Logo

Aura Network ประกาศวันเปิดตัว Xstaxy Mainnet

Category: Technology
Posted Mar 3, 2023 16:49 (GMT +7)

HANOI, Vietnam--(BUSINESS WIRE)--3 มีนาคม 2023

กว่า 15 เดือนของการพัฒนาอย่างต่อเนื่องพร้อมกับการทดสอบอย่างไม่หยุดยั้งและการเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ในขณะนี้ Aura Network ได้ก้าวเข้าสู่เฟสถัดไปแล้วอย่างเป็นทางการ โดยจะมีการเปิดตัว Aura Network Mainnet - ‘The Xstaxy’ โดยถือเป็นการปฏิวัติ Web3 และก้าวขึ้นเป็นอันดับหนึ่งในระดับที่ใช้ Cosmos ชั้นนำ ซึ่งมุ่งเน้นใน NFT, Web 3.0 gaming และ DeFi แบบยั่งยืน

Aura Network announces the launch date for Xstaxy Mainnet on March 20th, 2023. (Graphic: Business Wire)

Aura Network ประกาศวันเปิดตัว Xstaxy Mainnet ในวันที่ 20 เดือนมีนาคม ปี 2023. (กราฟิก: Business Wire)

“Mainnet ของเรากำลังอยู่ระหว่างการดำเนินการ เรามีความยินดีที่จะประกาศวันเปิดตัว Aura Mainnet ภายในสิ้นไตรมาสแรก ทุกทีมกำลังดำเนินการอย่างเต็มที่เพื่อให้พร้อมสำหรับการเปิดตัว Mainnet ได้ตามหมายกำหนดการตามที่ให้คำมั่นไว้กับนักลงทุน พันธมิตร และชุมชน” Giang Tran ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Aura Network กล่าว

Xstaxy Mainnet มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 เดือนมีนาคม เวลา 13:00 UTC ในการเปิดใช้งาน mainnet Aura Network จะขึ้นเป็นอันดับหนึ่งในฐานะเครือข่ายอัจฉริยะที่ได้รับอนุญาตเป็นรายแรก และนำไปสู่การขับเคลื่อนการนำ NFT ไปใช้ในระบบนิเวศของ Cosmos อย่างกว้างขวาง

ในการเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดตัวในครั้งนี้ เครือข่ายของ Aura มีการเผยแพร่การอัปเดตที่สำคัญเกี่ยวกับการพัฒนา mainnet สี่ส่วนด้วยกัน:

 • การขยายตัวของระบบนิเวศนอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ปัจจุบันซึ่งรวมถึง AuraScan และ Pyxis Safe มี dApps หลายตัวที่มีความเกี่ยวข้องกับ DeFi และ NFT Marketplace แบบยั่งยืนที่กำลังมีการสร้างขึ้นและมีการทดสอบอย่างต่อเนื่อง โดยทำหน้าที่เป็นส่วนสำคัญของระบบนิเวศ Aura จะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เหล่านี้สู่ชุมชนในเร็วๆ นี้ด้วยรีลีสอัลฟ่า พร้อมกับแคมเปญต่างๆ สำหรับผู้ใช้งานกลุ่มแรก โดยจะมีการมอบรางวัลแก่ผู้ใช้ที่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ต่อทีมฝ่ายเทคนิคของ Aura
   
 • การย้ายโทเค็นไปยัง Mainnet: ถือว่าเป็นหนึ่งในขั้นตอนที่สำคัญที่สุดในการเปิดใช้ mainnet โดยมีการปรับปรุงโฟล์วการย้ายข้อมูลระหว่าง BEP-20 Aura และโทเค็นแบบเนทีฟบน Mainnet อย่างเต็มรูปแบบเพื่อให้เป็นกระบวนการที่ปลอดภัยและง่ายดาย ทีมของ Aura มีการประสานงานอย่างแข็งขันร่วมกับ CEX และ DEX ในการสนับสนุนโทเค็นแบบเนทีฟใหม่ นอกจากนี้ Pyxis Safe ยังอยู่ระหว่างกระบวนการตรวจสอบความปลอดภัยหลายระดับ ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยนักวิจัยและผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยระดับแนวหน้า
   
 • โปรแกรมตรวจสอบความถูกต้องในขั้นตอนสุดท้ายของการเตรียมระบบ Mainnet Aura Network มีการสรรหาผู้ตรวจสอบเพิ่มเติมอีก 18 รายสำหรับเจเนซิสบล็อก นักพัฒนาและผู้ตรวจสอบความถูกต้องทั่วโลกสามารถมีส่วนร่วมในการเปิดตัว Mainnet ได้ โดยผ่าน Aura Foundation Delegation Program โดยกิจกรรมนี้ได้มีการออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างการเติบโตของเครือข่ายโดยทั่วไป และการกระจายอำนวจโดยการจัดสรรเงินทุนอย่างเหมาะสม พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนแล้วจนถึงวันที่ 2 เดือนมีนาคม ปี 2023 เวลา 0:00 (UTC) สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่
   
 • ความร่วมมือและการเติบโตของชุมชน: นับจากรอบการระดมทุน Pre-Series A มูลค่า 4 ล้านดอลล่าร์ที่จัดขึ้นโดย Hashed และ Coin98 Aura Network ได้ปิดข้อตกลงกับพันธมิตรหลายรายจาก Web3 และ Blockchain ซึ่งช่วยเสริมโมเมนตัมเป็นอย่างมากในการกระตุ้นการเปิดตัวของ Mainnet ในแง่ของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การดำเนินงาน และกลยุทธ์ทางการตลาด

ในขั้นตอนสุดท้ายของการทดสอบผลิตภัณฑ์ บริษัทมีเป้าหมายในการสร้างเครือข่ายที่แข็งแกร่งและมีความเสถียร ก่อนที่จะเปิดตัวแก่ผู้ใช้ใหม่และนักพัฒนากว่าแสนราย

เกี่ยวกับ Aura Network

Aura Network เป็นระบบนิเวศที่สร้างขึ้นเพื่อเสริมบการกำหนดใช้ NFT ทั่วโลกให้เร็วขึ้น Aura Network มุ่งเน้นที่การสร้างอินเทอร์เน็ต NFT และเปิดตัว NFT และ web3 สู่ผู้คนโดยทั่วไป

เว็บไซต์ | Twitter | Discord | Telegram | บล็อก

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53334271/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Thu Tran (Ms.)
Aura Network
COO
thu@aura.network

แหล่งข้อมูล: Aura Network

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!