Logo

Farm to Plate ประกาศความพร้อมใช้งานของแพลตฟอร์ม SaaS สำหรับห่วงโซ่อุปทานที่ปฏิวัติวงการ เพื่อยกระดับความปลอดภัยของอาหาร ลดการเรียกคืน และขับเคลื่อนระบบนิเวศที่ยั่งยืน

Category: Technology
Posted Mar 2, 2023 10:04 (GMT +7)

ข้อมูลซัพพลายเชนแบบเรียลไทม์ที่ไม่เปลี่ยนรูปจะช่วยลดวงจรการเรียกคืนและลดการสูญเสียอาหาร

อัลฟาเรตตา จอร์เจีย--(BUSINESS WIRE)--1 มีนาคม 2023

วันนี้ Farm to Plate ได้ประกาศความพร้อมของ Farm To Plate (F2P) ซึ่งเป็นเป็นผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์ที่มาจากบล็อกเชนและการติดตามสำหรับห่วงโซ่อุปทานอาหารที่จะขยายขอบเขตของความโปร่งใสของข้อมูลไปสู่ระดับรากหญ้าของอุตสาหกรรมอาหารตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทาง จากผู้ผลิตถึงผู้บริโภคแพลตฟอร์ม Farm to Plate ตอบสนองความต้องการด้านกฎระเบียบที่เพิ่มขึ้นสำหรับการแปลงเป็นดิจิทัลและความโปร่งใสผ่านการปฏิบัติตามข้อกำหนด GS1 และ FSMA Rule #204 และเพิ่มความไว้วางใจในแบรนด์ ความมั่นคงทางการเงิน และชื่อเสียงโดยเน้นที่ความยั่งยืน การทำฟาร์มที่มีความรับผิดชอบ ความโปร่งใสของผู้บริโภค และลดความเสี่ยงและขนาดการเรียกคืนลงอย่างมาก ดูวิธีการทำงาน

คุณสมบัติหลักและประโยชน์ของ Farm to Plate

 • Microtipping: เปิดใช้งานเคล็ดลับโดยตรงไปยังผู้ผลิตจากผู้บริโภคปลายทางที่ส่งผ่านบล็อกเชนอย่างปลอดภัยและทันที โดยกำจัดพ่อค้าคนกลางและโอกาสในการฉ้อฉลในขณะที่ให้ผู้ผลิตมีรายได้เพิ่มขึ้นอย่างมาก
 • ร่องรอยและการติดตามแบบครบวงจรที่ไม่เปลี่ยนรูปแบบ: ข้อมูลที่ไม่เปลี่ยนรูปและแบบกระจายศูนย์ช่วยให้มั่นใจได้ว่าไม่มีผู้มีส่วนได้ส่วนเสียรายใดที่มีกรรมสิทธิ์ในข้อมูลที่ไม่สมส่วน ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงที่ข้อมูลจะรั่วไหล
 • การควบคุมการเข้าถึงอย่างปลอดภัยสำหรับข้อมูลบนบล็อกเชนการควบคุมการเข้าถึงที่แข็งแกร่งทำให้สามารถควบคุมได้อย่างละเอียดว่าใครสามารถเข้าถึงข้อมูลใดได้บ้าง เพื่อให้แน่ใจว่าบุคคลต่าง ๆ สามารถเข้าถึงเฉพาะข้อมูลที่จำเป็นและเกี่ยวข้องเท่านั้น
 • สร้างขึ้นตามมาตรฐาน GS1 และสอดคล้องกับ FDA FSMA Rule #204

ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในด้านความโปร่งใสแบบครบวงจร

ในห่วงโซ่อุปทานอาหารโลกาภิวัตน์ที่มีการจัดหาและขนส่งอาหารข้ามทวีป ระดับความโปร่งใสตั้งแต่การจัดหา การขนส่ง ไปจนถึงการจัดเก็บและรายละเอียดอื่น ๆ ที่ผู้บริโภคต้องการในขณะนี้นั้นสูงเป็นประวัติการณ์ การวิจัยยังพิสูจน์ให้เห็นว่า 73% ของผู้บริโภคชอบแบรนด์ที่ยั่งยืน ซื่อสัตย์ และโปร่งใสเกี่ยวกับวิธีการและที่ที่ผลิตภัณฑ์ได้รับการเลี้ยงดูหรือเติบโต การผลิตที่ยั่งยืนนั้นอยู่ในรายการสิ่งที่อยากได้ โดยพวกเขายินดีจ่ายเบี้ยประกันจำนวนมาก โดยเฉลี่ยตั้งแต่ 30% ถึง 40% สำหรับสินค้าที่ผลิตอย่างยั่งยืน “Farm to Plate จะเป็นการปฏิวัติสำหรับแบรนด์อาหารที่ต้องการพัฒนาเอกลักษณ์ที่แข็งแกร่งพร้อมกับผู้บริโภคสมัยใหม่ที่มุ่งเน้นความยั่งยืน ด้วยความโปร่งใสและความสามารถในการเชื่อมต่อกับซัพพลายเออร์โดยตรง แบรนด์สามารถมีภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่งในฐานะองค์กรที่ทันสมัยและใส่ใจต่อลูกค้าของพวกเขาได้ นี่คือจุดเริ่มต้นของการเดินทางของความไว้วางใจอันยาวนานระหว่างผู้บริโภคและแบรนด์อาหาร” กล่าวโดย Mika Liss ที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์ของ Farm To Plate

Farm to Plate ช่วยเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไปในห่วงโซ่อุปทาน

แบรนด์อาหารกำลังต่อสู้กับน้ำหนักของข้อกำหนดด้านกฎระเบียบและความต้องการด้านความโปร่งใสของผู้บริโภค การให้ข้อมูลเชิงลึกและเชื่อถือได้ในห่วงโซ่อุปทานทั่วโลกที่ซับซ้อนทำให้เกิดความท้าทาย มีการพึ่งพากระบวนการด้วยตนเองอย่างหนักทำให้ข้อมูลเสี่ยงต่อการฉ้อโกงและป้องกันข้อมูลอย่างทันท่วงทีจากการส่งต่อไปยังผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมด Farm to Plate ใช้บล็อกเชนที่ได้รับอนุญาต เครื่องมือที่ขับเคลื่อนด้วย AI และระบบอัตโนมัติผ่านอุปกรณ์ IoT เพื่อให้ข้อมูลแบบเรียลไทม์ที่ควบคุมการเข้าถึงและไม่เปลี่ยนรูปแก่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่เหมาะสม “เราได้สร้าง F2P ด้วยเทคโนโลยีมาตรฐานอุตสาหกรรมแบบเปิดที่ผสานรวมกับระบบที่คุณมีอยู่ได้อย่างลงตัว และส่วนที่ดีที่สุดคือ รูปแบบโมดูลาร์ ทำให้เราสามารถขยายขีดความสามารถได้แทบจะไม่มีที่สิ้นสุดในขณะที่เราสร้างคุณสมบัติในการเปิดตัวในอนาคต” กล่าวโดย Saptarshi Choudhury รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Farm To Plate

การเชื่อมโยงผู้บริโภคและเกษตรกรเพื่อระบบนิเวศที่ยั่งยืน

ด้วยการใช้นวัตกรรมของแพลตฟอร์มการส่งข้อความยอดนิยม เช่น WhatsApp การถอดเสียง การแปลภาษาท้องถิ่น และการทำงานแบบออฟไลน์ Farm To Plate เป็นโซลูชันติดตามและตรวจสอบแรกที่ชาวประมงและชาวนาเข้าถึงได้อย่างแท้จริง Farm to Plate จะใช้ประโยชน์จากการเชื่อมต่อระหว่างผู้บริโภคกับเกษตรกร เพื่อนำความมั่นคงทางการเงินมาสู่ชุมชนผู้ผลิตและลดความเสี่ยงของการทำฟาร์มมากเกินไปผ่าน microtipping

Farm To Plate เป็นโซลูชันห่วงโซ่อุปทานอาหารแห่งแรกที่จะเชื่อมโยงผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกรายเข้าด้วยกัน และทำให้พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของระบบ เราเชื่อมโยงผู้บริโภคและเกษตรกรโดยตรง ทำให้ผู้บริโภคได้รับความไว้วางใจด้านอาหารผ่านความโปร่งใสและความยั่งยืนทางการเงินสำหรับผู้ผลิตผ่านรหัส QR เดียว คุณค่าที่นำเสนอของเราอยู่ใน 5 Ts: Trace, Track, Trade, Tip, Trust และ Tip เป็นสิ่งที่เราชื่นชอบเพราะเป็นการยกย่องเกษตรกร” กล่าวโดย Pramod Sajja ประธานและ CEO ของ Farm to Plate LLC. & Paramount Software Solutions Inc.

เกี่ยวกับ Farm to Plate

วิสัยทัศน์ของทีม Blockchain ของ Farm to Plate คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเปลี่ยนวิธีการดำเนินงานของอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม เรื่องราวความสำเร็จของ Hyperledger Fabric ส่งผลให้มีการนำระบบนิเวศที่เปิดกว้างไปสู่แถวหน้าของเทคโนโลยีนี้ Farm to Plate ต้องการสร้างสิ่งที่สร้างความแตกต่างและยังง่ายต่อการปรับเปลี่ยนเพื่อเติมเต็มช่องว่างในระบบห่วงโซ่อุปทานอาหารที่มีอยู่

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
Neha Rao
ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการสื่อสาร
neha@paramountsoft.net

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Farm To Plate:
www.farmtoplate.io

ที่มา: Farm to Plate

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!