Logo

ZCG ประกาศความร่วมมือกับ Scuderia Ferrari สำหรับการแข่งขัน Formula 1 ฤดูกาล 2023

Category: Sport
Posted Mar 3, 2023 08:04 (GMT +7)

นิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)--1 มีนาคม 2023

Z Capital Group, L.L.C. ("ZCG") ประกาศในวันนี้ว่าได้ลงนามเป็นพันธมิตรของทีม Scuderia Ferrari สำหรับฤดูกาล 2023 ภายใต้ความร่วมมือนี้ โลโก้ของ ZCG จะปรากฏบนชุดเครื่องแบบ SF-23 โดยเริ่มตั้งแต่การแข่งขัน Bahrain Grand Prix ซึ่งเป็นรอบแรกของการแข่งขัน Formula 1 World Championship ปี 2023

Z Capital Group announced it has signed as a Team Partner to Scuderia Ferrari for the 2023 season (Graphic: Business Wire)

Z Capital Group, L.L.C. ("ZCG") ประกาศว่าได้ลงนามเป็นพันธมิตรของทีม Scuderia Ferrari สำหรับฤดูกาล 2023 (กราฟิก: Business Wire)

“ZCG แบ่งปันความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของ Scuderia Ferrari ในด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมและความเป็นเลิศ” กล่าวโดย James Zenni ผู้ก่อตั้ง ประธาน และประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ ZCG “นี่เป็นโอกาสพิเศษในการเป็นพันธมิตรกับหนึ่งในแบรนด์กีฬาที่โดดเด่นที่สุด และมีส่วนร่วมกับแฟน ๆ นับล้านและผู้ที่ชื่นชอบ Formula 1 ทั่วโลก Ferrari เป็นผู้เล่นหลักตลอดประวัติศาสตร์อันยาวนานของ Formula 1 เราตื่นเต้นที่จะสนับสนุนทีมนี้เมื่อเข้าสู่ฤดูกาล 2023 เพื่อทำสถิติแชมป์สมัยที่ 17 ให้ได้”

“การดำเนินงานระดับสูงสุดในโลกของมอเตอร์สปอร์ต เรามักจะมองหาพาร์ทเนอร์ที่มีมุมมองระดับโลกร่วมกันและอุทิศตนเพื่อประสิทธิภาพที่เหนือชั้น” กล่าวโดย Lorenzo Giorgetti หัวหน้าเจ้าหน้าที่สรรพากรการแข่งของ Scuderia Ferrari “เรายินดีที่ได้ต้อนรับ ZCG ในฐานะ Team Partner และแทบรอไม่ไหวที่จะสานต่อความร่วมมือนี้ร่วมกันในปีหน้า”

Formula 1 ซึ่งเป็นหนึ่งในการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตที่น่าตื่นเต้นและมีชื่อเสียงที่สุดในโลก ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ในสหรัฐอเมริกาเพียงประเทศเดียว ฤดูกาล 2022 มีผู้ชมเฉลี่ยเกือบ 300,000 คนในแต่ละสุดสัปดาห์ของกรังด์ปรีซ์ 22 รายการมากกว่าฤดูกาลก่อน ในขณะที่ Formula 1 ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทั่วโลก ความร่วมมือครั้งนี้จะทำให้ ZCG จัดเป็นหนึ่งในชื่อที่มีเรื่องราวมากที่สุดของกีฬา

ปี 2023 จะเป็นปีที่สองของ ZCG ที่สนับสนุนการเติบโตของ Formula 1 ในฐานะ Team Partner และเป็นปีแรกที่ทำงานร่วมกับ Scuderia Ferrari

เกี่ยวกับ ZCG

ZCG เป็นผู้นำอุตสาหกรรมที่ประกอบด้วยการจัดการสินทรัพย์นอกตลาด บริการให้คำปรึกษาทางธุรกิจ การพัฒนาเทคโนโลยี และโซลูชัน

เป็นเวลาเกือบ 30 ปีที่ ZCG Principals ได้ลงทุนไปประมาณ 3 หมื่นล้านดอลลาร์ และมีประวัติชั้นนำของอุตสาหกรรมในด้านหุ้นนอกตลาดและเครดิตเอกชน

ZCG มี AUM ประมาณ 6.5 พันล้านดอลลาร์ในการจัดการสินทรัพย์ และนักลงทุนของบริษัทเป็นหนึ่งในนักลงทุนสถาบันระดับโลกที่ใหญ่และซับซ้อนที่สุด ซึ่งรวมถึงกองทุนบำเหน็จบำนาญ เงินบริจาค มูลนิธิ กองทุนความมั่งคั่งแห่งชาติ ธนาคารกลาง และบริษัทประกันภัย

ZCG มีทีมงานระดับโลกที่ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญเกือบ 400 คน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.zcg.com

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20230301005697/en/

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/53354228/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

มีเดีย
Tim Ragones / Kate Thompson / Erik Carlson
Joele Frank, Wilkinson Brimmer Katcher
212-355-4449

ที่มา: Z Capital Group, L.L.C. 

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!