Logo

NIQ เผยโฉมแบรนด์ใหม่ สะท้อนถึงความมุ่งมั่นใน Full View การมองข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภค

Category: Technology
Posted Mar 3, 2023 08:04 (GMT +7)

NIQ นำเสนอความเข้าใจที่สมบูรณ์และชัดเจนที่สุดในโลกเกี่ยวกับพฤติกรรมการซื้อของผู้บริโภค

ชิคาโก--(BUSINESS WIRE)--1 มีนาคม 2023

NIQ ผู้นำระดับโลกด้านข่าวกรองผู้บริโภค ได้เปิดตัวเอกลักษณ์ของแบรนด์ใหม่ ซึ่งสะท้อนถึงข้อมูลเชิงลึกและความสามารถในการวัดผลระดับแนวหน้าของบริษัท โดยเผยให้เห็นเส้นทางใหม่สู่การเติบโตสำหรับผู้ค้าปลีกและแบรนด์ต่าง ๆ การสร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์ใหม่นี้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญทั่วทั้งองค์กร และแสดงถึงความมุ่งมั่นในการมอบความเข้าใจที่สมบูรณ์และชัดเจนที่สุดแก่ผู้บริโภคทั่วโลก นั่นก็คือ Full View

Full View ของ NIQ ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลที่มากขึ้นจากช่องทาง แหล่งที่มา ผู้บริโภค และภูมิภาคต่าง ๆ การทำความเข้าใจ การวัดผล และการใช้งานบนข้อมูลที่สมบูรณ์จะมอบโอกาสที่เหนือชั้นที่จะทำให้ลูกค้าได้เปรียบในการแข่งขัน ใช้ประโยชน์จากโอกาส ลดความเสี่ยง และทำความเข้าใจพฤติกรรมการจับจ่ายของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป ด้วยความเข้าใจที่ชัดเจนที่สุดเกี่ยวกับพฤติกรรมของผู้บริโภค ซึ่งนำเสนอผ่านแพลตฟอร์มขั้นสูงพร้อมการวิเคราะห์แบบบูรณาการ ทำให้ธุรกิจต่าง ๆ สามารถตัดสินใจได้อย่างมั่นใจที่จะขับเคลื่อนการเติบโต

Tracey Massey ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ NIQ กล่าวว่า "เอกลักษณ์ของแบรนด์ใหม่จะสร้างความสมดุลระหว่างสิ่งที่เรามีและอนาคตของเราในฐานะผู้นำด้านข่าวกรองผู้บริโภค" “ในปี 1923 บริษัทของเราได้สร้างแนวคิดเรื่องส่วนแบ่งการตลาด และตอนนี้ด้วยการลงทุนของเราในช่องทางแบบหลายช่องทาง เอกลักษณ์ของ NIQ บ่งบอกถึงมาตรฐานใหม่สำหรับการทำความเข้าใจว่าผู้บริโภคซื้ออะไร ทำไมพวกเขาถึงตัดสินใจซื้อ และที่สำคัญที่สุดคือ ลูกค้าของเราจะเอาชนะใจลูกค้าได้อย่างไร”

องค์ประกอบใหม่ของเอกลักษณ์ของแบรนด์ ได้แก่ ชื่อบริษัท โลโก้ สี และวัตถุประสงค์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ สิ่งเหล่านี้ร่วมกันส่งสัญญาณถึงวิวัฒนาการของบริษัทและบ่งบอกถึงความเป็นผู้นำในด้านข้อมูลผู้บริโภคแบบหลายช่องทาง

 • ชื่อ/โลโก้: NIQ ต่อยอดจากสิ่งที่มีอยู่ของบริษัทและปรับปรุงตัวเองเพื่ออนาคต
 • โทนสี: สีสันที่หลากหลายรองรับแพลตฟอร์ม Connect ขั้นสูงของ NIQ และแพลตฟอร์มการแสดงข้อมูล Discover ซึ่งเป็นเครื่องมือข่าวกรองธุรกิจที่แข็งแกร่งและใช้งานง่ายที่โต้ตอบกับชุดข้อมูลผู้บริโภคที่สมบูรณ์ที่สุดทั่วโลก
 • วัตถุประสงค์ของแบรนด์: แสดงให้โลกเห็นว่าผู้คนต้องการอะไร” เน้นที่กลยุทธ์ของบริษัทและคุณค่าที่พนักงานมอบให้
 • คำมั่นสัญญาของแบรนด์: “เรานำเสนอ Full View ซึ่งเป็นความเข้าใจที่สมบูรณ์และชัดเจนที่สุดในโลกเกี่ยวกับพฤติกรรมการซื้อของผู้บริโภค ซึ่งเผยให้เห็นเส้นทางใหม่สู่การเติบโต” แสดงให้ลูกค้าเห็นถึงมุมมองที่ทะเยอทะยานที่ไม่เหมือนใครของเรา

Marta Cyhan-Bowles ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสารและหัวหน้าฝ่ายการตลาดประจำอเมริกาเหนือกล่าวว่า "เอกลักษณ์ใหม่ของเราสะท้อนถึงจุดมุ่งหมายและพลังงานทั่วทั้งบริษัทที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ซึ่งเปิดรับการเปลี่ยนแปลง นวัตกรรม และการแก้ปัญหาความท้าทายที่ใหญ่ที่สุดของอุตสาหกรรม" “ปีนี้เป็นปีแห่งความสำเร็จสำหรับ NIQ เนื่องจากบริษัทเร่งสร้างวิสัยทัศน์ของเราเพื่อให้โลกเห็นตัวตนที่แท้จริงของเรา ซึ่งเป็นเส้นทางสู่การเติบโต”

เอกลักษณ์ใหม่ของ NIQ จะจัดแสดงในการประชุมประจำปี Consumer 360® เนื่องจากบริษัทได้ทำลายแนวทางใหม่เพื่อมุ่งสู่เป้าหมาย กำหนดแนวทางใหม่สำหรับนวัตกรรม สร้างสะพานเชื่อมใหม่สำหรับการทำงานร่วมกัน และกำหนดเส้นทางใหม่สู่การเติบโต

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NIQ และดูเอกลักษณ์ของแบรนด์ใหม่ สามารถดูได้ที่ www.niq.com

เกี่ยวกับ NIQ

NIQ บริษัทข้อมูลผู้บริโภคชั้นนำของโลก เปิดเผยเส้นทางใหม่สู่การเติบโตของผู้ค้าปลีกและผู้ผลิตสินค้าอุปโภคบริโภค ด้วยการดำเนินงานในกว่า 100 ประเทศ ทำให้ NIQ มอบความเข้าใจที่สมบูรณ์และชัดเจนที่สุดเกี่ยวกับพฤติกรรมการซื้อของผู้บริโภคผ่านแพลตฟอร์มข่าวกรองธุรกิจขั้นสูงพร้อมการวิเคราะห์เชิงคาดการณ์แบบบูรณาการ โดย NIQ มอบ Full View

NIQ ก่อตั้งขึ้นในปี 1923 และเป็นบริษัทในเครือ Advent International สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ NIQ.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

มีเดีย
Gillian Mosher (gillian.mosher@nielseniq.com)

ที่มา: NIQ

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!