Logo

Athena Cosmetics, Inc. บริษัทแม่ของ RevitaLash® Cosmetics ได้รับชัยชนะในการต่อต้านผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบอีกครั้ง

Category: General News
Posted Mar 3, 2023 08:04 (GMT +7)

ผู้ค้าปลีกผลิตภัณฑ์เสริมความงามและน้ำหอมทางออนไลน์ยุติการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ RevitaLash® Cosmetics ทั่วโลก

VENTURA, Calif.--(BUSINESS WIRE)--1 มีนาคม 2023

Athena Cosmetics, Inc. บริษัทแม่ของ RevitaLash® Cosmetics มีความภูมิใจที่จะประกาศชัยชนะอีกครั้งในการกำจัดผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบ หลังจากมีการตรวจพบการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบสินค้าระดับพรีเมียมของ RevitaLash Cosmetics อย่างผิดกฎหมายในร้านค้าปลีกออนไลน์ Perfume’s Club (perfumesclub.com) โดย Athena Cosmetics ได้ดำเนินการทางกฎหมายกับผู้ค้าปลีกอย่างรวดเร็ว และระบุแหล่งที่มาของผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบได้สำเร็จ

หลังการต่อสู้อย่างยาวนานเกือบหนึ่งปี Perfume’s Club ตกลงที่จะหยุดและยุติการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ RevitaLash® Cosmetics ทั่วโลกในทันที พร้อมทั้งจะมีการลบเนื้อหาทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ RevitaLash® Cosmetics โดย Perfume’s Club มีการระบุแหล่งที่มาของสินค้าลอกเลียนแบบว่ามาจากบริษัทขายส่งออนไลน์ Alito S.R.O. สาธารณรัฐเช็ก

“นี่ไม่ได้เป็นเพียงชัยชนะสำหรับบริษัทของเราเท่านั้น แต่เป็นชัยชนะสำหรับทุกแบรนด์ที่ถูกละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาทางออนไลน์ และเป็นการประกาศอย่างชัดเจนว่า ผู้ค้าปลีกจะต้องรับผิดชอบต่อการกระทำของผู้ค้าที่เป็นบุคคลที่สาม และจะต้องมีการดำเนินการเพิ่มเติมในการป้องกันการปลอมแปลงบนเว็บไซต์ของพวกเขา” Lori Jacobus ประธาน Athena Cosmetics กล่าว “เรามีความภูมิใจในทีมของเราที่ร่วมต่อสู้อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อปกป้องแบรนด์ของเรา”

ชัยชนะเหนือหนึ่งในผู้ค้าปลีกน้ำหอมทางออนไลน์รายใหญ่ที่สุดในยุโรปตอกย้ำพันธสัญญาของ RevitaLash Cosmetics ในการปกป้องแบรนด์ ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคจะสั่นคลอนเมื่อผู้ค้าปลีกทางออนไลน์ที่มีชื่อเสียงมากแต่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบที่ไม่มีการควบคุมและอาจไม่ปลอดภัยต่อผู้บริโภค

“สำหรับ Athena Cosmetics ความปลอดภัยมาเป็นอันดับหนึ่ง” Michael Brinkenhoff M.D. ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Athena Cosmetics กล่าว “นี่เป็นเหตุผลที่เรามุ่งมั่นที่จะต้องหยุดการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบ และ 'ตลาดมืด' ของ RevitaLash® Cosmetics เพื่อสร้างความมั่นใจในสวัสดิภาพของลูกค้า โดยสามารถตรวจสอบได้ว่า ผลิตภัณฑ์ใดๆ ที่ซื้อไปจะได้รับการทดสอบด้านความปลอดภัย และเป็นไปตามกฏระเบียบที่เกี่ยวข้องทั้งหมด”

ขอแนะนำให้ลูกค้าสั่งซื้อโดยตรงจาก revitalash.com หรือตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต เพื่อป้องกันสินค้าลอกเลียนแบบหรือผลิตภัณฑ์ปลอมแปลงที่อาจเป็นอันตราย คุณจะมั่นใจได้ว่า เมื่อคุณซื้อจาก Athena Cosmetics คุณจะได้รับผลิตภัณฑ์คุณภาพยอดเยี่ยมที่เป็นของแท้เท่านั้น สามารถเข้าดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการระบุผลิตภัณฑ์และเว็บไซต์ที่ลอกเลียนแบบได้ที่ https://www.revitalash.com/pages/counterfeit-product และสามารถดูรายชื่อร้านค้าปลีกที่ได้รับอนุญาตจากบริษัทได้ที่ https://www.revitalash.com/pages/authorized-dealers

เกี่ยวกับ RevitaLash® Cosmetics

RevitaLash® Cosmetics เป็นผู้นำระดับโลกในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ตกแต่งขนตา คิ้ว และเส้นผมขั้นสูง บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2006 โดยคอลเลคชันประกอบด้วย RevitaLash® Advanced Eyelash Conditioner และ RevitaBrow® Advanced Eyebrow Conditioner ที่ได้รับรางวัล และมีวางจำหน่ายในคลินิก สปา ร้านเสริมสวย ทางออนไลน์ และร้านค้าปลีกเฉพาะทางในกว่า 70 ประเทศ ด้วยพันธกิจ Eternally Pink® ของพวกเขา RevitaLash® Cosmetics จึงเป็นผู้สนับสนุนโครงการริเริ่มเกี่ยวกับมะเร็งเต้านมที่ไม่แสวงหาผลกำไร โดยบริจาครายได้ส่วนหนึ่งให้กับโครงการริเริ่มด้านการวิจัยและการศึกษา ตอบแทนกลุ่มทำงานด้านมะเร็งเต้านมตลอดทั้งปี ไม่เพียงเฉพาะในเดือนตุลาคมเท่านั้น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.revitalash.com [RevitaLash® Advanced และ RevitaLash® Advanced Sensitive ไม่มีวางจำหน่ายในแคลิฟอร์เนีย]

ดูข้อมูลต้นฉบับได้จาก businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20230301005080/en/

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

อีเมลติดต่อ

revitalash@behrmanpr.com

แหล่งข้อมูล: RevitaLash Cosmetics

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!