้เข้าร่วมการทดลอง 9 ล้านคนที่เลือกการทดลองทางคลินิกเป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางการรักษาพยาบาลของพวกเขา และลูกค้าที่ร่วมมือกับเราเพื่อพัฒนาสุขภาพของมนุษย์…และเราเพิ่งเริ่มต้น!”

การใช้ประโยชน์จากปริมาณการทดลอง ผู้ป่วย และข้อมูลนี้ ทำให้ Medidata ให้ผลลัพธ์ที่ไม่มีใครเทียบได้ในอุตสาหกรรม ด้วยการศึกษาที่ดำเนินการในกว่า 140 ประเทศ Medidata มีส่วนร่วมในการทดลองเกือบ 40% ที่บริษัทริเริ่มขึ้นทั่วโลก ประมาณ 70% ของยาใหม่ที่ได้รับการอนุมัติจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (FDA) ในปี 2022 ได้รับการพัฒนาด้วยซอฟต์แวร์ Medidata และในส่วนที่สำคัญของการวิจัยโรคที่หายาก Medidata ได้สนับสนุนการศึกษามากกว่า 2,000 เรื่องที่เป็นตัวแทนของผู้เข้าร่วมมากกว่า 320,000 คน

ดูเอกสารข้อมูล Medidata ของเรา และตรวจสอบรางวัลและการยอมรับของเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

Medidata เป็นบริษัทในเครือของ Dassault Systèmes ซึ่งมีแพลตฟอร์ม 3DEXPERIENCE ที่อยู่ในฐานะผู้นำการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของวิทยาศาสตร์ชีวภาพในยุคของการแพทย์เฉพาะบุคคลด้วยแพลตฟอร์มทางวิทยาศาสตร์และธุรกิจแบบครบวงจรตั้งแต่การวิจัยจนถึงการค้า

เกี่ยวกับ Medidata

Medidata เป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของวิทยาศาสตร์ชีวภาพ สร้างความหวังให้กับผู้ป่วยหลายล้านคน Medidata ช่วยสร้างหลักฐานและข้อมูลเชิงลึกเพื่อช่วยบริษัทด้านเวชภัณฑ์ เทคโนโลยีชีวภาพ อุปกรณ์การแพทย์และการวินิจฉัย ตลอดจนนักวิจัยเชิงวิชาการเร่งสร้างมูลค่า ลดความเสี่ยง และเพิ่มประสิทธิภาพผลลัพธ์ ผู้ใช้ที่ลงทะเบียนมากกว่าหนึ่งล้านรายในลูกค้าและพันธมิตรกว่า 2,100 ราย เข้าถึงแพลตฟอร์มที่น่าเชื่อถือที่สุดในโลกสำหรับการพัฒนาข้อมูลทางคลินิก ข้อมูลเชิงพาณิชย์ และข้อมูลในโลกแห่งความเป็นจริง Medidata บริษัทในเครือ Dassault Systèmes (Euronext Paris: FR0014003TT8, DSY.PA) มีสำนักงานใหญ่ในนิวยอร์กซิตี้และมีสำนักงานทั่วโลกเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ค้นพบเพิ่มเติมได้ที่ www.medidata.com และติดตามเราได้ที่ @Medidata

เกี่ยวกับ Dassault Systems

Dassault Systèmes บริษัท 3DEXPERIENCE เป็นตัวกระตุ้นความก้าวหน้าของมนุษย์ เราจัดเตรียมสภาพแวดล้อมเสมือนจริง 3 มิติสำหรับการทำงานร่วมกันให้กับธุรกิจและผู้คน เพื่อจินตนาการถึงนวัตกรรมที่ยั่งยืน ด้วยการสร้างประสบการณ์แฝดเสมือนจริงในโลกแห่งความเป็นจริงด้วยแพลตฟอร์มและแอปพลิเคชัน 3DEXPERIENCE ลูกค้าของเราจึงขยายขอบเขตของนวัตกรรม การเรียนรู้ และการผลิตเพื่อบรรลุโลกที่ยั่งยืนมากขึ้นสำหรับผู้ป่วย ประชาชน และผู้บริโภค Dassault Systèmes นำคุณค่ามาสู่ลูกค้ามากกว่า 300,000 รายทุกขนาด ในทุกอุตสาหกรรม ในกว่า 140 ประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.3ds.com

3DEXPERIENCE, ไอคอนเข็มทิศ, โลโก้ 3DS, CATIA, BIOVIA, GEOVIA, SOLIDWORKS, 3DVIA, ENOVIA, NETVIBES, MEDIDATA, CENTRIC PLM, 3DEXCITE, SIMULIA, DELMIA และ IFWE เป็นเครื่องหมายการค้าเชิงพาณิชย์หรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Dassault Systèmes ชาวฝรั่งเศส “ société européenne” (Versailles Commercial Register # B 322 306 440) หรือบริษัทสาขาในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่นๆ

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53354688/en

ติดต่อ

Tom Paolella
ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจการ
+1-848-203-7596
thomas.paolella@3ds.comthomas.paolella@3ds.com

Paul Oestreicher
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารภายนอก
+1-917-522-4692
paul.oestreicher@3ds.com

ที่มา: Medidata

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!